ReadyPlanet.com
dot


ตัวเลือกที่แท้จริงสำหรับมลพิษจากพลาสติก


 การเข้าร่วมกองกำลังกับ Ad Council ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผลกระทบแรกและผลที่ยั่งยืนที่สุดของพวกเขาคือการนำ "litterbug" เข้ามาในศัพท์ภาษาอเมริกันผ่านแคมเปญการตลาดของพวกเขาที่มีต่อผู้คนที่ไม่เกรงใจ WRAP UK,“ การรวบรวมและการคัดแยกบรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับครัวเรือนที่ไม่ยืดหยุ่น”; / วัสดุเนื้อหา / การรวบรวมและการเรียงลำดับ - ครอบครัว - ไม่ยืดหยุ่น - บรรจุภัณฑ์พลาสติก สำนักงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ“ เทคโนโลยีของเสียที่มีเสถียรภาพของเทศบาลการรีไซเคิลและการกำจัดในสหรัฐอเมริกา ตาราง”; / sites / การผลิต / ข้อมูล / /paperwork/methodolgy_document_for_selected_m Municipal_solid_waste_products.pdf WRAP,“ บรรจุภัณฑ์พลาสติกแดูหนัง
ข็งในภาคการค้าและอุตสาหกรรม”; /websites/files/wrap/Rigid_Plastic_Packaging_report_0.pdf

ค่าใช้จ่าย (พันล้านเหรียญสหรัฐปี 2018 ± 95% CI) คำนวณโดยใช้อัตราคิดลด 3.5% และสุทธิจากรายได้ที่เกี่ยวข้องกับการขายวัตถุดิบพลาสติกรีไซเคิลและพลังงานไฟฟ้าที่ได้จากการเผาพลาสติกด้วยการฟื้นฟูพลังงาน สถานการณ์คือธุรกิจตามปกติรวบรวมและกำจัดสถานะของกิจการสถานะการรีไซเคิลการลดและทดแทนสถานะของกิจการและสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงระบบ ค่าในวงเล็บเหลี่ยมแสดงถึงขอบเขตที่ต่ำกว่าและสูงกว่าของ CI เก้าสิบห้า% สำหรับค่าที่อยู่เหนือค่าเหล่านี้ ขีดกลางชี้ให้เห็นค่าที่ไม่ได้กำหนดซึ่งการคำนวณเกี่ยวข้องกับการหารด้วยศูนย์ การแก้ปัญหาอยู่ที่การดำเนินการอย่างเร่งด่วนทะเยอทะยานและประสานงานกันตลอดทั้งระบบพลาสติกโดยเน้นที่โปร่งใสในการยับยั้งการไหลที่อุปทาน ความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมยังต้องมุ่งเน้นไปที่การทำให้บรรจุภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวสามารถรีไซเคิลได้หรือย่อยสลายได้หรือใช้ทดแทนวัสดุประเภทต่างๆโดยสิ้นเชิงซึ่งอาจรีไซเคิลได้หรือย่อยสลายได้คล้ายกับการใช้พลาสติกทดแทนกระดาษ การใช้ซ้ำอีกประเภทหนึ่งคือเมื่อลูกค้าแทนที่จะเก็บรักษาบรรจุภัณฑ์กลับไปที่องค์กร
พูดคุยกับฝ่ายนิติบัญญัติและมีส่วนร่วมกับหน่วยงานในทุกระดับและคุณจะเห็นว่ามีทีมที่สนใจโดยเฉพาะกี่ทีมที่ทำให้เราพึ่งพาพลาสติกได้โดยไม่ต้องมี ส่งเสริมเหตุการณ์ของรายการและแนะนำตัวเลือกเมื่อเกี่ยวข้อง โปรดจำไว้ว่าเนื่องจากพลาสติกไม่ได้สลายไปง่ายๆการรีไซเคิลพลาสติกบ่งบอกว่าเป็นพลาสติก แต่เป็นเพียงการนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ดังนั้นคุณจึงไม่ได้ลดปริมาณพลาสติกหรือการประชาสัมพันธ์แม้แต่ในกระบวนการรีไซเคิลก็ตาม ภาชนะพลาสติกฝาปิดและช้อนส้อมทั้งหมดนั้นเปลี่ยนได้ง่ายด้วยภาชนะที่ใช้ซ้ำได้ซึ่งจะช่วยลดขยะจากอาหารมื้อเดียวให้เหลือน้อยที่สุด ลองคิดดูว่าบางครั้งคุณพกพาสัมภาระจากร้านขายของชำไปกี่ชิ้นแล้วคูณด้วยกรณีต่างๆที่คุณไปที่ร้านขายของชำ
และ แต่ผู้ผลิตพลาสติกบางรายก็คัดค้านกฎหมายที่อาจกินส่วนดูหนังออนไลน์
ต่างรายได้ แม้ว่าแคลิฟอร์เนียและฮาวายจะห้ามการแจกกระเป๋าพลาสติกฟรีเมื่อชำระเงิน แต่ผลจากการล็อบบี้คือ 10 รัฐในสหรัฐอเมริกามีหลักเกณฑ์ทางกฎหมายเกี่ยวกับใบจองที่ป้องกันไม่ให้เทศบาลควบคุมพลาสติกในระดับท้องถิ่น ผู้ผลิตพลาสติกมองว่าผลกำไรของพวกเขาถูกคุกคามและได้ใช้กลยุทธ์ที่รู้จักกันดีก่อตั้งกลุ่ม Save the Plastic Bag Coalition และ American Progressive Bag Alliance เพื่อต่อสู้กับการแบนถุงภายใต้หน้ากากปกป้องเงินทุนของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและมีอิสระในการตัดสินใจ บริษัท เครื่องดื่มขนาดใหญ่อย่าง Coca-Cola และ Anheuser-Busch เริ่มต้นในช่วงทศวรรษที่ Fifties ร่วมกับ Phillip Morris และ บริษัท อื่น ๆ ได้สร้างรายได้ที่ไม่เรียกว่า Keep America Beautiful ภารกิจคือ / คือการให้ความรู้และส่งเสริมการดูแลสิ่งแวดล้อมในที่สาธารณะ
อากาศที่ปนเปื้อนเมื่อมนุษย์และสัตว์หายใจเข้าไปจะส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่และอาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เมื่อพลาสติกถูกทิ้งลงในบ่อขยะพลาสติกจะทำปฏิกิริยากับน้ำและเกิดสารประกอบทางเคมีที่เป็นอันตราย เมื่อสารเคมีเหล่านี้ซึมลงใต้ดินจะทำให้น้ำมีคุณภาพต่ำลง ลมพัดพาและสะสมพลาสติกจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งทำให้ขยะบนบกเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถติดอยู่บนเสาสัญญาณไฟจราจรไม้รั้วหอคอย ฯลฯ และสัตว์ต่างๆที่เข้ามาในละแวกใกล้เคียงและอาจทำให้ขาดอากาศหายใจตายได้
สิ่งนี้อาจทำให้เกิดปัญหามากมายทุกขั้นตอนตามห่วงโซ่อาหาร นอกจากนี้ยังแสดงว่าพลาสติกเป็นปัจจุบันภายในปลาที่คนจำนวนมากกินทุกวัน แม้แต่การรีไซเคิลก็ไม่ได้ลดปริมาณพลาสติกลงเลยเพราะโดยพื้นฐานแล้วจะใช้ประโยชน์จากพลาสติกในปัจจุบันแม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบใหม่ก็ตาม กระบวนการรีไซเคิลพลาสติกอาจทำให้สารระคายเคืองพลาสติกถูกปล่อยออกมาได้หลายวิธี
ตัวอย่างของนวัตกรรมต้นน้ำกำลังเกิดขึ้นทั่วภาคพลาสติกเนื่องจากธุรกิจต่างๆตระหนักถึงประโยชน์ของเศรษฐกิจหมุนเวียน ตอนนี้เราควรมุ่งเน้นความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของเราอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งหมายถึงการคิดใหม่ไม่เพียง แต่บรรจุภัณฑ์ แต่ผลิตภัณฑ์และระบบเพื่อให้สามารถกำจัดบรรจุภัณฑ์เปลี่ยนเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ซ้ำได้หรือทำให้สามารถรีไซเคิลหรือย่อยสลายได้ รี ธการใช้หมึกพิมพ์ในตลาดตั้งแต่แรกมีความสำคัญต่อการแก้ไขปัญหา
แทนที่จะชี้นำความพยายามทั้งหมดของเราในการจัดการกับขยะที่เป็นภูเขาเป้าหมายของนวัตกรรมต้นน้ำเพื่อค้นหาวิธีที่จะยุติของเสียที่เกิดขึ้นตั้งแต่แรก ก่อตั้ง Conserve Energy Future ด้วยคำขวัญเดียวในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับการตั้งค่าที่กำลังจะหมดลงอย่างรวดเร็ว เว้นแต่คุณจะพิจารณาอย่างจริงจังในแนวคิดของ Elon Musk ในการสร้างดาวอังคารให้เป็นดาวเคราะห์ที่น่าอยู่อีกดวงหนึ่งอย่าลืมว่าไม่มี "ดาวเคราะห์ B" ใด ๆ ในจักรวาลทั้งหมดนี้ดูหนังออนไลน์ ฟรี
 
พกกระเป๋าและนำสัมภาระพลาสติกกลับมาใช้ใหม่ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในกรณีที่คุณมี ดังนั้นการใช้และการประชาสัมพันธ์กับพลาสติกจึงเชื่อมโยงกับปัญหาสุขภาพหลายประการที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทั่วโลก กระบวนการสร้างการจัดเก็บการกำจัดและการเป็นพลาสติกกลมอาจเป็นอันตรายอย่างยิ่งต่อสิ่งมีชีวิต การเผาพลาสติกในที่โล่งนำไปสู่มลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากการปล่อยสารประกอบทางเคมีที่เป็นพิษ
หนึ่งในธุรกิจดังกล่าวคือ Loop บริการจัดส่งถึงบ้านและบริการตัดสินใจที่ให้สินค้ามากกว่า 200 รายการจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ เมื่อชิ้นส่วนของบรรจุภัณฑ์ว่างเปล่าลูกค้าจะใส่ลงในถุงขนส่งจากนั้นเมื่อถุงเต็มให้กำหนดเวลารับสินค้า จากนั้นบรรจุภัณฑ์จะถูกส่งไปอีกครั้งเพื่อฆ่าเชื้อทั้งหมดและเติมให้กับลูกค้าอีกหนึ่งราย นักบินเบื้องต้นในปารีสและนิวยอร์กได้ให้บริการลูกค้า 10,000 รายและมียอดขายรวมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนมีนาคมและเมษายน 2020 ในช่วงการระบาดของโควิด -19


ผู้ตั้งกระทู้ ปลาบู้วู้ :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-03 14:56:06 IP : 180.183.135.79


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.