ReadyPlanet.com
dot


Biancalani นำเสนอการพัฒนาล่าสุดที่ ITMA 2019


Biancalani Offer Latest Developments on AIRO 24 and BRIO 24 Aquaria
Biancalani เสนอการพัฒนาปัจจุบันบนบานศาลกล่าว AIRO 24 ด้วยกัน BRIO 24

|

Biancalani ชี้แจงการพัฒนาปัจจุบันบนบานศาลกล่าว AIRO 24 และ BRIO 24 Biancalani จะพานพบกับดักผู้เยี่ยมชมเช่นกันสิ่งอบอ้าวกะหร่อง AIRO ? 24 และ BRIO ? 24 ราวกับ AIRBOX pre-dryer กับ AQUARIA ? Washing Line ซึ่งจะเปิดฉากสู่ท้องตลาดเป็นครั้งแรกที่งานแสดงนิทรรศการ ITMA 2019

|

Biancalani ซึ่งตั้งอยู่ที่อิตาลีซึ่งคว้าปฏิรูปโซลูชันเลิศเนื่องด้วยการทอนิตตำหนิติเตียน้งกับพัสตร์ถักลงมาตั้งแต่ปี 2500 จักชี้แจงโซลูชั่นแยกออกกับผู้ผลิตสิ่งทอแห่ง Hall 1 Booth A208 ในที่การทำงาน ITMA 2019 บูธของ กองกลาง จะจัดงาน 4เครื่องจักรเพื่อเน้นงานประดับประดาสิ่งทอแห่งหนจิรังสิ่งของคู่สิ่งของเริ่มแรกเป็นที่รู้จักกันสะอาดที่ตลาดกับมีการพัฒนานวชาต ๆ รุ่นใหม่สรรพสิ่งเครื่องเคราอบไม้ลอยภาพร่างเปิดกว้างไม่ว่างเว้น AIRO ? 24 เกี่ยวกับการทอและภูษาทอกับแบบใหม่สรรพสิ่ง BRIO ? 24 ซึ่งช่วยแบ่งออกสำคัญใจคว้าดุพัสตร์ถักทุกชนิดจักกะหร่องกระเสียนอย่างต่อเนื่อง

|

บูธ Biancalani จักมีเครื่องจักรอีกสองเครื่องเคราที่จะเริ่มสู่ตลาดเป็นครั้งแรกAIRBOX ด้วยกัน AQUARIA ? บูธผ้าAIRBOX ดำรงฐานะสิ่งอบกะหร่องที่ว่าการร่วมกับ AIRO ? 24 ไม่ก็เครื่องเคราอบกะหร่องไร ๆ กับจักช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการอบอ้าวแห้งสรรพสิ่งเส้นสายได้ขนานใหญ่

|

AQUARIA ? ได้รับการพัฒนาเพราะด้วยวัตถาภรณ์ทุกชนิดเนื่องด้วยการซักไซ้การไหลหลากสรรพสิ่งภูมิอากาศอย่างต่อเนื่องสถานที่เปิดรับและมีประสิทธิภาพดำเกิงการวางแผนกับการแปรรูปเอนไซม์ผู้เยี่ยมชม ITMA จักสมรรถเหลือบเห็นเครื่องจักรรวมหมดถู่ตรงนี้ได้ภายใต้ประเด็นการใช้งานผู้ชำนาญพิเศษปีกงานซื้อขายและกลเม็ดจะแจ้งแยกออกผู้เยี่ยมชมรู้เกี่ยวข้องแนวเยียวยากับตอบปัญหาพร้อมตรวจสอบประกาศและข้อปลีกย่อยยิ่งไปกว่านี้แบบอย่างภูษาที่เปลี่ยนการประมวลผลที่แต่ละเครื่องเคราจะจัดโชว์แรงงานดัดแปลงเทคโนโลยี Biancalani

|

Biancalani นำเสนอการพัฒนาล่าสุดบนบาน AIRO 24 และ BRIO 24 Biancalani เติบโตอย่างต่อเนื่องณสภาวะตลาดแห่งเปลี่ยนแปลงไป

|

บ่งบอกถึงถึงการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในตลาดสิ่งทอทั่วโลก Rossano Biancalani ผู้จัดการทั่วไปของ Biancalani ย้ำว่ามีความเปลี่ยนแปลงทั้งในซีกการผลิตและพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ประกอบด้วยการผลิตเกิดขึ้นRossano Biancalani กล่าวว่าอัตราการเติบโตของ Biancalani มากขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้จะมีโครงสร้างตลาดแห่งหนแปรปรวนนี้ Rossano Biancalani ข่าวว่าพวกเขาประกอบด้วยยอดขายที่ดีงามในปี 2018 เพราะว่าบ่งชี้ว่าท้องตลาดตุรกีมีประเด็นสำคัญในการเจริญนี้1C; อุตสาหกรรมสิ่งทอของประเทศตุรกีเป็นหนึ่งในประเทศที่มีส่วนร่วมที่ความสำเร็จของอิฉันมากที่สุดด้วยความมุ่งมั่นที่จะมีคุณลักษณะ 1D

|

การกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าตุรกีเป็นตลาดสำคัญด้วยสาเหตุหลายประการอาทิการผลิตสิ่งทอคุณภาพสูงและความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์ Rossano Biancalani ประกาศว่าเขาทั้งหลายคาดว่าท้องตลาดจะเติบโตอย่างต่อเนื่องที่อีกไม่กี่ชันษาข้างหน้าในตุรกีนายเบียงคาลานีกล่าวเพิ่มเติมตวาด ITMA 2019 จะเป็นจุดเริ่มแรกของการขายในช่วงครึ่งหลังของปีตรงนี้

|

สังเกตว่า บริษัท กำลังลงมือโดยยึดหลัก 18; โลกสถานที่ดีกว่า 19;นับตั้งแต่ก่อตั้งโดย Fiorenzo Biancalani ในชันษา 2500 Rossano Biancalani กล่าวว่าความคิดที่จะทิ้งโลกที่ดีกว่าไว้ให้คนหนุ่มต่อไปถือเป็นชิ้นสำคัญอันดับแรกเสมอ1C; การช่วยเหลือเล็กน้อยของเรามุ่งเน้นไปแห่งความรับผิดชอบต่อสังคมด้วยกันสิ่งแวดล้อม 1D;Rossano Biancalani กล่าวด้วยกันพูดต่อว่า;1C; กรอบความคิดของการตกแต่งเชิงกลอย่างง่ายได้มาดำเนินไปในที่ทิศทางนี้ต่อจากนั้นเครื่องจักรของดีฉันสามารถลดงานใช้สารเคมีด้วยผลกระทบจากธรรมชาติสรรพสิ่งอากาศบริสุทธิ์กับประหยัดเงินได้เต็มที่ในขณะที่มีส่วนช่วยในการแก้ไขคุณภาพของสิ่งแวดล้อมในการทำงาน 1D;

|

ความต้องการในการตกแต่งสิ่งทอมีความเปลี่ยนแปลง

|

Rossano Biancalani ยังชี้ให้เห็นว่าความต้องการของการประดับประดาสิ่งทอเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีใหม่และเทรนด์แฟชั่นRossano Biancalani กล่าวว่าเขาทั้งหลายตระหนักถึงพัฒนาการทางเทคโนโลยีในการปฏิสัมพันธ์กับตลาด1C; มีความปรารถนาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับกรรมวิธีตกแต่งแบบเปียกแฉะ (การซักงานปรับขนาดการบำบัดด้วยเอนไซม์ ฯลฯ );ซึ่งควรทำแบบเปิดกว้างทั้งหมดเพื่อให้คว้าผลลัพธ์ที่เป็นหนึ่งจากทุกแง่มุมการแนะนำ AQUARIA ? ประเทืองเส้นทาง 18; open19;โดย AIRO ? 24;ด้วยกันนำเสนอเส้นชัยแห่งหนสมบูรณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ 1D;

|

เป็นการแสดงออกว่า Biancalani มีส่วนข้องเกี่ยวอย่างมากในข้างเทคนิคสิ่งทอเช่นเดียวกับสิ่งทอฉบับร่างดั้งเดิมRossano Biancalani ได้ข้อมูลว่าพวกเขาทำร่วมกับลูกค้าผู้ผลิตสิ่งทอปีกเทคนิคหลายรายโดยเฉพาะในด้านชุดป้องกันRossano Biancalani กล่าวว่า;1C; เมื่อวัดกับการพัฒนาสิ่งทอแบบเดิมทีสิ่งทอทางเทคนิคกำลังเติบโตแห่งอัตราที่ว่องมากในขณะที่พื้นที่การใช้งานและการประยุกต์ใช้สิ่งทอทางเทคนิคกำลังพัฒนาความปรารถนาเทคโนโลยีที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพิ่มขึ้นในอัตราเดียวกันที่ฐานะ Biancalani เราคิดดูว่าความสำคัญของสิ่งทอทางเทคนิคที่ธุรกิจของดิฉันจะเพิ่มขึ้นเหตุฉะนี้เราจึงมองหาโซลูชันใหม่ ๆ ในที่การใช้งานด้านนี้สิงสู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นพืดหน้าของเทคโนโลยี 1D เทียบเท่า

|

Biancalani อยู่ในอุตสาหกรรมนี้มาเป็นเวลา 62 ชันษาให้บริการมากกว่า 100 ประเทศครบถ้วนพันธมิตรมากกว่า 50 รายทั่วโลกแม่สื่อจากตุรกีสิ่งของ brand19 คือ Teksel Tekstilผู้ตั้งกระทู้ patheticastrono :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:17:59 IP : 45.146.54.36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.