ReadyPlanet.com
dot


ข่าวลือการกลับมา จะเป็นข่าวจริงหรือไม่


ทำยังไงดี  ค๊ะ  ตอนนี้มีข่าวลือแพร่สะพัด  ทำไมถึงลือกันไปได้ซะขนาดนี้

ข่าวลือ  ที่ลือว่า เขาที่ไม่สามารถเข้าประเทศไทยได้ จะกลับมา

แล้วจะมาตั้งระบบการเมืองการปกครอง รูปแบบใหม่    ในทฤษฏีเพื่อการศึกษาโหราศาสตร์ มองว่า จะเป็นไปได้แค่ไหนเจ้าค๊ะผู้ตั้งกระทู้ พีช :: วันที่ลงประกาศ 2010-02-20 11:14:28 IP : 124.122.163.47


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2037289)
ถ้าจริง...หมอลักษณ์จะกลับมาดังอีกครั้ง...และบ้านเมืองพังแน่...................................................................."หมอลักษณ์" ฟันธงดวงชะตา "ทักษิณ" พลิกฟื้นหลังวันที่ 26 เม.ย. แน่นอน ลั่น หากไม่ถูก ขอให้วิบัติฉิบหายวายวอด .
ผู้แสดงความคิดเห็น 55 วันที่ตอบ 2010-02-20 15:48:51 IP : 222.123.165.160


ความคิดเห็นที่ 2 (2037841)

ที่มา:  http://www.manager.co.th/QOL/ViewNews.aspx?NewsID=9530000025015

หมอดูชื่อดังทำนายเหตุการณ์ 26 ก.พ.เชื่อ “แม้ว” โดนยึดทรัพย์แน่ แต่เหตุการณ์หลังจากนั้นจะบานปลาย เกิดความไม่สงบ มีการชุมนุมประท้วงจนวุ่นวาย หลายฝ่ายเล็งตรงกันอดีตนักโทษชายดวงดิ่งเหว “หมอนิด” ชี้เพราะ “มาร์ค” อยู่ยาก อาจถึงต้องทิ้งเก้าอี้ ส่วน “จันทร์มหาจักร์” เชื่อไทยได้นายกฯ ใหม่แน่นอน
       
        “จันทร์มหาจักร์” นักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์และจักรราศี คาดการณ์ว่า ในวันที่ 26 ก.พ. อันเป็นวันที่ศาลจะอ่านคำพิพากษา คดีความที่เกี่ยวกับทรัพย์สินคดีของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีนั้น
        
       ศาลอาจมีการเลื่อนการตัดสินออกไป โดยอาจจะเลื่อนไปอยู่ในช่วงตั้งแต่ 9มี.ค.ส่วนผลของคดีนี้ ศาลจะสั่งให้มีการยึดทรัพย์สินส่วนใหญ่แต่ไม่ใช่ทั้งหมด อาจจะทยอยยึดทรัพย์ทีละส่วนๆ ไป และหลังจากเดือน ส.ค. ไปแล้ว ดวงชะตาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะอยู่ในสภาพกล้ำกลืนฝืนทนยิ่งกว่าตอนนี้
       

       “แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่งก็คือ ตั้งแต่ 15 มี.ค.จนถึง 17 ก.ค.นั้น จะเกิดภาวะความขัดแย้งรุนแรง หลายฝ่ายออกมาเคลื่อนไหว มีการชุมนุมประท้วงต่อต้าน เกิดเหตุการณ์วุ่นวายและจะเกิดเหตุภัยที่เกี่ยวข้องทั้งภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว แผ่นดินถล่ม น้ำท่วมแบบฉับพลัน โรคระบาดแปลกๆ รวมทั้งการเกิดอุบัติเหตุตายหมู่ และจะเกิดภัยจากฝีมือของมนุษย์ เช่น การวางระเบิด การลอบวางเพลิง ทำให้สูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจำนวนมาก อาจจะมีการปรับคณะรัฐบาล และฝ่ายค้าน รวมทั้งมีการปรับคณะรัฐมนตรีในรัฐบาลใหม่ซึ่งก็ยังไม่ค่อยเป็นผลดีกับประเทศชาติบ้านเมืองนัก”

อ.จันทร์มหาจักร์ พยากรณ์ต่อไปอีกว่า หลังจากวันที่ 26 เม.ย.ปีนี้ไปจนถึง 4 พ.ค.ปี 54 จะมีการสูญเสียบุคคลชั้นนำระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในแวดวงนักการเมือง วงการศาสนา และวงการบันเทิงไปหลายคน แต่พอหลังจากวันที่ 4 พ.ค.54 ไปแล้ว เหตุการณ์บ้านเมืองทั่วไปก็ค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นและมีแนวโน้มว่าจะได้คณะผู้บริหารประเทศคนใหม่อย่างแน่นอน
       
       ในขณะที่หมอดูชื่อดังเจ้าของสมญา “หมอนิด ตรวจดวงด้วยญาณ” หรือนายกิจจา ทวีกุลกิจ นักพยากรณ์อนาคตด้วยศาสตร์วันเดือนปีเกิด ธาตุพื้นฐาน 5 ธาตุและ4ฤดู ระบุว่าค่อนข้างแน่นอนที่คำตัดสินของศาลจะออกมาว่ายึดทรัพย์พ.ต.ท.ทักษิณทั้งหมด
       
       “ผมเชื่อว่าคุณทักษิณจะถูกยึดทรัพย์ 99% แต่เหตุการณ์จะวุ่นวายมาก และจะเกิดหลายแห่ง หลายจังหวัด ตามร้านค้า ปั้มน้ำมันต้องระวัง จะมีการผสมโรงจี้ปล้น ต้องระวังและป้องกันตัวเองกันให้ดี เหตุการณ์ความวุ่นวายอาจลุกลามจนคุมไม่อยู่”
       
       หมอนิดกล่าวอีกว่า เท่าที่ดูดวงเมืองในภาพรวม คาดว่านับตั้งแต่เดือนพ.ค.เป็นต้นไปทางทหารจะเกิดความแตกแยก ตลาดหุ้นจะสะเทือน บุคคลผู้มีชื่อเสียงจะมีเกณฑ์เสียชีวิต บุคคลการเมืองจะรุนแรงจนบางคนที่ได้รับผลกระทบเหลือทางเลือกไม่มาก คือมีให้เลือกระหว่างตาย หนี หรือถูกดำเนินคดี
       
       “ส่วนของคุณทักษิณนั้นการยึดทรัพย์ถือเป็นสงครามครั้งสุดท้ายจริงๆ แล้ว โงหัวไม่ขึ้นอีกแล้ว จริงๆ คุณทักษิณดวงไม่แย่มาก แต่ดันไปใช้คนที่ดวงแย่ แย่ที่สุดคือพล.อ.ชวลิต แล้วดันไปเอี่ยวเขมร เหมือนเตะลูกเข้าประตูตัวเอง ดวงเสธ.แดงก็แย่มาก ฉุดดวงคุณทักษิณให้แย่ด้วย”

ส่วนสถานการณ์ฟากรัฐบาลนั้น หมอนิดพยากรณ์ว่าถือว่าย่ำแย่พอกัน ไม่ว่าจะเป็นดวงของปชป.หรือพรรคร่วมฯ
       
       “ผมว่าไม่เกินเม.ษ.หรือพ.ค.คุณอภิสิทธิ์อาจจะต้องลาออก แต่ถ้าคุณอภิสิทธิ์ไม่ออก คุณอภิสิทธิ์จะเหนื่อยมาก ทำงานลำบาก และเสี่ยงสูง อาจจะเจ็บตัว ดวงคุณอภิสิทธิ์ว่าปิดแล้ว ทำอะไรไม่ได แนวโน้มที่คุณอภิสิทธิ์ลาออกประมาณ 80-90% ส่วนนายกฯ ใหม่มีเกณฑ์อยู่ 2 คน อาจจะมาจากการแต่งตั้งใหม่หรือาจจะมาจากการเลือกตั้ง คนที่มีดวงมี 2 คน คนแรกไม่ได้อยู่ในแวดวงการเมือง ไม่มีฝีมือเท่าไหร่ ส่วนอีกคนเก่งกว่า แต่ก็มีมุมที่จะมองได้ว่าเป็นนอมินีได้เหมือนกัน”
       
       นักพยากรณ์ผู้ตรวจดวงด้วยญาณรายนี้กล่าวอีกว่า เชื่อว่าหากอภิสิทธิ์ลาออก และเฟ้นหานายกรัฐมนตรีใหม่ด้วยการเลือกตั้ง พรรคเพื่อไทยจะต้องมายกแผงอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้บ้านเมืองสงบลง เพราะดวงเมืองในขณะนั้นถือว่าย่ำแย่ เหตุการณ์บ้านเมืองจะวุ่นวาย
       
       หมอนิดแสดงความเป็นห่วงว่า อาจจะเกิดเหตุทหารชุดหนึ่งออกมาแล้วโดนทหารอีกชุดตลบหลังแล้วกลายเป็ปฏิวัติซ้อน
       
       “แนะนำให้จับตาและระวังทหารประเภทสีเขียวแตงโม คือข้างนอกเป็นสีเขียว เป็นทหาร แต่เนื้อแดงสีแดง อย่านิ่งนอนใจว่าพวกนี้ไม่ใช่อาวุธ ไม่มีอาวุธ ให้ระวังให้ดี ทางที่ดีเชิญแกนนำแดงมาพักก่อนก็จะลดกระแสลงไปได้มาก”
       
       หมอนิดกล่าวโดยสรุปว่า ภาพรวมพบว่าดวงที่แข็งที่สุดคือดวงกลุ่มทหารและดวงที่แย่ที่สุดคือดวงคณะรัฐบาล
       
       “ถ้าทหารมาคราวนี้ผมเกรงว่าจะอยู่ยาว ดีตรงที่สีเสื้อจะหมดไป แต่ดูท่าแล้วถ้าเป็นเช่นนี้เศรษฐกิจทรุดไปหลายปีแน่ ดวงประเทศแย่มาก โดยเฉพาะปีนี้จะเละเทะ มีภัยธรรมชาติ รวมถึงมีการลอบสังหารบุคคลสำคัญด้วย”

ในขณะที่ “อ.สะพาน เดินเรือ” ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งดวงดาวและตัวเลข ระบุว่ารูปชะตาดวงในวันที่ 26 ก.พ.นั้นจะมีดาวโคจรดังนี้ ดาว 7 ทับลัคน์ในราศีกันย์ซึ่งมาจากเรือนวินาสน์เดิม และอยู่ในเรือนของดาว4ซึ่งขณะนี้พึ่งยกเข้ามาราศีกุมภ์เป็นอริกับลัคน์และมีดาว 1, 5, 6 ก็โคจรไปรออยู่ก่อนแล้ว บวกกับดาว 8 โคจรไปอยู่เรือนปุตตะราศีธนูอันเป็นเรือนของดาว 5 ซึ่งกำลังโคจรไปอยู่เรือน 8 เช่นกัน ได้ตำแหน่งอนุเกษตร บวกกับดวงอดีตนายกฯ อายุย่าง 61 ทักษาจรตก 1 มนตรีเดิม ทำให้ดาว 6 เป็นกาลีจรในปีนี้ ซึ่งดาว 6 เป็นเจ้าเรือนกรรมะและกดุมภะ(การเงิน)เลยทำให้มีปัญหาเรื่องการงาน การเงิน และโคจรไปอยู่เรือนอริเข้าร่วมกับเจ้าเรือนตนุลัคน์และดาว 15 เรียกว่าได้คู่มิตร คู่ธาตุ คู่สมพล คู่วิชาการ ทำให้ได้รับการสนับสนุนจากดาวพระเคราะห์ดังกล่าวทำให้การตัดสินมีการได้รับการพิจารณาแบบรอบคอบและรัดกุม ด้วยดาวดังกล่าวที่ส่งกระแสสัมพันธ์กันทำให้การตัดสินนั้นมีการยึดทรัพย์ในบางส่วนแต่ไม่ทั้งหมด และมีโอกาสได้รับการผ่อนผันหรือคืนในบางส่วน ทำให้เจ้าชะตามีโอกาสได้รับการคืนทรัพย์สิน
       
       “ส่วนดวงเมืองนั้น ลัคนาอยู่ราศีเมษ ดาว 3 ซึ่งเป็นตนุลัคน์ได้โคจรพักร์องศามานานแล้วในเรือนพันธุ์ดาว 2 เป็นเจ้าเรือนทำให้มีปัญหาวุ่นวายภายในบ้านเรือนมาหลายเดือนแล้วและยังอยู่ต่อไปจนถึงเดือนพฤษภาคม และดาว 7 เจ้าเรือนกรรมะและหมายถึงประชาชนก็โคจรไปอยู่เรือนอริของดวงเมืองทำให้การเกษตร การค้ามีปัญหาและการขัดแย้งของประชาชน บวกกับดาว 8 โคจรไปอยู่เรือนศุภะ เจ้าเรือนคือดาว 5 ซึ่งมีดาว 7 อยู่ด้วยทำให้ความไม่สงบสุขความไม่ราบรื่นภายในประเทศ ผู้ใหญ่ในประเทศขาดคุณธรรมหรือขาดความชอบธรรม คนดีหดหายคนไม่ดีมีอำนาจ ทำให้บ้านเมืองยุ่งเหยิง และจะเห็นว่าดาว1 และดาว 64 กำลังจะโคจรไปราศีมีนซึ่งมีดาว 468 รออยู่ และมีดาว 7 เล็ง ทำให้ดาว 1 ส่งกระแสไปที่ราศีกรกฏ และราศีธนูและราศีกันย์ทำให้กลุ่มดาวดังกล่าวมีกำลัง ทำให้การขัดแย้ง การทะเลาะยังคงมีอยู่ทำให้เกิดความวุ่นวายแบบไม่เปิดเผยแบบมีการสนับสนุนแบบไม่เปิดเผย ทำให้เกิดการวุ่นวายได้”
       
       อ.สะพาน แนะนำว่า ต้องใช้ความอดทนในการแก้ปัญหา และอย่าใช้อารมณ์เนื่องจากดาว 1 ส่งกระแสไปหาดาว 3 ในเรือนพันธุ์ทำให้เกิดความวุ่นวายได้ แต่ดาว 3 พักร์องศาทำให้ทหารและตำรวจยังไม่กล้าตัดสินใจในการใช้กำลังมากนัก จึงได้รอดูสถานการณ์ไปก่อน ให้ระวังก็ช่วงกลางเดือน มี.ค.ประมาณวันที่ 13-14 มี.ค.นี้ จะทำท่าไม่ค่อยดีนักไปจนถึงกลางเดือน เม.ย

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อัพเดท วันที่ตอบ 2010-02-22 12:04:10 IP : 124.122.163.251


ความคิดเห็นที่ 3 (4022857)
Now we know who the seisnble one is here. Great post!
ผู้แสดงความคิดเห็น LCmB1Ike5qP (1tolwcl1h8k-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-06-09 12:22:33 IP : 188.143.232.27


ความคิดเห็นที่ 4 (4024075)
What a great reusroce this text is.
ผู้แสดงความคิดเห็น RwAm1zQTX (9y5e98feb1l-at-mail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-06-09 16:54:13 IP : 188.143.232.27


ความคิดเห็นที่ 5 (4036646)
http://thecjsworld.com/need-car-insurance-to-buy-car.html http://2degreesmagazine.org/lloyds-tsb-mobile-insurance-claim-online.html
ผู้แสดงความคิดเห็น UWlX61YTn83 (he0drzjum-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2016-06-26 07:50:01 IP : 188.143.232.32[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.