ReadyPlanet.com
dot


โดดเดี่ยวหรือในรูปแบบ


 

โดดเดี่ยวหรือในรูปแบบ

การอพยพที่ดูแลกลุ่มครอบครัวเมื่ออยู่ห่างจากบริเวณผสมพันธุ์และเพื่อการพัฒนาเรียนรู้สิ่งที่แนบมาแบบดั้งเดิมไปยังพื้นที่ที่พวกเขาเกิด เป็ดที่มีปีกสั้นและยาวขนหางแหลมของเผ่า ตระกูล รูปแบบทั่วไปที่พบได้ทั่วไปคือเป็ดแดงก่ำ  ของทวีปอเมริกาเหนือ ในสปีชีส์ส่วนใหญ่เป็ดมีขนนกสีแดงเงาและใบสีฟ้าสดในฤดูผสมพันธุ์ ในบางครั้งเขาก็น่าเบื่อ


 ไก่เป็นนกสีชัดแจ้งมีเส้นสองหรือสองหน้า ใช้ขนหางแบบพิเศษเพื่อขับใต้น้ำเพื่อค้นหาอาหาร Stifftails แทบจะไม่ได้อยู่บนบก; เหมือนนกน้ำพวกมันนอนบนน้ำ เป็ดมีหลอดอาหารที่ขยายได้และถุงลมในลำคอที่เขาพองตัว (และในบางสายพันธุ์เต้นด้วยเงินของเขา) ในช่วงที่มีเสียงดัง มักจะสร้างรังมากมายของกกในหนองน้ำ ไข่เฉลี่ยสี่หรือห้าถึงคลัตช์มีพื้นผิวขรุขระและค่อนข้างใหญ่ที่สุดโดยนกน้ำ เป็ดช่วยเลี้ยงดูลูกน้อยซึ่งเป็นลักษณะที่หาได้ยากในเป็ดสายพันธุ์


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า ออนไลน์


 ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเขตอบอุ่นของซีกโลกใต้และส่วนใหญ่เป็นนกน้ำจืด รูปแบบเดียวในยุโรปคือเป็ดหัวขาว (O. leucocephala) ของภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนไปยังเติร์กเมนิสถาน เป็ดนั้นมีสีน้ำตาลที่มีใบหน้าสีขาวทั้งหมดและใบเรียกเก็บเงินสีน้ำเงินของเขานั้นมีจุดที่ฐาน เป็ดของเป็ดของแอฟริกาตะวันออกและเป็ดที่เรียกเก็บเงินสีน้ำเงินออสเตรเลีย มีร่างกายสีแดงและหัวดำ ในหน้ากากเป็ด และอเมริกาเขตร้อน นั้นมีสีขาวขลาดและมีสีแดงออกมาด้านบนมีใบหน้าสีดำอื่น ๆ


 คือเป็ดมัสค์พฤติกรรม การรักษากันน้ำขนนกนั้นใช้เวลาส่วนใหญ่ในการไม่ให้อาหารหรือนอนหลับ ใบเรียกเก็บเงินนี้ใช้เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำมัน (อยู่เหนือหาง) และเพื่อกระจายน้ำมัน การถูคางและลำคอในบริเวณที่ทาน้ำมันยังช่วยให้กระบวนการ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกันโครงสร้างที่ดีของขนนกที่ถูกกัดเข้าไปในตำแหน่งประสานที่จำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้า การจัดเรียงของขนนกนั้นเกี่ยวข้องกับการเตรียมการการเกาด้วยเท้าและการสั่นของร่างกายโดยทั่วไปที่เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อจากหางไปยังคอ การเคลื่อนไหวของปีกที่ยาวเหยียดต่างๆ 
ผู้ตั้งกระทู้ อย่าเกรงใจ (kijjaroen12-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 22:55:12 IP : 180.183.109.130


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.