ReadyPlanet.com
dot


ดวงการงาน เนื้อคู่


    เรียน..ท่านอาจารย์ที่เคารพ

              ผมเกิดวันพฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2514 ปีกุน เวลา 09.05น. จ. สุราษฎร์  ปัจจุบันผมทำงานรับราชการ เป็นนักเทคนิคการแพทย์  ผมทำงานรับราชการเป็นเวลา  14 ปี แต่ไม่มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเลย  ไม่เคยได้เลื่อนขั้น  และตอนนี้มีปัญหากับผู้ร่วมงาน  ปัญหาเข้ามาตลอด  ทำให้ไม่สบายใจ  อยากถามอาจารย์ผมควรย้ายที่ทำงานไหม หรือว่าอยู่ที่เดิม  ถ้าย้ายไปงานผมจะดีกว่านี้ไหม  ควรย้ายไปช่วงไหนระหว่างเดือนอะไร   ควรย้ายไปที่ทำงานใหญ่หรือเล็กกว่าเดิม ตอนนี้ที่ทำงานใหญ่   ควรย้ายไปทิศไหนดี ตอนนี้อยู่ภาคใต้ครับ  และดวงผมมีเนื้อคู่หรือเปล่า  ถ้ามีจะเจอเมื่อไร  รูปร่างหน้าตาอย่างไร  อาชีพอะไรครับ   

      

   



ผู้ตั้งกระทู้ หาญ :: วันที่ลงประกาศ 2007-10-29 20:59:32 IP : 61.7.166.49


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (859106)

ต้องขออภัยในความล่าช้าของการตอบคำถามนะครับ เพราะว่าติดงานประจำและภาระกิจส่วนตัวที่ไปสร้างเอาไว้

อย่างไรก็ตามผมพบว่าคุณเองก็สอบถามไว้หลายเวปไซต์ โดยส่วนใหญ่ก็ได้คำตอบในทิศทางคล้ายๆกัน

จริงๆแล้วผมดูดวงคุณไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีเวลานั่งคีย์คำตอบออกเป็นตัวอักษรอย่างมีสมาธิจริงๆ ผมว่าเรื่องนี้เป็นข้อจำกัดอย่างยิ่งจริงๆในการตอบคำถามบนเวปไซต์ เพราะว่าเราจะต้องสรรหาคำที่เหมาะสมกับสถานการณ์และเหตุการณ์ที่ต้องการทำนาย ซึ่งต้องให้เจ้าตัวสามารถเข้าใจได้ง่าย และเป็นสิ่งที่เราต้องการสื่อจริงๆ

เรื่องที่ถามมามีรายละเอียดค่อนข้างเยอะนะครับ ซึ่งหากคุณซีเรียสจริงๆ ผมแนะนำให้ปรึกษานักพยากรณ์เป็นการส่วนบุคคลจะเหมาะสมกว่า จะได้ซักถามได้อย่างครบถ้วน

ส่วนคำพยากรณ์ ผมขออนุญาติสรุปสั้นๆแล้วกันนะครับ ช่วงปีสองปีนี้คุณต้องมีการเปลี่ยนแปลงครับ ถ้าหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างก็จะนิ่งสนิท ดังนั้นการโยกย้ายน่าจะเหมาะสมมากกว่า งานที่เหมาะสมควรจะเป็นงานที่เฉพาะเจาะจง รายละเอียดเยอะ หรืองานด้านวิเคราะห์วิจัยก็ได้ ขนาดหน่วยงานเล็กจะเหมาะสมกว่าครับ

เรื่องปัญหากับเพื่อนร่วมงานระวังบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่โต จนกระทบตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณนะครับ หากเป็นไปได้ก็สงบศึกแล้วย้ายออกมาดีกว่า

(Sa t สงกรานต์ = As ->Mo, Su v1 -> Mc, Su v2 -> Ad, Mc v1 = Sa = Ze, Mo สงกรานต์ = Ju = Ma = Po)

เรื่องความรักและคู่ครอง ผมไม่ขอออกความคิดเห็นดีกว่าครับ เพราะไม่ทราบว่าคุณมีแฟน หรือคนรักอยู่แล้วหรือเปล่า แต่โดยพื้นดวงแล้วคุณเป็นคนที่มีความสัมพันธ์กับผู้อื่นยาก ค่อนข้างมีข้อจำกัดในการคบหากับใครครับ และออกจะเป็นคนที่มีความคาดหวังในเรื่องความรักสูง อยากได้คู่ครองที่ดีพร้อม สมบูรณ์แบบ ไร้ตำหนิ ดังนั้นนี้อาจจะเป็นปัญหา หรือเงื่อนไขอย่างหนึ่งก็ได้

(No = Sa, Me = Ad, Ne Ju Mo ราศีธนู เรือนที่ 7, As = Kr, Ar+Cu-Ad = Ve, Pl+Ha-Cu = As =Su)

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2007-11-21 23:36:12 IP : 58.8.10.65



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.