ReadyPlanet.com
dot


Prada


 Prada SpA ( / P R ɑː d ə / PRAH -də , อิตาลี: [Prada] ) เป็นอิตาเลี่ยน สุดหรู แฟชั่นบ้านมีความเชี่ยวชาญในกระเป๋าหนัง, อุปกรณ์การเดินทาง, รองเท้า, พร้อมที่จะสวมใส่น้ำหอมและเครื่องประดับแฟชั่นอื่น ๆ ก่อตั้งขึ้นในปี 1913 โดยมาริโอปราด้าการก่อตั้ง บริษัท เริ่มต้นในปี 1913 โดยมาริโอปราด้าและพี่ชายของมาร์ติโนเป็นร้านค้าสินค้าเครื่องหนัง - Fratelli Prada - ในมิลาน , อิตาลี ในขั้นต้นร้านขายสัตว์และนำเข้าเรือกลไฟและกระเป๋าถือเป็นภาษาอังกฤษ มาริโอปราด้าไม่เชื่อว่าผู้หญิงควรมีบทบาทในการทำธุรกิจดังนั้นเขาจึงป้องกันไม่ให้สมาชิกในครอบครัวหญิงเข้าสู่ บริษัท ของเขา กระแทกแดกดันลูกชายของมาริโอไม่ได้สนใจธุรกิจดังนั้นมันจึงเป็นลูกสาวของมาริโอลุยซาปราด้าที่รับตำแหน่งเป็นผู้สืบทอดและดำเนินการมาเกือบยี่สิบปีแล้ว ลูกสาวของเธอชื่อมิวเซียปราด้าเข้าร่วมงานกับ บริษัท ในปี 2513

 

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว๊ปสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

 

ในที่สุดก็เข้ามารับตำแหน่งแม่ในปี 2521 Miuccia เริ่มทำเป้สะพายหลังกันน้ำออกจากPoconeเป็นไนลอน พบกับ Patrizio Bertelli ในปี 1977 อิตาลีที่ได้เริ่มธุรกิจเครื่องหนังของตัวเองตอนอายุ 24 และเขาร่วมงานกับ บริษัท ไม่นานหลังจากนั้น เขาแนะนำ Miuccia เกี่ยวกับธุรกิจของ บริษัท ซึ่งเธอทำตาม มันเป็นคำแนะนำของเขาที่จะหยุดการนำเข้าสินค้าภาษาอังกฤษและเปลี่ยนกระเป๋าที่มีอยู่ การพัฒนา มิวเซียสืบทอด บริษัท ในปี 2521 โดยมีเวลาในการขายสูงถึง 450,000 เหรียญสหรัฐ กับ Bertelli ข้างเธอในฐานะผู้จัดการธุรกิจ Miuccia ได้รับอนุญาตให้ใช้เวลาความคิดสร้างสรรค์ของเธอในการออกแบบของ บริษัท ธอจะไปรวมความคิดของเธอเข้าไปในบ้านของ Prada ที่จะเปลี่ยนมัน  เธอเปิดตัวเป้สะพายหลังและชุดแรกของเธอในปี 1979 พวกเขาทำจากไนล่อนสีดำที่มีลักษณะเฉพาะทางทหารที่ปู่ของเธอใช้เป็นที่กำบังสำหรับกางเกงเรือกลไฟ ความสำเร็จเบื้องต้นไม่ได้เกิดขึ้นทันทีเนื่องจากพวกเขายากที่จะขายเนื่องจากการขาดการโฆษณาและราคาที่สูง แต่สายงานจะกลายเป็นงานโฆษณาชิ้นแรกของเธอ ถัดไป Miuccia และ Bertelli ค้นหาบัญชีขายส่งสำหรับกระเป๋าในห้างสรรพสินค้าหรูและร้านบูติกทั่วโลก ในปีพ. ศ. 2526 ปราด้าเปิดร้านบูติกแห่งที่สองในใจกลาง Galleria Vittorio Emanuele ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งของมิลานบนเว็บไซต์ของเอ็มโพเรียมก่อนหน้า "London House"

 

ที่ดำเนินการโดย Felice Bellini จากปี 1870 ถึงปี 1960 ชวนให้นึกถึงร้านดั้งเดิม ด้วยความแตกต่างที่เพรียวบางและทันสมัย รุ่นใหญ่ต่อไปคือสิริไนล่อน ในปีเดียวกันนั้นเองที่บ้านของปราด้าเริ่มขยายไปทั่วยุโรปและสหรัฐอเมริกาโดยการเปิดสาขาในแหล่งช็อปปิ้งที่สำคัญในฟลอเรนซ์ปารีสมาดริดและนิวยอร์ก สายรองเท้าก็เปิดตัวในปี 1984 ในปี 1985 Miuccia เปิดตัว "กระเป๋า Prada คลาสสิก" ที่กลายเป็นความรู้สึกค้างคืน แม้ว่าในทางปฏิบัติและทนทาน แต่เส้นสายและงานฝีมือที่มีความหรูหราได้กลายมาเป็นลายเซ็นของปราด้า ในปี 1987 Miuccia และ Bertelli แต่งงาน ปราด้าเปิดตัวคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าพร้อมสวมของผู้หญิงในปี 1989 และการออกแบบก็เป็นที่รู้จักสำหรับรอบเอวและเข็มขัดแคบ ๆ ความนิยมของปราด้าเพิ่มขึ้นเมื่อโลกแฟชั่นสังเกตเห็นถึงเส้นสายที่สะอาดผ้าเนื้อแน่นและสีพื้นฐาน โลโก้สำหรับฉลากไม่ได้เป็นองค์ประกอบการออกแบบที่เห็นได้ชัดว่าเป็นผู้ที่อยู่ในถุงจากความหรูหราโดดเด่นอื่น ๆ แบรนด์เช่นหลุยส์วิตตอง มันพยายามที่จะทำการตลาดที่ขาดการอุทธรณ์ที่มีชื่อเสียงรวมถึงเครื่องแต่งกายโดยการฉายภาพของ "anti-status" หรือ "invob snobbery"ผู้ตั้งกระทู้ แอนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 00:10:49 IP : 183.88.75.67


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.