ReadyPlanet.com
dot


อยากจะขอทราบเรื่องอาชีพและการเงินครับ(รบกวนดูให้ด้วยนะครับ)


เกิดวันที่ 17- กพ.-2515  เวลา 11.10น.

อยากทราบเรื่องการเงินครับว่ามีโอกาสสร้างรายได้ที่สูงที่สุดในชีวิต ด้วยอาชีพอะไร และปีไหน ครับ ขอบคุณครับ

ตอนนี้ผมทำงาน Office ด้านการสื่อสารโทรศัพท์ครับผู้ตั้งกระทู้ คน อยากรู้ :: วันที่ลงประกาศ 2007-08-06 17:07:44 IP : 203.144.130.176


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (739891)

 

คุณเป็นคนช่างคิด มีหลักการ ชอบใช้เหตุผล เป็นคนทันสมัย ถนัดในเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี มีความสามารถพิเศษที่คนอื่นไม่มี ทำให้คุณโดดเด่น อย่างไรก็ตาม คุณมักมีกฎระเบียบ ข้อจำกัดภายในครอบครัว รวมถึงมักวิตกกังวลหรือเกิดอารมณ์เหงาๆอยู่เสมอ

คำถามของคุณที่ว่าโอกาสสร้างรายได้สูงที่สุดในชีวิต ด้วยอาชีพอะไร ปีไหนนั้น ขออนุญาตชี้แจงความเห็นส่วนตัวของผมว่า ผมไม่ค่อยเห็นด้วยกับการหาคำตอบว่าเมื่อไรจะมีรายได้สูงสุดในชีวิตหรือบรรลุจุดสูงสุดในชีวิต เพราะเมื่อเราถึงจุดสูงสุดก็แปลว่า เราก็จะมีแต่ขาลงแล้วใช่มั้ยครับ ซึ่งผมรู้สึกว่าคำตอบต่อคำถามนี้มีแต่เจ๊ากับเจ๊ง เพราะหากยังไม่ถึงจุดสูงสุด เราก็ต้องพยายามเหมือนเดิมอยู่แล้ว (บางคนอาจจะขี้เกียจที่จะพยายามต่อด้วยซ้ำ) แต่หากจุดสูงสุดผ่านเราไปแล้ว เราก็ใจไม่ดี เพราะรู้ว่าหลังจากนี้มีแต่ขาลงของชีวิตแล้ว เอาเป็นว่า ผมขอตอบด้วยลักษณะพื้นดวงของคุณว่าด้วยการหารายได้ก็แล้วกันนะครับ

ในพื้นดวงบ่งบอกว่า คุณมีความสามารถในการหารายได้สูง ซึ่งมาจากความมานะพยายามของคุณ อีกทั้งคุณมักมีโชคลาภจากผู้อื่น เช่น อาจได้รับมรดก หรือมีคนยกทรัพย์สินให้ เป็นต้น เพราะฉะนั้นผมไม่คิดว่าคุณจะต้องกังวลในเรื่องรายได้ของคุณ

ในแง่ของอาชีพนั้น อาชีพปัจจุบันของคุณ (ด้านการสื่อสารโทรศัพท์) ก็เหมาะสมดีกับพื้นดวงครับ เพราะที่บอกตอนต้นว่าคุณถนัดในเรื่องวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ชอบใช้เหตุผล ก็ตรงกับลักษณะงานอยู่แล้ว น่าจะเกี่ยวข้องกับการคิดหาวิธีเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับงานให้บริการ

ดูเหมือนปีที่ผ่านมา คุณประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างน่าพอใจ อาจมีการโยกย้ายหรือเปลี่ยนแปลง และประสบความสำเร็จจากการเปลี่ยนแปลงนั้น ในปีนี้การเปลี่ยนแปลงยังคงมีอยู่ โดยเฉพาะช่วงนี้คุณน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายอะไรบางอย่าง (น่าจะเป็นเรื่องงาน) ก็คงจะอึดอัดอยู่บ้าง (ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่า คุณจึงเข้ามาถามในกระทู้นี้) อย่างไรก็ตามประมาณเดือนพ.ย.-ธ.ค. ก็จะมีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ทำให้คุณรู้สึกประสบความสำเร็จและสบายใจ

(Su Mc No กุมภ์, Mo มีน, As พฤษภ, ธาตุลมและสถิรราศีเด่น, As Ha Sa เรือนที่ 1,  Su = Me = Ar/Cu = Ne/Ha = Po/Vu, Mc = Ve/Ne = Cu/Ha = Pl/Ze = Ju/Ze
Kr อยู่เส้นแบ่งเรือนที่ 2 มี Vu ร่วมเรือน, Ju เรือนที่ 8, Ju+Ap-Su = Mc
ปีที่ผ่านมา Su v1 = Ju, Ju v1 = Mc , Sa t = No => Mc => Mo => As
ดาวจรตอนนี้ As+Kr-Pl v1 = Su, Sa t = Su และเดือน พ.ย.-ธ.ค. Ju t = No => Mc => Mo)

ผู้แสดงความคิดเห็น Pallas วันที่ตอบ 2007-08-16 00:35:37 IP : 125.25.196.253[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.