ReadyPlanet.com
dot


เมื่อการล็อกดาวน์ช้าลงในนิวยอร์กปกติใหม่จึงไม่มั่นคงอย่างยิ่ง


 

เมื่อการล็อกดาวน์ช้าลงในนิวยอร์กปกติใหม่จึงไม่มั่นคงอย่างยิ่ง


ตื่นขึ้นมาเมื่อวันอังคารที่เสียงการเจาะสิ่งที่ไม่ได้ยินในนิวยอร์กเป็นเวลาสามเดือน ถนนยังคงว่างเปล่าและทุกคนสวมหน้ากาก แต่เมื่อการปลดล็อคลดลงในสัปดาห์นี้ร้านค้าส่วนใหญ่ยังคงปิด แต่สถานที่ก่อสร้างก็เปิดขึ้นอีกครั้ง - เมืองเข้าสู่ช่วงใหม่ มันควรจะมีความหวัง เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนิวยอร์กรายงานวันแรกโดยไม่มีผู้เสียชีวิตจากไวรัสตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม แต่การผ่อนคลายกฎเพียงเล็กน้อยกลับทำให้บ้านยังคงห่างไกลจากความเป็นปกติ

 

สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

 

 เว็บ บา  คา ร่า


จะมีกายวิภาคของวิธีการที่เราเปลี่ยนไประหว่างการล็อคและการคาดการณ์ระยะยาวใด ๆ ก็เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามในระยะสั้นประสบการณ์การกลับมามีส่วนร่วมกับเมืองอีกครั้งทำให้รู้สึกไม่สบายใจเหมือนเลือดที่กลับคืนสู่แขนขาที่ถูกทำให้ตาย ที่ระดับความสูงของไวรัสความรู้สึกเร่งด่วนนำในความเป็นจริงทางเลือกที่ระงับความต้องการที่จะคิดมากกว่าวันถัดไป ตอนนี้ไม่มีโรงเรียนจนถึงเดือนกันยายนและอารมณ์แปรปรวนที่มีต่อ 90F ในสัปดาห์นี้มีความรู้สึกเหนื่อยหน่าย ทุกคนพูดถึงเรื่องปกติใหม่และที่นี่เป็น: การคาดการณ์คลื่นลูกที่สองในขณะที่พยายามประมวลผลสิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงแรก


บางสิ่งในช่วงนี้กลายเป็นสิ่งที่ทนไม่ได้: การบรรยายจากคนดังโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่นำเราไปสู่ นักวิ่งที่ไม่เปิดเผย ผู้ชายที่มีผลผลิตเพิ่มขึ้นในช่วงที่ถูกล็อคขณะที่ภรรยาของพวกเขาตะกายเพื่อให้พอดีกับการทำงานกับเด็ก ๆ ฉันเพิ่งซื้อหนังสือให้ลูกของฉันตามคำแนะนำที่ชวนให้พรากจากเพื่อนหลายคนและพบว่าฉันมีความอดทนต่อความรู้สึกบางอย่างที่ยิงผ่าน บางทีถ้าฉันอ่าน The Boy, Mole, Fox และ the Horse ในวันคริสต์มาสฉันอาจจะรักมัน แต่ไม่ใช่ตอนนี้. มีความแปลกประหลาดในภาษาอังกฤษที่เฉพาะเจาะจงที่หมุนรอบแนวคิดของเค้กและตอนนี้ให้ความรู้สึกเป็นอย่างมากไม่เหมือนเวลาสำหรับมัน (เพื่อให้ความคิดกับผู้ที่ไม่ได้อ่านหนังสือ ณ จุดหนึ่งเด็กค้นพบสิ่งที่ดีกว่าเค้กและแน่นอน - กอด -.)


การล็อคลงของเราสิ้นสุดลงอย่างไร้เหตุผล หลังจากสามเดือนของการหลีกเลี่ยงแพทย์ฉันนัดในวันจันทร์เพื่อดูหมอซึ่งแก้โรคเท้าและมี verruca ถูกไฟไหม้ลูกบอลหนึ่งฟุต ห้องรอนั้นว่างเปล่าและเมื่อฉันมาถึงพยาบาลชี้ปืนอุณหภูมิที่หัวของฉัน แต่นอกเหนือจากนั้นทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ - แม้ว่าจะมีความรู้สึกเสื่อมโทรมต่างประเทศที่เข้าสู่ธุรกิจด้วยเหตุผลน้อยกว่าชีวิตหรือความตาย ฉันไร้สาระเกี่ยวกับความอดทนต่อความเจ็บปวดสูงของฉัน แต่เมื่อแพทย์ฉีดที่ด้านล่างของเท้าของฉันฉันสาบานดังและยาวมันรู้สึกเหมือนปล่อยจากทุกสัปดาห์ของอารมณ์ถูกกัก


เวลายังคงผ่านไปอย่างผิดปกติเครื่องหมายของมันก็หยุดชั่วคราว เมื่อเรียนจบในสองสัปดาห์เราจะไม่ลงทะเบียนความแตกต่าง ไม่มีค่ายฤดูร้อนไม่มีความเป็นไปได้ในการบินโดยไม่มีความเสี่ยง นิวยอร์กกำลังประสบกับการขาดดุลงบประมาณอย่างมากเนื่องจากไวรัสและสระว่ายน้ำในเมืองจะไม่เปิดในฤดูร้อนนี้ ที่ระดับความสูงของเราเรารู้สึกขอบคุณที่จะมีสุขภาพที่ดี ตอนนี้สำหรับผู้โชคดีในหมู่พวกเรามันไม่เพียงพอ จากข้อเท็จจริงที่น่าเบื่อหน่ายและปรารถนาที่จะหันไปหาสิ่งอื่น ๆ หน่วยงานอันกว้างใหญ่ของเมืองก็เริ่มฟื้นคืนชีพ


แอนดรูว์กูโม่ผู้ว่าราชการนิวยอร์กสูญเสียสถานะวีรบุรุษที่เขาประสบความสำเร็จในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ความสูงของไวรัสซึ่งส่วนใหญ่เป็นเพราะไม่ได้เป็นทรัมป์ - เมื่อเขารับรองตำรวจในระหว่างการประท้วงเรื่อง Black Lives Matter เขาอนุญาตให้ตัวเองบางคนเชียร์ลีดเดอร์ในวันจันทร์โดยกล่าวในการแถลงข่าว :“ ชาวนิวยอร์กงอโค้งด้วยความฉลาด เรากำลังฉลอง เรากลับมาแล้ว. เรากำลังเปิดอีกครั้ง เราตื่นเต้น โมโจกลับมาของเรา พลังงานของเรากลับมาแล้ว ยิ่งใหญ่ ฉลาดอยู่เสมอ”


ฉันไม่รู้จักใครที่รู้สึกอย่างนี้ เมืองรู้สึกแบนและหมดแรง มันไม่ได้เป็นการเฉลิมฉลองเพียงเล็กน้อย มากกว่า 20,000 คนมีผู้เสียชีวิต มีการคาดการณ์ว่าอัตราการว่างงานจะสูงถึง 22%ในเดือนนี้ ทุกสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะมีการปรับชั่วคราวในเดือนที่ผ่านมาเริ่มที่จะแรเงาในส่วนของระยะยาว บางทีอย่างที่เคยเป็นมาตั้งแต่ต้นวิกฤติครั้งนี้สิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วอีกครั้งและในสัปดาห์หน้าจะมองโลกในแง่ดี แต่ก่อนอื่นเราจะมีช่วงเวลาที่จะหายใจออกหรือไม่?ผู้ตั้งกระทู้ 999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-12 00:01:26 IP : 180.183.109.130


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.