ReadyPlanet.com
dot


เรื่องงานคะ/ความรัก


อยากรบกวนให้ช่วยดูดวงให้หน่อยค่ะ
เกิด 15 พฤษภาคม 2518 เวลา 6.32น.กทม
ขอถามดังนี้นะค่ะ

อยากทราบพื้นดวงค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง ดีร้ายยังไงบ้าง
แล้วก็เรื่องงานคะ/ความรัก ขอบคุณค่ะ

ยังไงรบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^___^ผู้ตั้งกระทู้ FOn :: วันที่ลงประกาศ 2007-03-13 10:15:58 IP : 203.116.33.71


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (544824)

พื้นดวงทั่วไป

เป็นคนที่ชื่นชอบทางวัตถุ แสวงหาความมั่นคงและความปลอดภัยในชีวิต ชอบการบริการ ช่วยเหลือผู้อื่น ปกติเป็นดูเหมือนเป็นคนที่นิ่งๆ แต่ก็แท้จริงแล้วเป็นคนที่ชอบความแปลกใหม่ กระทำอะไรอย่างปุบปับฉับพลัน มีความสามารถเข้ากับผู้อื่นได้ดี เจรจาเก่ง ช่างพูด ช่างคิด แต่มักคิดอะไรแปลกๆไม่เหมือนคนอื่นๆ หรือมีไอเดียใหม่ๆเสมอ

เป็นคนอารมณ์ดี แต่มีจิตใจอ่อนไหว ต้องการความอบอุ่น และการปกป้อง มักมีข้อจำกัดในเรื่องของครอบครัว และอาจจะคิดมาก ทำให้มักมีความทุกข์ หรือมีความกังวล โดยเฉพาะเรื่องของครอบครัว

(Mc กุมภ์, As มิถุน Kr Me, Su=Ha พฤกษ, Mo Sa Ve Vu กรกฏ, Me=Ur)

การงาน
หากประเมินจากพื้นดวง ผมไม่คิดว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องการเงินเลย เพราะพื้นฐานครอบครัว(พ่อ) น่าจะมีฐานะอยู่แล้ว(โดยเฉพาะที่ดิน กับอสังหาริมทรัพย์) คุณมีโชคในเรื่องซื้อขาย หรือการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศก็ทำได้ดี หรืออาจที่ใช้การจินตนาการ เกี่ยวข้องการสร้างสรรในเชิงศิลปะ ซึ่งคุณมีความสามารถในการสร้างให้เป็นรายได้เก่งอยู่แล้ว เพราะคุณเป็นคนที่ขายของเก่ง ผมเชื่อว่าคุณมีความสามารถ และทำงานดีอย่างที่ผู้ชายเทียบไม่ได้ด้วยซ้ำ อีกอย่างหนึ่งคืองานที่ต้องใช้ service mind คุณก็ทำได้ดีครับ ดังนั้นคุณไม่ค่อยเกี่ยงว่างานจะเป็นงานที่มีเกียรติยศ ชื่อเสียงหรือเปล่า มักทำตัว low profile แต่เรื่องรายได้ไม่ได้ ต้องมาก่อน

เรื่องการงานปีนี้ถือว่าดีครับ แต่คุณอาจจะต้องมีการโยกย้ายเสียก่อน รายได้ปีนี้อาจจะต้องหมุนๆหน่อย ขึ้นๆลงๆ แต่ผมไม่คิดว่ามีปัญหาหนักมาก เพียงแต่คุณเหนื่อยหนักกว่าเดิมเท่านั้น

(Ma มีน + Ju เมษ ในเรือน 12, Sa Mo Ve Vu เรือนที่ 2, Ma=-Ap =Me/Ve)

ความรัก
ปกติแล้วคุณเป็นคนที่พบคนเยอะ มีเสน่ห์ และตัดสินใจเร็ว ดังนั้น เมื่อคุณเริ่มมีความรัก ความรักของคุณมักจะเป็นความรักที่รุนแรง ทุกอย่างจะเกิดขึ้นและพัฒนาต่อไปเร็วมาก  แต่ปัญหาอยู่ที่คุณมีข้อจำกัดบางอย่างที่มักทำให้ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นนั้นอาจจะต้องยุติ หรือพลัดพรากจากกันเสมอ อีกประการหนึ่งที่เป็นไปได้คือ คุณมักไม่ค่อยอยู่ใกล้กับคู่ หรือคนรัก อยู่ใกล้กันบ่อยๆที่ไร มีปัญหาทุกที

จากพื้นฐานของครอบครัวคุณเอง อาจทำให้เรื่องคู่ หรือความรักกลายเป็นประเด็นที่ทำให้คุณต้องพิจารณามากขึ้น

(Su=Mo=Ha=Mc=-Ad, Ve=Vu=Pl, No=Sa, No Ne เรือนที่ 7)

ถ้าสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติม และกลับมาแจ้งผลการทำนายด้วย เพื่อเป็นประโยชน์ในการศึกษาดวงชะตา จะดีมากเลยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2007-03-22 03:20:13 IP : 58.8.4.46[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.