ReadyPlanet.com
dot


ถูกให้ออกจากงาน ทั้งที่ไม่ได้ทำผิด


ผมเกิดวันที่ 7 กันยายน 2519 เวลา 07.30 น.ที่ อ.เมือง จ.ตรัง เป็นเพศชาย สูงประมาณ 165 เซน รูปร่างผอม ผิวสีน้ำตาล  มีแผลเป็นบนใบหน้าด้วย (ตามที่ให้บอกข้อมูลส่วนตัว)

มีเรื่องจะรบกวนถามเพราะตอนนี้เดือดร้อนมาก เดิมเป็นข้าราชการอยู่ ทำงานคล้ายๆกับตำรวจ แค่ต่อมาเมื่อไม่กี่วันมานี้ถูกคำสั่งให้ออกจากราชการ เพราะผู้ใหญ่ในหน่วยงานไปทำผิดพลาดบางประการไว้ แต่กลัวการตรวจสอบ เลยเบี่ยงเบนประเด็นมาลงที่ผม ทำให้ต้องออกจากราชการ จะรบกวนถามว่า

1.ผมจะหางานใหม่ทำได้เมื่อไหร่ครับ และเป็นงานประเภทไหนถึงจะดี

2.ถ้าผมยื่นเรื่องฟ้องร้อง เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง เพื่อกลับเข้ามารับราชการใหม่จะเป็นไปได้หรือไม่ครับ จะชนะการฟ้องหรือไม่ และดวงเรื่องคดีความ การฟ้องร้องนี้จะดีในช่วงใด เพราะคนที่ทำผิดเป็นพวกข้าราชการระดับสูงทีเดียว ใจนึงอยากฟ้อง แต่ใจนึงกลัวอันตรายต่อครอบครัว

รบกวนตอบข้อสงสัยของผมด้วยนะครับ เดือดร้อนมากจริงๆครับ ขอบคุณมากครับผู้ตั้งกระทู้ seven :: วันที่ลงประกาศ 2007-01-02 18:33:24 IP : 203.151.17.62


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (477717)

Phainon : "โดยปกติแล้ว เรื่องที่มีลักษณะปัญหารุนแรง หรือคอขาดบาดตายอย่างนี้ ผมแนะนำให้ตรวจดูดวงชะตาส่วนตัวกับนักพยากรณ์ตัวจริงเลยจะเหมาะสมกว่า เพราะถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ในชีวิตอย่างหนึ่ง มีรายละเอียด และต้องการข้อมูลเยอะเป็นพิเศษ

แต่เนื่องจากคุณเดือดร้อนมาจริงๆ ผมจึงขอร้อง อ.อารีรัตน์ ช่วยตรวจดวงชะตาคุณให้แล้ว โดยใช้ทั้งโหราศาสตร์ยูเรเนียน และทักษาของไทย นอกจากนี้ ผมขออนุญาตใส่ภาษาโหราศาสตร์ประกอบเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ศึกษาโหราศาสตร์ท่านอื่นๆ"

อาจารย์อารีรัตน์ เชื้อสาย :

1. เรื่องงานใหม่ ต้องหลังเดือนก.ย. 2550 เพราะปัจจุบัน เสาร์จรทับ เสาร์เดิมในราศีสิงห์

การเลือกงานที่เหมาะสม ก่อนอื่นต้องถามคุณก่อนว่า มีความถนัดในด้านอะไร แต่ถ้าดูจากพื้นดวงก็จะบอกว่าเป็นงานประเภทสืบราชการลับหรืองานที่ต้องอยู่เบื้องหลัง งานที่ไม่เปิดเผยตัวเอง ซึ่งต้องใช้ทั้งความรอบคอบ ใช้ปัญญา (เรือนที่ 3 ของเมษ = เนปจูน, เรือนที่ 3 ของเมอริเดียน= เนปจูน และราศีที่ 3 จากอาทิตย์ =ราศี พิจิก หมายถึง การตรวจสอบ หรือสืบสวนสอบสวน = ราหู มฤตยู และโพไซดอน)

2. ไม่แนะนำให้ฟ้องร้อง เพราะการฟ้องร้องส่งผลดีกับคนอื่นและต้องมีการเสียเชิงให้กับคนที่เกี่ยวข้องด้วย โดยที่ไม่ได้เป็นผลดีกับต้วเอง (พุธจรในราศีมกร เป็น 4 กับ ลัคนา พุธ อังคาร และพลูโตกำเนิด, เรือนที่ 2 = ราหูกำเนิด และอังคารจร กุม เนปจูนกำเนิด ในเรือนที่ 3 ซึ่งบอกถึงความไม่เปิดเผย, ความคลุมเครือในเรื่องการเงินและการงาน)

และการที่จะกลับเข้าไปทำงานที่เดิมคงเป็นไปได้ยาก (เพราะปัจจุบัน อังคาร/เสาร์จร (การหยุดกิจกรรม) = ราศีตุลย์ ซึ่งมีดาว และลัคนา อยูรวมกันทั้งสิ้น 8 ดวง ถือว่าเป็นราศีที่มีความสำคัญต่อเจ้าชะตาอย่างมาก)
  
เมื่อดูจากทักษา เกิดวันอังคาร ปัจจุบันอายุย่าง 31 ปี ในปีนี้ ความมีชื่อเสียง เกียรติยศถูกทำลายไปเพราะดาวอังคาร (๓ ) จรเป็นศรี แต่ ๓ เป็นโลกาวินาศ ความเป็นศรีจึงถูกทำลายไป  ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมาจึงมีปัญหากับผู้ใหญ่ และให้ระวังจะมีเรื่องต้องเสียเงินโดยไม่คาดคิด หรือให้ระวังในเรื่องของความคิด การเจรจาติดต่อ เอกสารสัญญาซึ่งไม่เป็นผลดีกับตัวเองเลย

เดือนม.ค.- ก.พ. 50 ให้ระวังเรื่องการเสียเงินในเรื่องของงาน จากคำถามที่ถามว่าจะฟ้องร้องหรือไม่นั้น ไม่ควรฟ้องร้อง เพราะว่าจะต้องมีการเสียเงิน แต่ไม่ได้เป็นผลดีกับเจ้าชะตาเลย

-----------------------------------------------------------------------------------------------

หมายเหตุเพิมเติม (Phainon)
เสาร์จร ทับเสาร์เดิม เป็นวงรอบในการเปลี่ยนแปลงชีวิต และ เสาร์จร = อังคารเดิม = อาทิตย์/มฤตยู = ราหู/โครโนส บกบอกถึงปัญหาในเรื่องงานและเจ้านาย โดยมีผลอย่างพลิกผันกับเจ้าชะตา

ปัจจุบันตอนเจอเสาร์โคจรถอยหลัง ดังนั้นช่วงปลายเดือนก.ค. 50 อาจจะเจอเหตุการณ์คล้ายกัน หรือปัญหาจากเรื่องเดิมอีกครั้ง

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.อารีรัตน์ เชื้อสาย & Phainon วันที่ตอบ 2007-01-04 14:57:32 IP : 61.90.143.85


ความคิดเห็นที่ 2 (1902985)

ถ้าพี่เป็นคนทีมีความสามารถจริงๆ เชื่อว่าถ้ามาทำงานนี้รับรองภายใน 6 เดือนพี่มีรายได้เดือนละไม่ต่ำกว่าแสนบาท มีพี่ๆ ลุงๆ ป้าๆ น้าๆ หลายๆ คนที่ทำงานราชการเหมือนพี่มาทำกันหลายคน ตอนนี้เห็นมีรายได้กันเดือนเป็นแสน สนใจก็คุยกันได้ค่ะทางเมล์

ผู้แสดงความคิดเห็น maio (mairaya_episode1-at-hotmail-dot-com)วันที่ตอบ 2009-02-17 15:20:15 IP : 124.157.227.220[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.