ReadyPlanet.com
dot


อัพเดทคำทำนายของคุณ Phainon


จากกระทู้http://www.horauranian.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&Category=horauraniancom&thispage=1&No=238180

เรียน คุณ Phainon

    ขอบพระคุณค่ะ ที่กรุณาดูดวงให้ดิฉัน ดิฉันรู้สึกดีใจที่ดวงของดิฉันตอนนี้มีแต่เรื่องดียิ่งกว่านั้นคือ คุณPhainon จำดิฉันได้ด้วยว่าดิฉันเคยดูดวงกับคุณมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปลายปีแล้ว  ปลายปีแล้วคุณ Phainon  บอกดิฉันว่า

เรื่องเกณฑ์การแต่งงาน ดูจากโค้งอายุแล้ว คุณอาจจะมีข่าวดีเรื่องความรักในช่วงมิ.ย.50 ผมเข้าใจว่าคุณน่าจะเริ่มคบกับใครมาตั้งแต่ช่วงตุลา 49 มาแล้วมั้งครับ หรือถ้ายังไม่มีใครช่วงนั้นก็อาจเป็นช่วงที่คุณน่าจะเจอคนที่ถูกใจก็ได้ แล้วกลางปี 51 ก็ยังมีเกณฑ์ข่าวดีเรื่องความรักอยู่ (ราหู v1 = คิวปิโด และมี พฤหัส และศุกร์จร = อาทิตย์กำเนิด กลางปี 50)

   ดิฉันคบกับแฟนตั้งแต่เดือนพ.ค.ปี 50 และมีแผนจะแต่งงานกัน(โดยความเห็นชอบของผู้ใหญ่และทั้งคู่ J ในเดือนเมษายน ปี51 ซึ่งคิดว่าใกล้เคียงกับคำทำนายของคุณ Phainon 

คำทำนายที่บอกการได้เปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมที่เป็นอยู่ คงเพราะแฟนดิฉันทำงานและเรียนปริญญาโทอยู่กทม.ส่วนดิฉันทำงานอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งแฟนของดิฉันอยากให้ดิฉันไปอยู่ด้วยกันเพื่อที่จะได้ดูแลซึ่งกันและกัน

ส่วนการได้มาซึ่งอสังหาริมทรัพย์ที่คุณ Phainon ว่าไว้ คงเป็นเพราะแฟนของดิฉันได้ซื้อบ้านและคอนโดที่กรุงเทพ และพ่อแม่แฟนได้โอนที่ดินที่เชียงรายให้เค้าเพื่อเป็นสินสอด

สุดท้าย.. ขอให้คุณ Phainon มึสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย ถ้าป่วยแล้วขอให้หายป่วยโดยเร็วค่ะ ขอบคุณค่ะ...ผู้ตั้งกระทู้ benz :: วันที่ลงประกาศ 2007-08-14 14:50:10 IP : 61.19.227.2


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (746070)

ขอบคุณมากๆครับ ที่เข้ามาอัพเดตคำทำนายครับ

ก่อนผมจะอ่านรายละเอียด รู้สึกตื่นเต้น แต่พออ่านแล้วอดที่จะอมยิ้มไม่ได้  ดีใจด้วยครับ เจอะเจอเรื่องดีๆทั้งนั้นเลย (ผมต้องแอบกลับไปอ่านคำทำนายอีกรอบ  เพราะว่าลืมไปแล้วว่าทำนายอะไรไปแล้วบ้าง..)

การเฝ้าคอยดูเหตุการณ์ด้วยใจระทึก และได้รับรู้ว่าคำทำนายนั้นเกิดขึ้นจริง เป็นความสุขใจอย่างหนึ่งที่ยากที่จะสามารถอธิบายออกมาได้ และจะมีความสุขยิ่งขึ้น เมื่อยามที่เรื่องที่ดีเหล่านั้นเกิดขึ้นจริงๆตามคำพยากรณ์ของเรา

ขอบคุณมากจริงๆครับ ที่เข้ามาแจ้งข่าวคราว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมถือว่านี้เป็นกำลังใจชั้นยอดสำหรับพวกผมเลยที่เดียว

สำหรับอาการป่วย ผมค่อยยังชั่วแล้วครับ ไข้ลดลงแล้ว แต่อาการลงพุงกำเริบ และคาดว่าอาจจะเป็นเรื้อรังแล้ว T_T

ว่างๆก็แวะมาทักทายเรื่อยๆนะครับ ไม่จำเป็นต้องเรื่องโหราศาสตร์ก็ได้ครับ หากอยู่กรุงเทพก็แวะมาทักทายที่มูลนิธิฯ ช่วงวันอาทิตย์ได้ครับ อยู่กับครบ (ช่วงเปิดเรียนคอร์ส อ.วิโรจน์)

และอย่าลืมแจกการ์ดพวกผมด้วยนะครับ ขอให้มีความสุข และสมหวังทุกสิ่งที่ปรารถนาครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2007-08-22 00:12:29 IP : 58.8.17.92


ความคิดเห็นที่ 2 (746563)

คุณ Phainon คะ ดิฉันอยากจะบอกว่า พวกเราคนที่มาโพสคำถามให้คุณPhainon และนักดูดวงท่านอื่นตอบ พวกเราก็ใจระทึกเหมือนกันค่ะว่า คุณจะมาโพสตอบเมื่อไร คุณจะดูดวงของเราว่ายังไง สรุปคือ ดิฉันเพิ่งรู้ว่าทั้งคนตอบคนถามก็ใจระทึกเหมือนๆ กัน

ขอบคุณสำหรับความเอื้อเฟื้อทั้งหลายที่มีให้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น benz วันที่ตอบ 2007-08-22 14:55:24 IP : 61.19.227.2[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.