ReadyPlanet.com
dot


อาจารย์ช่วยชี้แนะด้วยคะ


เกิด 9 มกราคม 2512 เวลา 06.00 น. เกิดที่ จ.นครปฐม เพศหญิงตอนนี้เป็นโสดอยู่   ช่วยดูเรื่องคู่ว่าจะมีหรือไม่ (เพราะตอนนี้อายุมากแล้ว)หรือจะอยู่เป็นโสดดี เพราะเวลาไม่ค่อยมีต้องทำงานเยอะมากๆอาทิตย์ละ 7 วัน  ดวงจะมีรักแท้หรือไม่ อยากจะมีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนพ่อแม่ เห็นคนอื่นเขามีคู่แล้วก็กลับมามองตัวเองแล้วเศร้าจังคะผู้ตั้งกระทู้ ณัฐฌา :: วันที่ลงประกาศ 2007-10-28 14:37:30 IP : 58.137.65.10


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (852114)

ปกติเรื่องความรัก และการแต่งงาน ผมไม่ค่อยชอบดูเท่าไรครับ แต่ก็ถูกถามเรื่องนี้เป็นประจำ ทั้งจากเพื่อนๆ คนรู้จัก รวมทั้งในเวปไซต์นี้ด้วย

สาเหตุที่ผมไม่ชอบดู ก็เพราะว่าถ้าหากทำนายในเรื่องดีไป ก็กลัวว่าจะคาดหวังกันมาก เมื่อมันไม่ได้ตามที่หวังไว้ ก็เศร้าเสียใจ พาลว่าทำนายไม่ถูกใจอีก ทั้งๆมันก็เกิดตามที่ทำนายไป ทำนายเรื่องร้ายก็หาว่าแช่ง และหลายครั้งที่ผมประสบก็คือ คำถามนี้เป็นคำถามลอยๆ ที่ไม่ต้องการคำตอบ หรือความช่วยเหลืออะไร คำแนะนำต่างๆที่เคยมาขอคำปรึกษานั้น ก็ลืมเลือน ไม่ใส่ใจ หลังๆจึงมักจะเลี่ยงไม่ตอบไปเรื่อย

ผมอ่านกระทู้นี้แล้ว ผมไม่รู้จะดูดวงชะตาแบบไหนให้ดี เพราะเหมือนว่าคุณก็รู้ข้อจำกัดต่างๆในชีวิตคุณเองดีอยู่แล้ว เพราะอย่างที่ยกตัวอย่างมานั้น ทำงานเยอะมาก 7 วันต่อสัปดาห์เลย อย่างนี้จะมีเวลาให้กับครอบครัวหรือครับ คงต้องหาคนที่เข้าใจคุณอย่างมากเลยทีเดียว

เมื่อมาดูพื้นดวงแล้ว คุณก็ไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ หรือการมองหาคนที่จะมาเป็นแฟน หรือคู่ชีวิตเลย ความสุขในชีวิตนั้นคุณมุ่งให้กับเรื่องงาน และการหารายได้เสียมากกว่า แถมท่าทางจะไม่ค่อยอยู่ติดบ้านเสียด้วย

ในขณะเดียวกันคุณก็มีความคาดหวังสูงในเรื่องของความรัก เรียกว่าอาจต้องผ่านด้านสิบแปดอรหันต์เลยทีเดียว

สิ่งเหล่านี้ ผมถือว่าเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่นะครับ (อันนี้ผมวัดจากความคาดหวังของผู้ชายโดยทั่วไป) แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถมีชีวิตคู่ได้เลยนะครับ ผมแค่บอกข้อจำกัดไปให้ ถ้าหากเราสามารถปรับอุปสรรคเหล่านั้นลดลงได้ และมีคนที่ match กันพอดีลงตัว ทุกอย่างก็ผ่านฉลุย ไม่มีปัญหาอะไร ถูกต้องไหมครับ

เรื่องความรักนี้ให้คำแนะนำกันยากนะครับ ความคาดหวังแต่ละคนก็แตกต่างกัน เปรียบเทียบกันลำบาก ดังนั้นอย่าเศร้าใจไปเลยครับ ลองไปถามเพื่อนที่มีคู่สิครับ ตอนที่มีปัญหากันเขาจะเป็นจะตายกันขนาดไหน ตอนนั้นเขาอาจจะกำลังอิจฉาคุณอยู่ก็ได้ นานาจิตตัง เหมือนที่มีคนกล่าวไว้ว่า "คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า" ไงละครับ

สรุปคำแนะนำของผมก็คือ มีความสุข มีความเบิกบาน อย่างมีสติกับปัจจุบัน กับสิ่งที่คุณเป็น ครับ

(เรือนที่ 7 ว่าง, Ve ราศีมีน เรือนที่ 2 , Ma Cu Po เรือนที่ 10, Sa เรือนที่ 4 = Su, Su(มกร) Me(กุมภ์) เรือนที่ 1, Ve = Po = Sa = Pl+Ha-Cu ระยะวังกะ 1 องศา = Su ระยะวังกะ 1.5 องศา)

ถ้าสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติม และแจ้งผลการทำนายด้วย เพื่อเป็นประโยชน์ในการศึกษาดวงชะตา จะดีมากเลยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainone วันที่ตอบ 2007-11-12 19:37:13 IP : 61.90.143.87[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.