ReadyPlanet.com
dot


ขอถามครับหุ้น่ตกแต่ไม่เห็นมีอะไรในดาวเลย


ขอถามครับหุ้นตกแต่ไม่เห็นมีอะไรในดาวเลย

ผมดูแล้วไม่เห็นว่าจะมีอะไรเป็นจุดที่น่าสงกะสัยเลยครับ ทั้งทั้งที่ตกแรงมั๊กๆๆๆผู้ตั้งกระทู้ มือใหม่เตาะแตะ :: วันที่ลงประกาศ 2006-12-19 21:54:40 IP : 203.150.118.4


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (468561)

ดูกันเลยดีก่านะคับ อันดับแรกก็ต้องบอกว่าไม่แปลกที่ไม่เห็นคับก็ดาวนิไม่ใช่จอมอนิเตอร์ ออกตัวก่อนว่าก็ไม่ได้เชี่ยวเรื่องหุ้นมากนัก แล้วผมก็ไม่รู้ด้วยว่าจิงแล้วเหตุการณ์มันเป็นอย่างไรเอาเป็นงี้ละกานนะคับ เริ่มแรกเวลาเสาะหาเหตุการณ์สำคัญเอาเป็นแบบว่าไม่รู้เลย

v     ก็เริ่มจากนึกดูก่อนว่าดาวอะไรกะเรือนอะไรมันจะเกี่ยวข้องบ้างหนะนะคับ

v     หาดาวใหญ่ที่สุดที่มีปรากฎการณ์ในเรือนที่กำหนด หรือดาวที่กำหนดมีปรากฎการณ์สำคัญอะไรบ้าง ถ้าไม่รู้ว่าอะไรสำคัญก็เอาอันที่มันเดินช้าๆ ทับกันฉากกันหลายดวง อยู่เรือนตั้งฉากกันโดยไม่ได้นัดหมาย อะไรแบบนี้

v     คราวนี้เหล่าดาวเดินช้าหรือดาวใหญ่ก็ตามแต่จะเรียกถ้าเอาเวลาที่มันทับกันเป็นเวลาเกิดเหตุอันนี้ก็ไม่ไหวงั้นคงปฎิวัติกันข้ามเดือนข้ามปีซึ่งอันที่จริงเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก เพราะฉะนั้นต้องมีดาวเล็กๆ เช่นอังคาร จันทร์ อาทิตย์ พุธ ทำให้บอกเวลาเกิดเหตุได้

v     คราวนี้ที่เกิดเหตุบ้างหละก็ดูด้วยการทำ relocation ลักขณาหาพื้นที่ที่เหมาะเหม็งที่สุดที่จะเกิดแค่นี้ก็เรียบร้อย

ในกรณีนี้หุ้นและวงรอบเศรฐกิจที่สำคัญคือ

v     วงรอบเสาร์พฤหัส

v     ยุเรนัส

v     ดาวทิพย์ในราศีที่ว่ามา

v     ดูที่ราศีมิถุน-การซื้อขายรายวันอัตราผันผวนของการแรกเปลี่ยนระยะสั้น  กันย์-ข้อความเกี่ยวเนื่องกับงบดุลและการบัญชี  ธนู-ความเกี่ยวของกับเม็ดเงินการลงทุนระยะยาวและขนาดใหญ่หัวข้อเกี่ยวกับข้อกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนระยะยาว มีน-หัวข้อเกี่ยวกับปัจจัยทางจิตวิทยาแนวต้านเทคนิคความกลัวความกังวลอะไรทำนองนี้

วันนี้เห็นจะๆเลยก็จะเห็น พฤหัส คิวปิโด พลูโต กระจุกตัวอยู่ในราศีธนูนานแล้วทำให้พี่เลยบอกว่าวันนี้ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนลองคิดดูนะครับว่าไอที่เห็นเนี่ยพฤหัสกะพลูโตเนี่ยมันเดินช้านะครับเพราะง้านเหตุการณ์นี้หนะหลายสิบปีเกิดทีเพราะง้านรุนแรงนะว่าไม้คับ แปลว่ามีการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนรูปแบบในแง่ของการลงทุนโดยเฉพาะกลุ่มผู้ลงทุนขนาดใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงด้านการลงทุนขนานใหญ่ในภูมิภาคไหนไม่รู้หละที่เกิดเหตุ จะเห็นยูเรนัสไรๆในรศีมีนและเห็นเสาร์อยู่ประมาณว่าตรงข้ามกันหนะ แบบว่าผมว่า***ที่พูดเนี่ยมันเกิดยากนะครับเพราะงั้นมันเลยแรงหน่อยหนะ คราวนี้จะเห็นว่าดาวเดินเร็วประชุมพร้อมพรั่งในเรือนและราศีดังกล่าวด้วยทั้งพุธอังคารและอาทิตย์ จนกระทั่งราชินีของเราคือจันทร์ได้เข้ามาก็เลยปลดสลักทำให้เกิดเหตุการณ์ เอาให้ละเอียดอีกเลา 9.50+ เป็นเวลาที่ลักขณาประเทศไทยที่กรุงเทพทับ เนปจูน เมือดูให้ดีจะเห็นว่าอยู่ในราศีกุมภ์ ซึ่งเจ้าเรือนก็จะเป็นดาวยูเรนัส เอาอีกถ้าดูเมอริเดียนอยู่พิจิก เจ้าเรือนก็เป็นอังคารและพลูโตซึ่งก็อยู่กันครบในเรื่อนสิบหัวเรื่อนอยู่ที่ราศีพิจิก จึงกลายเป็นการเทขายครั้งรุนแรง คงตกอย่างน้อยก็เป็นเดือนกว่าดาว พุธอังคาร อาทิตย์จะไปหมด แล้วถ้าฟื้นจนเหมือนเดิมก็คงเป็นปีเพราะ***ดาวเดินอืดทั้งหลายก็คงไม่ไปง่ายหมายถึงพฤหัสพลูโตอะไรเนี่ย(แต่มันก็ช่วยให้ขึ้นมาแล้วนะครับคราวนี้ก็ลงบ้าง)หนะนะคับ ไม่รูผมตอบยาวไปหรือเปล่านะ

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น หมีใหญ่ วันที่ตอบ 2006-12-19 23:15:34 IP : 124.121.175.150


ความคิดเห็นที่ 2 (468968)

ขอบคุณคุณหมีใหญ่มาก สำหรับความคิดเห็น ได้ประเด็นกลับไปคิดเยอะเลยครับ

ผมขึ้นภาพดวงชะตา ณ เวลาเปิดตลาดหลักทรัพย์ของวันที่ 19 ธ.ค. 49 เพื่อเป็นไอเดีย ให้ท่านอื่นๆร่วมแสดงความคิดเห็นได้

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2006-12-20 15:08:01 IP : 61.90.143.85[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.