ReadyPlanet.com
dot


หนึ่งใน 25 คนที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วย Covid ในสหราชอาณาจักรตั้งแต่เดือนธันวาคมได้รับวัคซีน


 หนึ่งใน 25 คนที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วย Covid-19 ตั้งแต่เดือนธันวาคมได้รับวัคซีนอย่างน้อยหนึ่งครั้งโดยส่วนใหญ่ติดเชื้อไม่นานก่อนหรือหลังการฉีดวัคซีนก่อนที่ภูมิคุ้มกันจะมีเวลาพัฒนา

อย่างไรก็ตามมีเพียงไม่กี่รายที่เริ่มมีอาการหลังจากได้รับยาครั้งแรกมากกว่า 2 สัปดาห์ซึ่งบ่งชี้ว่าวัคซีนช่วยป้องกันโรคร้ายแรงได้เมื่อมีเวลาส่งผล slotxo
ข้อมูลที่นำเสนอต่อกลุ่มที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของรัฐบาลสำหรับเหตุฉุกเฉิน (Sage) อาจเป็นข้อบ่งชี้เพิ่มเติมว่าผู้คนกำลังทิ้งยามเมื่อพวกเขาได้รับการกระทุ้งโดยไม่ถูกต้องโดยถือว่าพวกเขาได้รับการคุ้มครองทันที
คำอธิบายทางเลือก ได้แก่ ความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะติดเชื้อในไม่ช้าก่อนการฉีดวัคซีนในระหว่างการนัดวัคซีนเองหรือการฉีดวัคซีนทำให้เกิดอาการในผู้ติดเชื้อที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการ pussy888
ในไม่กี่นาทีจากการประชุมครั้งที่ 83 เมื่อวันที่ 11 มีนาคม Sage กล่าวว่า:“ การสังเกตว่าผู้คนจำนวนมากที่มีอาการภายในไม่กี่วันหลังรับประทานครั้งแรกอาจบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมบางอย่างหลังการฉีดวัคซีน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่การสื่อสารเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนจะช่วยเสริมความจำเป็นในการรักษาพฤติกรรมที่ปลอดภัย” บาคาร่า
เกือบ 29 ล้านคนในสหราชอาณาจักรได้รับวัคซีนโคโรนาไวรัสอย่างน้อยหนึ่งครั้งโดยมีการป้องกันภูมิคุ้มกันในระดับหนึ่งที่คิดว่าจะเกิดขึ้นประมาณสองสัปดาห์หลังจากได้รับการกระทุ้งครั้งแรกแม้ว่าจะต้องใช้ยาครั้งที่สองเพื่อให้ได้ระดับสูงสุด การป้องกัน.
ตามข้อมูลที่ส่งไปยัง Sage โดย Covid-19 Clinical Information Network (CO-CIN) มีผู้ป่วยที่ได้รับวัคซีนจำนวน 1,802 รายที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วย Covid-19 ในสหราชอาณาจักร ณ วันที่ 5 มีนาคม คิดเป็น 4.2% (1,802 / 42,788) ของการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับโควิดทั้งหมดตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคมซึ่งเป็นวันที่คนกลุ่มแรกในสหราชอาณาจักรได้รับการฉีดวัคซีน
เวลาเฉลี่ยระหว่างการฉีดวัคซีนและการเริ่มมีอาการของผู้ป่วยเหล่านี้คือห้าวันซึ่งบ่งชี้ว่าส่วนใหญ่ติดเชื้อไม่นานก่อนหรือในช่วงเวลาของการฉีดวัคซีนโดยส่วนที่เหลือติดเชื้อหลังการฉีดวัคซีน แต่ก่อนที่ภูมิคุ้มกันจะพัฒนา
“ ผู้สูงอายุและผู้ที่เปราะบางที่ได้รับการป้องกันอาจได้รับการสัมผัสและติดเชื้อโดยไม่ได้ตั้งใจผ่านกระบวนการฉีดวัคซีนตั้งแต่ต้นจนจบหรือไม่นานหลังจากการฉีดวัคซีนผ่านการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่พวกเขาคิดผิดว่าพวกเขามีภูมิคุ้มกัน” รายงาน CO-CIN กล่าว.
ข้อมูลจากการเปิดตัววัคซีนก่อนหน้านี้การสำรวจระดับชาติและหลักฐานจากอิสราเอลยังระบุว่าผู้คนอาจมีโอกาสน้อยที่จะปฏิบัติตามกฎความห่างเหินทางสังคมเมื่อพวกเขาได้รับการฉีดวัคซีน
ในการประชุมวันที่ 11 มีนาคม Sage ได้เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการสื่อสารของรัฐบาลที่ดีขึ้นเกี่ยวกับระยะเวลาในการกระทุ้งในการทำงานและแม้ว่าวัคซีน Covid-19 ที่ใช้ในสหราชอาณาจักรจะมีประสิทธิภาพสูง แต่ก็ไม่มีวัคซีนใดที่ได้ผล 100% รายงานการประชุมกล่าวว่า:“ บางคนต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยโควิด -19 แม้ว่าจะฉีดวัคซีนครบตามกำหนดแล้วก็ตาม การตรวจสอบความชุกของสายพันธุ์ต่างๆที่มีอยู่ในกลุ่มนี้จะมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยการจัดลำดับเพื่อทำความเข้าใจการหลบหนีของภูมิคุ้มกันที่อาจเกิดขึ้น กำลังดำเนินการโดย Public Health England”
เอกสารแยกต่างหากที่เผยแพร่โดย Sage เมื่อวันศุกร์ที่ระบุว่ามีผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยันของตัวแปร P1 ของบราซิลเพิ่มขึ้นสี่เท่าในช่วงสองสัปดาห์ของวันที่ 10 มีนาคมถึง 24 มีนาคมจาก 5 เป็น 21 มีนาคมในขณะที่กรณีของตัวแปรแอฟริกาใต้เพิ่มขึ้นจาก 190 ถึง 305
 
 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ กล้วยไม้ :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-27 20:56:54 IP : 49.49.238.253


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.