ReadyPlanet.com
dot


เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อระยะไกลไร้สายดิจิตอล


 เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อระยะไกลไร้สายดิจิตอล

        แบบที่คุณจะต้องรู้ว่าคุณกำลังพยายาม เครื่องวัดพื้นที่ Weber iGrill 2 มอบกราฟิคและข้อมูลโดยละเอียดในขณะที่คุณกำลังทำอาหารช่วยให้คุณได้รับข้อมูลรายละเอียดที่น่าประทับใจเกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมด ตของคุณเพื่อให้คุณสามารถควบคุมและตรวจสอบประสบการณ์ได้จากระยะไกล โพแทนจำนวนมาก ... หัววัดแบบสองชุดที่ได้รับมาในรูปแบบของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบให้มีความแม่นยำสูงและมีความแม่นยำสูง ผ่านแอพที่ดาวน์โหลดได้ที่สร้างขึ้น ด้วยเทคคาร่าเวเบอร์ iGrill 2 คุณจะได้รับงานที่ต้องใช้กำลังมาก แต่ก็มีแนวโน้มที่จะได้รับความช่วยเหลือ ที่จะวางอุปกรณ์ของคุณในขณะที่ใช้เทอร์โมมิเตอร์สูบบุหรี่ไฮเทค Weber iGrill 2

เทฟเทน คะแนนของเรา: 4.1 จาก 5 ดาว (4.1 / 5) ตรวจสอบราคาใน AMAZON ข้อดี อายุแบตเตอรี่สองร้อยชั่วโมง คุณสมบัติการเชื่อมต่อบลูทู ธ แสดงพื้นที่ LED ที่อ่านง่าย ความจุสำหรับโพรบเนื้อสัตว์ได้สูงสุดสี่รายการส่งกราฟและข้อมูลขณะทำอาหาร จุดด้อย มีแนวโน้มที่จะระบายแบตเตอรี่โทรศัพท์ 3ThermoPro TP-17 เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล Dual Probe หากคุณกำลังสูบบุหรี่เนื้อสัตว์ชนิดต่าง ๆ ในเวลาใกล้เคียงพวกเขามีแนวโน้มที่จะต้องใช้เวลาและความแตกต่างกันสิ่งที่สามารถทำให้ประสบการณ์การทำอาหารเป็นเรื่องเกี่ยวกับ

สนับสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ บา คาร่า

 

พบว่าการคำนวณที่จำเป็นมีอยู่มากมาย ดังนั้นทางออกคืออะไร? ThermoPro TP-17 เครื่องวัดอุณหภูมิเนื้อสัตว์แบบ Dual Probe Digital อาหารเสริมที่ช่วยให้คุณตรวจสอบและควบคุมอุณหภูมิของเนื้อสัตว์ได้อย่างรวดเร็ว เลือกในการควบคุมอุณหภูมิด้วยตนเองหากคุณต้องการ การตรวจวัดระยะห่างหลาย ๆครั้งโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและการใช้งานง่าย ๆ ที่จะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่แม่นยำมากขึ้นสำหรับเนื้อสัตว์และการดูแลสุขภาพ

สามารถตีความและปรับกระบวนการทำอาหารได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ทั้งวันทั้งคืน ... ตอนกลางคืนคุณจะสามารถอ่านผลลัพธ์ได้ด้วยจอแสดงผล LCD แบบเรืองแสงอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายได้รับการตั้งค่าด้วยตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับสิ่งที่คุณต้องทำคือการเลือก โปรแกรมที่สอดคล้องกับสิ่งที่คุณกำลังทำอาหารและคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบผู้ตั้งกระทู้ หมีพู :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-05 23:53:18 IP : 180.183.40.146


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.