ReadyPlanet.com
dot


Ash Gardner นัดหยุดงานเพื่อจุดประกายให้อังกฤษล่มสลายโดยปล่อยให้ออสเตรเลียอยู่ในความดูแล


 โอกาสของอังกฤษในชัยชนะการทดสอบครั้งแรกตั้งแต่เดือนมกราคม 2014 และการชนะออสเตรเลียครั้งแรกในรูปแบบใดๆ บาคาร่า 888 ก็ตามตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2019 แขวนอยู่บนตอไม้ในวันที่สี่ที่ Trent Bridge ขณะที่พวกเขาจมลงไปที่ 116 เป็นเวลาห้าครั้งในการไล่ตามโอกาสที่สี่ เป้าหมาย 268

 
แม้ว่า Sophie Ecclestone จะอ้างว่าฝ่ายของเธอจะ “จากไปในคืนนี้และคิดว่าเราจะชนะการแข่งขันการทดสอบนี้ได้อย่างไร” แต่ออสเตรเลียก็มั่นใจว่าชัยชนะอยู่ไม่ไกล
 
“มันสั่นเล็กน้อย” Beth Mooney จากออสเตรเลียกล่าว “ฉันสนับสนุนนักขว้างของเราเพื่อรับห้าประตู เรารู้สึกว่าเราเป็นทีมที่มีความสุขมากกว่าที่จะเดินออกไปในบ่ายวันนี้อย่างแน่นอน”
 
Women’s Ashes Test: ออสเตรเลียตั้งเป้าหมายให้อังกฤษเป็น 268 เพื่อชนะในวันที่สี่ – เหมือนที่เกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม
 
อังกฤษเดินไปที่ 55 โดยไม่สูญเสียหลังจาก 10 โอเวอร์ แต่การยุบสี่ประตูสำหรับ 18 รันในห้าโอเวอร์ในช่วงกลางของเซสชั่นตอนเย็นทำให้โมเมนตัมเข้าข้างออสเตรเลีย ด้วยความสิ้นหวัง ทั้ง Emma Lamb และ Heather Knight ซึ่งมีน้ำหนักเกินโดย Tahlia McGrath และ Ash Gardner ตามลำดับ ได้ส่งคำตัดสินของพวกเขาขึ้นไปชั้นบน แต่ DRS แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่เป็นผู้ตัดสินที่เรียกร้องให้มีผลกระทบ
 
ไนท์กลายเป็นเหยื่อรายที่ 3 ของการ์ดเนอร์ หลังจากที่คนนอกสปินเนอร์ได้ล่อลวงแทมมี่ โบมอนต์ นายร้อยสองนายในโอกาสแรกให้ผ่าฮาล์ฟวอลเลย์เพื่อลื่นล้ม ในช่วงเวลานั้น Nat Sciver-Brunt เป็นตัวแทนของการตายของเธอเอง โดยพลาดท่าที่ Kim Garth จับได้วิ่งอ้อมจากขาสั้น ไม่กี่นาทีก่อนปิด การ์ธเปิดบอลด้วยประตูของเธอเอง นักหวดสาวของเธอรับขอบของโซเฟีย ดังก์ลีย์ และลงจอดในถุงมือของอลิสซา ฮีลีหลังตอไม้
 
แม้ว่า Kate Cross ผู้เฝ้าดูเวลากลางคืนจะส่งบอลลูกสุดท้ายของวันชนกลางสนามถึงสี่ลูก แต่ก็ยังต้องวิ่งอีก 152 ครั้งเพื่อคว้าชัยชนะ เมื่อนักปั่นของออสเตรเลียเลียริมฝีปากเมื่อถึงวันที่ห้าในสนามนี้ อังกฤษก็มีภูเขาให้ปีน
 
มันควรจะเป็นวันของ Ecclestone หลังจากแมตช์สะสมของเธอที่ 10 ต่อ 192 ใน 77.1 โอเวอร์ (หญิงชาวอังกฤษคนใดที่โบว์ลิ่งมากที่สุดในการทดสอบตั้งแต่ปี 1987) นำสิ่งที่ดูเหมือนเป็นเส้นทางของออสเตรเลียที่ 257 ประตูล้มลงเป็นกลุ่ม รวมถึงลูกบอลสี่ลูกสำหรับ 20 ใน 34 ลูกทันทีหลังอาหารกลางวัน และ – หลังจากความร่วมมือ 59 ครั้งระหว่าง Healy และ Alana King สำหรับประตูที่แปด – การสูญเสียการตีสามครั้งสุดท้ายของออสเตรเลียในช่องว่างเจ็ดลูกโดยไม่วิ่งหลังจากดื่มชา
 
 
Beth Mooney ถูก Sophie Ecclestone ขว้างไป ซึ่งทำประตูได้ 5 ประตูในแต่ละโอกาส ภาพถ่าย: รูปภาพของ James Gill/Danehouse/Getty
 
“ฉันรู้ว่าฉันจะต้องลงขันหลายครั้ง แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะเยอะขนาดนี้” Ecclestone กล่าว “คุณไม่สามารถเตรียมตัวสำหรับสิ่งนั้นได้ คุณต้องรับมือกับมันและจิตใจที่เข้มแข็ง”
 
Ecclestone ได้เปลี่ยนไปใช้ Radcliffe Road End ในช่วงเริ่มต้นของวัน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นความพยายามที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากช่องโหว่ที่มีรอยถลอกที่ Pavilion End (ซึ่งจากการส่งมอบ 50 โอเวอร์ก่อนหน้านี้ของเธอ) นั่นทำให้มูนีย์เลิกจ้างมูนีย์ ซึ่งในที่สุดก็ถูกเลิกจ้างไปครึ่งทางของเซสชั่นบ่ายวันที่ 15 ซึ่งสั้นกว่าศตวรรษแห่งการทดสอบครั้งแรก โดยลูกบอลที่หมุนออกจากรอยเท้าไปโดนตอไม้ของเธอ
 
รอบๆ ตัวเธอ มีการยิงที่คาดไม่ถึงจากชาวออสเตรเลีย: นายร้อย Annabel Sutherland ในโอกาสแรกดึง Ecclestone ตรงไปที่ขาสี่เหลี่ยม ในขณะที่ Gardner ขยับข้ามเพื่อลื่นไถล สิ่งที่น่าแปลกที่สุดคือ ฮีลี กัปตันทีมออสเตรเลียซึ่งอยู่ในตำแหน่งหมายเลข 6 ไม่โผล่ออกมาจากห้องแต่งตัวจนกระทั่งประตูหกประตูลงไปแล้ว นั่นหมายถึงการรอนานขึ้นถึงสามในสี่ของคู่คู่ (หลังจากเป็ดสามตัวติดต่อกันในการทดสอบคริกเก็ต)
 
เธอเกือบได้รับเกียรติอันน่าสงสัยนั้นเมื่อเธอถูกเอมี โจนส์วางลงหลังบอลแรกของตอไม้ ซึ่งเป็นหนึ่งในโอกาสที่ล้นทะลักตลอดทั้งวัน รวมถึง 5 ครั้งจากการจับคู่โจนส์และไนท์ของผู้รักษาประตูคนแรก หากพวกเขาฉวยโอกาสเหล่านั้น พวกเขาก็อาจจะกำลังฉลองชัยชนะอยู่ก็ได้
 
ข้ามโปรโมชันจดหมายข่าวที่ผ่านมา
ลงทะเบียนเพื่อหมุน
 
จดหมายข่าวรายสัปดาห์ฟรี
สมัครรับจดหมายข่าวคริกเก็ตของเราสำหรับความคิดของนักเขียนเกี่ยวกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการทบทวนการดำเนินการประจำสัปดาห์
 
 
ประกาศความเป็นส่วนตัว: จดหมายข่าวอาจมีข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรการกุศล โฆษณาออนไลน์ และเนื้อหาที่ได้รับทุนจากบุคคลภายนอก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เราใช้ Google reCaptcha เพื่อปกป้องเว็บไซต์ของเราและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดในการให้บริการของ Google
หลังจากโปรโมชั่นจดหมายข่าว
คู่มือฉบับย่อ
ฉันจะสมัครรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนกีฬาได้อย่างไร
แสดง
แทนที่จะเป็นเช่นนั้น Healy คว้าลูกบอล 61 ลูกในครึ่งศตวรรษในช่วงครึ่งหลังของวินาทีหลังจากดื่มชา – แต่ทำตกสามลูกในเวลาต่อมา โยนบอลเต็มข้อให้ Lamb ที่มิดวิคเก็ตเพื่อส่ง Ecclestone ประตูที่สี่ของเธอในวันนี้ ดาร์ซี บราวน์ ทุบน้ำหนัก ทำเซตเสร็จ Ecclestone นำทีมของเธอออกจากสนามโดยถือลูกบอลขึ้นสูงเป็นครั้งที่สองในรอบสี่วัน
 
ในช่วงท้ายของการเล่น Ecclestone กล่าวว่าหัวหน้าโค้ชชาวอังกฤษ Jon Lewis ได้ให้ทีม “จรวดนิดหน่อย” หลังจากชั่วโมงสุดท้ายที่ยากลำบากในเย็นวันเสาร์
 
 
ไม่ว่าเขาจะพูดอะไร ในตอนแรกดูเหมือนว่าจะได้ผล พวกเขาเริ่มต้นวันที่สี่ต่อโดยก้าวกระโดดมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครอส – ในช่วงตีสามของช่วงเช้า – โยนยัฟฟาซึ่งอยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์และขรุขระกลับเข้ามา ไปโดนตอกลางของ Phoebe Litchfield อังกฤษยังได้รับกำลังใจจากการกลับมาของ Sciver-Brunt ในการโจมตี หลังจากที่เธอไม่สามารถลงขันได้เมื่อวันเสาร์เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า
 
แต่เป็น Lauren Filer ที่ทำให้เซสชั่นเช้าเดือดเป็นฟอง ในที่สุดก็ทำตามที่ Lewis เรียกเก็บเงินก่อนการแข่งขันในฐานะ ในการแข่งขันวิคเก็ตสาวติดต่อกันก่อนอาหารกลางวัน ซึ่งเธอโอเวอร์คล็อกความเร็วที่ 76 ไมล์ต่อชั่วโมง เธอเอาผู้ตีที่เก่งที่สุดในโลกสองคนติดต่อกันอย่างรวดเร็ว – Ellyse Perry ขว้างลูกธนูเพื่อพยายามปัดป้องคนโกหก ก่อนที่ McGrath จะพ่ายแพ้ต่อความเร็วและ บอลแฉลบจากแผ่นรองของเธอเข้าไปในตอไม้
 
เพอร์รีถูกไล่ออกเป็นครั้งที่สองในการแข่งขันโดยผู้เล่นเปิดตัวคนแรกของอังกฤษ ดูค่อนข้างอาย เมื่อปรากฎว่าออสเตรเลียได้หัวเราะเป็นคนสุดท้าย


ผู้ตั้งกระทู้ ปลากระป๋อง (chaitatamokie-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-06-26 11:08:51 IP : 124.122.34.229


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.