ReadyPlanet.com
dot


กลเม็ดการดูแลผมที่เปลี่ยนแปลงได้ง่ายหากแม้สำหรับมือใหม่


สนับสนุนโดย joker123
เพื่อปรับภาวะหรือเปล่าปรับภาวะ ให้น้ำมันหรือเปล่าให้น้ำมัน - เมื่อเอ๋ยถึงเส้นผมของคุณ คุณจะเจอข้อเสนอทุกหมวดหมู่ ม่าม้าจะบอกคุณให้ "ทาน้ำมันผม" ในช่วงเวลาที่ช่างแต่งผมของคุณจะเสนอแนะของใหม่ๆด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ "สปาผม น้ำมันโมร็อกโก สร้างเสริมความแข็งแรงไม่ยืดผมใหม่" ก่อนที่จะคุณจะเลือกกระบวนการรักษา ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบอันดับแรกสำหรับในการดูแลรักษาผมเป็นการควบคุมของกินแล้วก็สองสิ่งที่จำเป็นที่สุดในของกินของคุณเป็นธาตุเหล็กรวมทั้งโปรตีน เซลล์ขนเป็นเซลล์ที่เติบโตเร็วที่สุดภายในร่างกาย แต่ว่าก็เป็นเซลล์แรกๆที่ได้รับผลพวง คุณอดอาหารอย่างแม่นยำหรือขาดสารอาหาร เพราะเหตุว่าไม่มีความจำเป็นสำหรับเพื่อการอยู่รอดทดลองรับประทานอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงเป็นต้นว่า ผักใบ ปลา เม็ดฟักทอง ถั่ว ถั่วชิกพี ถั่วเหลือง แล้วก็ซีเรียลในของกินของคุณ หมอชี้แนะให้ท่านบริโภคธาตุเหล็กราว 12 มิลลิกรัมต่อวัน คุณยังปรารถนาโปรตีนด้วยเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรง รวมทั้งโปรตีนที่บริบูรณ์ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโน ได้แก่ ชีส นม ถั่วเหลือง ถั่วเลนทิล ถั่วลันเตา คีนัว รวมทั้งโยเกิร์ตแนวทางสำหรับดูแลผมให้แข็งแรง: เทคนิคฐานรากบางประการ
1. คือเรื่องธรรดาที่จะผมหล่น 100 ถึง 150 เส้นต่อวัน เพราะฉะนั้นอย่าตกอกตกใจเมื่อคุณมองเห็นพวงเล็กๆคลานบนพื้นกระเบื้องของคุณ
2. หวีผมที่แฉะด้วยความระวังเป็นพิเศษเนื่องจากว่าผมบอบบางและก็แตกหักง่าย ใช้หวีซี่ห่างแล้วหวีจากโคนถึงปลายผมอย่างนุ่มนวลที่สุด
ระวังในตอนที่หวีผมของคุณ ใช้หวีซี่ห่างข้างหลังสระผม 
3. เล็มผมของคุณทุกสองสามอาทิตย์เพื่อกำจัดปลายผมสีน้ำตาลแล้วก็ผมแตกปลายที่แข็งกระด้าง ตัดผมราว 1/4 นิ้วทุกๆ6 ถึง 8 อาทิตย์เพื่อหลบหลีกไม่ให้ผมแตกปลายแตกออกขึ้นมาใหม่
4. อย่าสระผมทุกวี่วันและก็เมื่อใดก็ตามทำ ให้ทาครีมนวดที่ปลายผม ทดลองใช้ยาสระผมและก็ครีมนวดแบรนด์เดียวกัน
5. ล้างครีมนวดออกด้วยน้ำเย็นเพราะว่าดีสำหรับทั้งยังความแข็งแรงรวมทั้งความเงาสวย
สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องปรับภาวะผมเป็นประจำ 
6. ต่างจากฉลากที่ข้างหลังของเมนูของพวกเรา ฉลากที่ข้างหลังของยาสระผมของพวกเราโดยมากจะยังมิได้อ่าน ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง ยาสระผมซัลเฟตได้รับความพึงพอใจอย่างมาก ซัลเฟตเป็นยังไง? สิ่งกลุ่มนี้เป็นต้นเหตุที่ยาสระผมของคุณให้ฟองอย่างนุ่มนวล พวกเขาชำระล้างหนังหัวรวมทั้งเส้นผมของคุณ จัดการสิ่งสกปรกออกมาจากมัน แต่ว่านักค้นคว้าบางบุคคลยังชี้แนะว่าพวกเขาดึงน้ำมันหอมระเหยออกมาจากเส้นผมของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้ตาของคุณแสบเมื่อยาสระผมไหลลงมาที่ข้างๆของบริเวณใบหน้า ถ้าคุณรู้สึกระคายหนังหัวหรือมีความรู้สึกว่าผมแห้งเมื่อเวลาผ่านไป ให้ทดลองซื้อยาสระผมที่ไม่มีซัลเฟต
7. ถ้าคุณมีผมแห้ง ไม่ควรกระทำสี อย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณไม่อาจจะยับยั้งเฉดสีน้ำตาลที่สวยสดงดงามนั้นได้ โดยเฉพาะภายใต้แสงอาทิตย์ในช่วงฤดูหนาว ให้กระทำตามคำเสนอแนะอันเฉลียวฉลาดที่แบ่งปันบนบล็อก Free People ใช้มะนาว ชาค้างโมมายล์ หรือน้ำผึ้งเป็นสารฟอกสีผมที่ดี คุณสามารถเพิ่มน้ำมะนาวลงในน้ำแล้วก็ฉีดให้ทั่วผมเมื่อคุณออกไปภายนอก คุณสามารถล้างผมด้วยชาค้างโมมายล์ที่ชงภายหลังจากสระผมด้วยยาสระผมหรือเพิ่มเติมน้ำผึ้งลงในน้ำที่คุณใช้สระผมนอกเหนือจากกลเม็ดรากฐานกลุ่มนี้แล้ว ต่อแต่นี้ไปเป็นทางแก้ไขบ้านเล็กน้อยที่จะนำคุณไปได้ไกล ตั้งแต่มาสก์ทำเองไปจนกระทั่งเซรั่มคุ้มครองความร้อน พวกเรามีครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก joker123ผู้ตั้งกระทู้ joker123 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-18 12:48:39 IP : 58.8.0.161


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.