ReadyPlanet.com
dot


เรื่องตลกกับตอนจบที่ไม่คาดคิด


 เราแต่ละคนเคยอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดมาแล้วอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต โชคดีที่ความรู้สึกไม่พอใจและน่าอับอายนี้ไม่ได้ติดอยู่นาน - โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากตระหนักว่าทุกคนพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ประเภทนี้ ปรากฎว่าช่วงเวลาที่น่าอึดอัดไม่ใช่เรื่องน่ากลัวเสมอไป!

 
ที่ Bright Side เราได้รวบรวมรายการเรื่องราวตลก ๆ ที่ผู้คนจากทั่วโลกแบ่งปันและเรารู้สึกขอบคุณมากที่ได้รับความบันเทิงจากพวกเขา
 
"ฉันกำลังเรียนเพื่อเป็นล่ามในฝรั่งเศสการสอบครั้งเดียวที่ฉันสอบตกคือวิชาภาษาสเปนมันจะโอเคถ้าฉันไม่ใช่เจ้าของภาษาสเปน"
"ฉันลงโทษลูกศิษย์ของฉันที่ปลอมลายเซ็นพ่อแม่ของเขาวันรุ่งขึ้นพ่อแม่ของเขาส่งเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับฉันไปยังครูใหญ่ฉันนึกไม่ออกเลยว่านามสกุลเดิมของแม่ของเขาคือแบทแมน"
"ฉันเปิดขวดครีมนีเวียแล้วเลียฟอยล์ปรากฎว่ามันไม่อร่อยเท่าโยเกิร์ต"
"ฉันกำลังเดินทางไปทั่วไอร์แลนด์ตัดสินใจที่จะถ่ายภาพตลก ๆ กับแกะสวมแว่นของฉันดังนั้นหากคุณพบกับแกะในเฉดสี Ray-Ban ... "
"ผู้ดูแลระบบของเรากำลังพักร้อนฉันไม่รู้ว่าเขาทำอย่างไร แต่ทุกเช้าดูเหมือนว่าจะมีหน้าจอเริ่มต้นใหม่ในคอมพิวเตอร์สำนักงานทั้งหมด - และเป็นของเขาที่ชายหาด"
"หลังจากจบปริญญาตรีได้หนึ่งปีฉันได้พบกับหญิงสาววัย 24 ปีที่แสนดีคนหนึ่งเมื่อเธอพบว่าฉันไม่มีสมาร์ทโฟนเครื่องรับโทรทัศน์หรือบัญชีบน Facebook เธอก็กลัวและทิ้งฉันไป ในขณะที่บอกลาฉันเธอเสริมว่าเธอควรหาคนที่ "ปกติ" สำหรับตัวเองดีกว่า "
"4 วันก่อนงานแต่งงานเจ้าสาวของฉันหักนิ้วนางข้างซ้าย"
"ฉันกำลังอวดความคาดเดาไม่ได้และความเป็นธรรมชาติของฉันกับคู่หูคนใหม่ของฉันในตอนนี้เขาค่อยๆนำริมฝีปากของเขามาที่ฉันและกระซิบอย่างยั่วยวนว่า "งั้นฉันทำให้ฉันประหลาดใจ" ฉันยังไม่รู้ว่าทำไมฉันถึงตอบสนอง "
"ฉันขอให้เด็กฝึกหัดทำสำเนา 150 เล่มเธอทำเพียง 50 ชุดเมื่อฉันบอกเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้เธอก็โยนสำเนาที่ทำไว้แล้วลงถังขยะ ... แล้วไปทำใหม่" สนับสนุนข้อความโดย Online Casino Hex


ผู้ตั้งกระทู้ ลันลา :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-03 21:41:58 IP : 5.62.63.158


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.