ReadyPlanet.com
dot


Metal Gear Solid Master Collection Vol.1 ไม่ได้รับฟีเจอร์สำคัญบนพีซี


Metal Gear Solid Master Collection Vol. ที่เพิ่งประกาศ สล็อต ไปเมื่อไม่นานมานี้ 1 จะไม่ได้รับคุณสมบัติพื้นฐานที่สำคัญสำหรับการเปิดตัวพีซีที่กำลังจะมาถึง ชุดสะสม Metal Gear Solid Masterของ Konami 1บนพีซีจะไม่รวมคุณสมบัติที่สำคัญ การประกาศล่าสุดของMetal Gear Solid Master Collection Vol. อันดับ 1จะเห็นเกมMetal Gear 5เกมบนแพลตฟอร์มต่างๆ ออกสู่ตลาดในปี 2023 แม้ว่ารายละเอียดส่วนใหญ่จะไม่ชัดเจนว่าเกมเวอร์ชันใดจะปรากฏ แต่ผู้พัฒนายืนยันว่าเกมเหล่านี้จะออกบน PS5, Xbox Series X/S, PC และที่น่าแปลกใจคือ Nintendo Switch
 
ข่าวที่รั่วออกมาบางส่วนพบว่ามีการมีอยู่ของMetal Gear Solid Master Collection Vol. 2 . ชื่อของเล่มที่ 1 บอกเป็นนัยอยู่แล้วว่ามีการเปิดตัวมากกว่าหนึ่งฉบับ ดังนั้นรายงานของเล่มที่ 2 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้แฟนๆ จำนวนมากตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม มีข้อกังวลบางประการเกี่ยวกับคอลเลกชันแรกอยู่แล้ว เนื่องจากการโพสต์ล่าสุดบน Steam Store ที่อัปโหลดก่อนกำหนดของเกมดูเหมือนว่าจะสังเกตเห็นคุณลักษณะที่ขาดหายไปสำหรับนักเล่นเกมพีซี
 
 
ทวีตโดยผู้ใช้ Twitter LordEmmerich แสดงภาพหน้าจอของหน้า Steam ของเกมพร้อมข้อความว่าเกมต้องใช้คอนโทรลเลอร์ในการเล่น ประกาศยังระบุอย่างชัดเจนว่าไม่รองรับการใช้เมาส์และคีย์บอร์ด นี่อาจฟังดูน่าผิดหวังอย่างมากสำหรับแฟนๆ ที่อยากเล่นMetal Gear Solid Master Collection Vol. 1บนพีซี ขณะนี้หน้าของเกมหยุดทำงาน ไม่ว่าจะหมายความว่าไซต์เพิ่งอัปโหลดเร็วเกินไปหรือว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์จะพยายามรับการสนับสนุนแป้นพิมพ์ในอนาคตหรือไม่ รายงานปัจจุบันที่ระบุว่าเกมสามารถเล่นได้ผ่านคอนโทรลเลอร์เท่านั้นดูเหมือนจะได้รับปฏิกิริยาเชิงลบจากผู้เล่น
 
 
Metal Gear Solid Master Collection Vol.1มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2023ซึ่งน่าจะทำให้ Konami มีเวลามากขึ้นในการตรวจสอบ ประเมินใหม่ และอาจแก้ไขข้อกังวลนี้สำหรับเกมเมอร์พีซี ชุดคำสั่งผสมคีย์บอร์ดและเมาส์เป็นตัวเลือกการควบคุมที่ได้รับความนิยมสำหรับนักเล่นเกมพีซีมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเป็นมาตรฐานสำหรับคอมพิวเตอร์อยู่แล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ความยืดหยุ่นที่คีย์บอร์ดมีให้ในแง่ของจำนวนปุ่มหรืออินพุตนั้นไม่เหมือนกับคอนโทรลเลอร์มาตรฐาน
 
ในขณะที่ผู้พัฒนายังไม่ได้ตอบสนองต่อการประกาศนี้ แต่แฟน ๆ ยังคงรอรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมอย่างใจจดใจจ่อ ในความเป็นจริง เกมเมอร์กำลังรอคอยผลงานที่กำลังจะมาถึงในแฟรนไช ส์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อKonami ได้กล่าวว่าเปิดให้ทำMetal Gearรีเมค เพิ่มเติม หลังจากMetal Gear Delta: Snake Eater ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ การฟื้นคืนชีพของซีรีส์ที่มาจากMGS3 Remakeและคอลเลกชั่นที่กำลังจะมาถึงได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าผู้เล่นตั้งตารอที่จะกลับมาเยือนการผจญภัยที่น่าจดจำของ Snake หวังว่าปัญหาที่แฟน ๆ หยิบยกขึ้นมาจะสามารถแก้ไขได้ ดังนั้นแฟรนไชส์จะไม่ประสบชะตากรรมเดียวกันกับภาคใหม่อื่น ๆ
 
ชุดสะสม Metal Gear Solid Master ฉบับ 1เปิดตัว 24 ตุลาคมบน PC, PS5, Switch และ Xbox Series X/S


ผู้ตั้งกระทู้ Zelda (Zelda-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-23 13:27:01 IP : 95.181.239.143


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.