ReadyPlanet.com
dot


การนำ Pulse ของคนขายและผู้ค้าปลีกจากไปใช้ในงานแสดงสินค้าเสมือนจริงของ OR


เพราะว่า Eugene Buchanan

|

W hile ร้านขายปลีกกลางแจ้งถูกหักหาญมอบเลิกงานออกร้าน Summer Marketตามที่ความกังวลใจเกี่ยวกับ COVID-19 จึงมานะบากบั่นอย่างเต็มที่ที่จะจับแบรนด์กับผู้บริโภคมารวมกลุ่มด้วยรูปแบบเป็นออนไลน์แนวทางใหม่แห่งหนริเริ่มตั้งแต่วันที่ 21-23 กรกฎาคม 2020 ซึ่งมีทั้งการจดรายการบูธจัดโชว์สินค้ากับอื่น ๆ

|

ในขณะที่เครื่องมือมุขงานยังคงสมรรถเข้าถึงคว้าเหตุด้วยผู้แสดงผลิตภัณฑ์และผู้เข้าร่วมที่ลงชื่อจนกระทั่งวันที่ 31 เดือนสิงหาคม 2020 SGB Executive คว้าสำรวจกับดักเจ้าภาพผู้ค้าแยกกับผู้ขายเพื่อจะตรวจวัดความสำเร็จสิ่งของงาน 19; ความนิยมและสถานะวันหน้ามันสมอง

|

1C; ด้วยเหตุที่เรือแพลตฟอร์มถลกให้บริการจนกระทั่งสิ้นเดือนเดือนสิงหาคมข่าวสารแห่งงดงามตกขอบแห่งหนดีฉันมีตกว่าสำหรับงานถ่ายทอดสดสามทิวา 21-23 กรกฎาคม;Lisa Ramsperger หรือว่าผู้อำนวยการด้านสื่อสารบอก1C; ร้านค้าจำนวนมากกำลังวังชานำไปใช้ขนมจากเว็บไซต์แห่งหนยังคงยกขึ้นอยู่ด้วยเหตุที่ 19 เกิดเรื่องทุเหตุด้วยเขาทั้งหลายที่จะออกจากร้านรวงเป็นพิเศษในฤดูร้อนตรงนี้ผู้คนยังคงลงชื่อทุกวี่ทุกวันเพราะฉะนี้ฉัน 19 เราจักประสีประสาข่าวเสริมเกี่ยวพันผลรวมหมดด้วยกันที่พระจันทร์เดือนกันยายน 1D;

|

การงานไตรวันนี้มีประชาชนมากกว่า 4,500 คนจากอุตสาหกรรมกลางแจ้งที่มาเป็นตัวเพื่อจะการศึกษาด้วยกันงานในขณะที่ดูผลิตผลจากแบรนด์แห่งจัดโชว์ยิ่งกว่า 100 แบรนด์ผู้เข้าร่วมมีผลรวมงานมองดูผลิตผลวิดีโอด้วยกันจุดสำคัญมากกว่า 25,000 คราวและการเข้าชมบูธร่วมเฉียด 40,000 ครั้งการทำงานประชุมปีกการเล่าเรียนสรรพสิ่งการทำงาน 19 ได้มาประมวลงานแลดูเซสชันยังมีชีวิตอยู่แห่งหนเปล่าย้ำกักคุมกว่า 4,500 ที (ไม่ร่วมกิจกรรมที่บูธ) เพราะประกอบด้วยผู้เข้าร่วมมากกว่า 700 มนุษย์ร่วม OIA Industry Breakfast ด้วยกัน 800 คนร่วมเซสชั่น NPD Group19ระยะอาหารกลางวันสิ่งของ OIA มีคนดูการถ่ายทอดสดถัวเฉลี่ย 300 คนเช่นกันแบบแผนจ่ายบำเหน็จ OR Inspiration สถานที่ประกอบด้วยผู้เข้าชมมากกว่า 1,100 ที

|

|

ผู้ขายและผู้ค้าแยกส่วนใหญ่ให้การสนับสนุนการทำงานนี้

|

1C; เราพอใจแพลตฟอร์มตรงนี้และทำเช่นนั้นตัวแทนของดีฉัน I19 เคยจองธุรกิจนำเสนอจำนวนพอสมควรซึ่งอาจจะ 30 หรือมากกว่านั้นจนถึงปัจจุบัน 1D Tom Hathaway ผู้แสดงสินค้า GSI Outdoors รายงาน 1C; ฉันคิดว่าการมี 18; แสดง 19; ช่วยทั้งสามฝ่าย 14; ผู้ค้าปลีกพนักงานด้วยกันผู้ผลิตพวกเขาทั้งเพสามารถจัดรายการนัดหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกันไปกับการเข้าร่วมสัมมนาด้านการศึกษาและขณะแห่งความสุขทางสังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรามีความสุขกับการพบปะสังสรรค์ / ชั่วโมงแห่งความสุขในตอนท้ายสิ่งของวันให้ดีฉันได้พบปะฉลองกับผู้ร่วมงานณอุตสาหกรรมในห้องซูมหนึ่งห้องที่ค้ำจุนเบียร์, ซุบซิบณวงการ, กลยุทธ์ด้วยกันเสียงหัวเราะ

|

1C; จริงๆจากนั้นฉันคิดบริหารแสดงอาจแถวสี่หรือเบญจวัน 1D เขาทวี 1C เพราะทุกนาทีที่คุณ 19; ไม่ได้นำเสนอทำงานในวันทำงานตามเดิมของคุณ 1D;

|

ผู้ร่วมแสดงสินค้า YETI อีกทั้งมีความคิดเห็นตีนบวกเกี่ยวกับครรลองเสมือนจริง

|

1C; อิฉันเห็นคุณค่าในงานเข้าร่วม 1D Bill กล่าวNeff รองประธานสรรพสิ่งการตลาดผู้บริโภค1C; กิจกรรมและงานเปิดใช้งานประสบการณ์ครอบครององค์ประกอบหลักของการตลาดของเราและเป็นกลไกสำคัญที่การผลักดันการรับรู้จดแบรนด์และการนำกล่าวผลิตภัณฑ์ของอีฉันร้านค้าปลีกกลางแจ้งครอบครองนิทรรศการที่สำคัญสำหรับเราและเมื่อพวกเขาเจือจานวิสัยทัศน์ของเขาทั้งหลายสำหรับการแสดงเสมือนจริงในฤดูร้อนนี้ 19 พวกเราก็ขวายขวนที่จะเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของมันประสบการณ์ออนไลน์มีส่วนร่วมกับให้ข้อมูล 1D;

|

ซัพพลายเออร์แห่งหนจัดหาสินค้าไม่สุกให้กับผู้ผลิตเพื่อทำสินค้าของตนก็พบพานว่ารูปแบบตรงนี้มีประโยชน์เช่นกัน

|

1C; แต่ว่าการแสดงเหมือนกับจริงๆจะเปล่าแทนการละครเป็นที่อีฉันสมรรถก่อสร้างเครือข่ายกับดักกลุ่มคนและสัมผัสและแตะต้องจดจุดสำคัญได้มา แต่ 19 คว้าเปิดโอกาสดีฉันที่การปรับปรุงความสามารถณการนำรายงานต้นฉบับดิจิทัลแห่งหนจำเป็นในการติดต่อสื่อสารระหว่างการกระจายเชื้อ1D;Mike Simko ผู้ดูแลฝ่ายการตลาดยิ่งใหญ่สิ่งของ Hyosung Textiles บอก1C; เขาทั้งหลายคอยสืบหาระยะเวลาการพัฒนาผลิตผลสิ่งของดีฉันรวมทั้งการต่อเนื่องกับร.ง.แบรนด์ด้วยกันสื่อต่างๆดูเหมือนโจทย์ฐานรากก็ตกว่าผู้เข้าร่วมธุรกิจด้วยกันผู้เข้าร่วมงานมีสมาธิลดลงและมักจะถูกรังควานแหล่คนจดทะเบียนพร้อมด้วยเจตนาสถานที่บริสุทธ์ เสียแต่ว่าพวกเขาก็เปล่าร่วมหรือไม่ก็จัดการต่างๆพร้อมกัน 1D;

|

ผู้ค้าปลีกแห่งหนคงมีสิทธิ์ประโยชน์อุดมขนมจากการจับผลิตผลด้วยกันการเผชิญซัพพลายเออร์ก็ได้สารภาพการช่วยเหลืออีกด้วยสถานการณ์.1C; คุณเปล่าสมรรถ 19; เปล่าจับคู่การละครทางกายภาพต้นร่างตัวต่อตัวการแสดงด้วยมือประกบพัตรโดยการประเมิน softgoods ที่คราวหลังแก่นสารแหวเสร็จสูญเสียที่เทอะทะสุดขอบแห่งหนทางเสมือนหนึ่ง 1D;Mitch Mode สถานที่ Mel19; s Trading Post ที่ Rhinelander, WI บอก1C; แต่ความรุ่งโรจน์ประกบ OR แห่งการเป็นเหตุให้บางสิ่งบังเกิดจากซากปรักหักพังของรอบการละครสามัญของอีฉัน 1D; บูธผ้า

|

โหมดทวีนกเขาร่วมไม่ก็เช่นกันเหตุแหล่ประการ แต่ว่าเท้าหน้าที่รายการถือเอาว่าการสืบเสาะผู้ขายรายนวชาตพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์แห่งไม่เสมอเหมือนใครสถานที่เอาใจช่วยเป็นเหตุให้งานของนกเขาผิดแผก1C; แห่งตรงนี้ 1D;เขากล่าวว่า 1C; การละครเสมือนหนึ่งจริงมอบอิฉันลงมาพร้อมทั้งผู้ขายรายใหม่จำนวนรวมหนึ่งซึ่ง I19; d ไม่เคยพบพานพ้นซึ่งทั้งหมดตรงนี้ประกอบด้วยผลิตผลแห่งหนเราสมรรถใช้ได้เขาทั้งหลาย 19; จะให้เราแสดงบางสิ่งครั้นเรามีสิทธิ์กระทู้ถามแห่งเปล่าสิ้นสุดแห่งร้านค้าปลีก: 18; เฮโล้มีเช่นไรใหม่ 19; 1D;

|

ข้อเสียเปรียบ Mode กล่าวคือระยะเวลารอที่สั้นของ Show191C; โดยปกติแล้วดีฉันสามารถเข้าถึงหรือจัดโชว์ผู้ขายได้สะดวกก่อนวันถกทำการนั่นรวมความว่า 19; กรณีนี้แห่งครั้งนี้เราจำเป็นจะต้องใช้เวลาเพิ่มก่อนเพื่อพยายาม ขีดคั่น รายชื่อผู้ขายแบ่งออกแคบลงซึ่งสมน้ำสมเนื้อสำหรับเราที่จะไปเยี่ยมชม 1D;

|

โดยรวมแล้วนกเขายังถือว่าต้องคดีสำเร็จ: 1C; ทำอันนี้ประสบการณ์เหนือชั้นกว่าการแสดงทางกายภาพและเราชอบ Zoom มากกว่าการตอบโต้แบบเห็นใบหน้าหรือไม่?ไม่แน่นอนแต่ว่ามันตอบสนองจุดประสงค์หรือกระแทกชั้นวิ่งเข้าไปในบริเวณที่ไม่มีใครมองเห็นและเราทุกคนได้รับประโยชน์ในที่วันนี้อายุ 19 ปี COVID I19 จักก้าวไปไปสู่ความเป็นจริงใหม่กับดักการไม่สร้างอะไรเลย 1D;

|

พร้อมด้วยMode ในขณะที่ตัวเลขด้วยกันข้อเสนอแนะของ show19 ตรงนั้นดี แต่ผู้แก่ก็ยอมรับว่า 19 ปราศจากการแทนที่เวอร์ชันยังไม่ตาย

|

1C; มี 19; มีคุณค่าขนานใหญ่ในการคว้ารวมตัวกันที่หมายกำหนดการของเรา 1D;มาสานิโคลสันจมูกผู้กำกับการแสดงกล่าว1C; We19; ครอบครองการยอมรับตวาดในปีตรงนี้ในขณะเดียวกันก็เรียนรู้ที่จะนำชีวิตในพื้นที่เสมือนจริงมากขึ้นเรา 19 ดีใจเต็มที่ 19 กลายเป็นสถานที่สำหรับชุมชนกลางแจ้งแห่งยังคงเชื่อมต่อในฤดูร้อนตรงนี้ 1D;

|

ผู้จัดงานรู้ดีแหวเป็นเรื่องที่ต้องขอให้ผู้คนสละตารางงานที่ยุ่งและมีเพียงเยี่ยมชมเว็บไซต์ในช่วงเวลาสามวันนั่นเป็นเหตุผลตวาดทำไมพวกเขา 19 จึงเปิดพอร์ทัลเก็บ

|

|

1C; ด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างมากสำหรับธุรกิจกลางดินเราจึงแจ้งว่าเหตุการณ์ดิจิทัลนี้จำเป็นต้องใช้เวลานานกว่าตรัยวันของงานออกร้านปกติ 1D; เพิ่ม Nicholson 1C 18; show19; เปล่าเกิน 14; แพลตแบบฟอร์มยังคงเปิดให้บริการจนถึงสิ้นเดือนเดือนสิงหาคมแบรนด์ต่างๆยังคงจัดการชุมพลผู้ค้าปลีกสามารถเข้าสู่ระบบและเยี่ยมชมบูธหรือหมายกำหนดการนัดหมายและการเรียนรู้ทั้งหมดมีให้บริการติดสอยห้อยตามความต้องการเรามุ่งหวังว่าอุตสาหกรรมจะยังคงใช้ประโยชน์จากแพลตแบบฟอร์มเพื่อเชื่อมต่ออยู่เทียบเท่า 1D;ผู้ตั้งกระทู้ boorishspoof59 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:15:52 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.