ReadyPlanet.com
dot


เปิดตัว หนังสือ ชี้ทางชีวิตด้วยไพ่เมเจอร์ พร้อมไพ่เมเจอร์ 22 ใบ ในงานทอล์คโชว์ อ.กามล คนลิขิตดวง


จากคอลัมน์ ไพ่ยิปซีจักรราศี บนเว็บไซต์ horauranian.com ที่เป็นที่ชื่นชอบของนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีทั้งหลาย ถึงตอนนี้ อ.กามล และ Pallas ได้ร่วมกันเขียนเป็น หนังสือ "ชี้ทางชีวิตด้วยไพ่เมเจอร์" พร้อมไพ่เมเจอร์ 22 ใบ อย่างสวยงาม

“As Above, So Below”

เบื้องบนเป็นอย่างไร เบื้องล่างก็เป็นอย่างนั้น

เฮอร์เมส ทริสเมจิตุส

 

บนเส้นทางเดินของชีวิต เมื่อเราเจอปัญหา หลายครั้งที่การคิดหาทางแก้ปัญหาด้วยความรู้วิชาการ ด้วยหลักเหตุและผล ยังไม่เพียงพอให้เรามั่นใจว่า นั่นคือทางออกที่ใช่หรือไม่ ในบางครั้ง เราอาจจำเป็นต้องใช้จิตใต้สำนึกช่วยนำทาง แต่วิธีการใดจึงจะทำให้เราค้นพบคำตอบจากจิตใต้สำนึกได้

มาค้นพบหนทางการใช้จิตใต้สำนึกจากภูมิปัญญาของนักปราชญ์โบราณ ด้วยการใช้ไพ่ยิปซี (Tarot Cards) ศาสตร์การพยากรณ์ที่ช่วยให้เราเข้าใจกลไกภายในจิตใต้สำนึกของเรา เชื่อมโยงกับกลไกของดวงดาวและจักรวาลอันห่างไกล ผ่าน ภาษาสัญลักษณ์ เพียงตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบในใจแล้วหยิบไพ่ออกมาเพียง 1 เพื่อค้นพบคำตอบให้กับทุกคำถามที่เราพบเจอในชีวิต

หนังสือ “ชี้ทางชีวิตด้วยไพ่เมเจอร์” พร้อมไพ่เมเจอร์สำรับพิเศษ ชุดนี้ เป็นหนังสือที่ผู้เขียนทั้งสองได้ร่วมกันค้นคว้าเรียบเรียงขึ้นโดยใช้เวลากว่าสิบปี เป็นการอธิบายไพ่เมเจอร์ 22 ใบทั้งในแง่ตำนานเทพปกรณัม, ดาราศาสตร์, โหราศาสตร์, ความหมายของภาพบนหน้าไพ่ และคำพยากรณ์ของไพ่แต่ละใบ อย่างละเอียด 

เหมาะสำหรับ 

• คนทั่วไปที่ไม่มีความรู้โหราศาสตร์หรือไพ่ยิปซี โดยเพียงแค่ตั้งคำถามในใจ แล้วอธิษฐานหยิบไพ่เมเจอร์ออกมาเพียงใบเดียว แล้วตอบคำถามที่อยากทราบคำตอบจากหนังสือเล่มนี้ได้เลย 

• นักโหราศาสตร์นักพยากรณ์ไพ่ยิปซีที่สนใจอยากศึกษาความหมายเจาะลึกและการตีความไพ่เมเจอร์ทั้ง 22 ใบได้อย่างลึกซึ้ง

ผู้เขียน

กามล แสงวงศ์ นักโหราศาสตร์และนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีมืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี ได้ให้คำปรึกษาผู้คนมานับหมื่นคน เปิดหลักสูตรสอนและสร้างนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาแล้วนับพันคน ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการและอาจารย์ประจำวิชาไพ่ยิปซีของสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 

Pallas นักโหราศาสตร์ยูเรเนียนผู้มีประสบการณ์มากว่า 12 ปี ผู้สนใจศึกษาวิชาโหราศาสตร์และไพ่ยิปซีแบบเจาะลึกไปถึงต้นตอแหล่งกำเนิดของวิชา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น กรรมการมูลนิธิสมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระสังฆราชูปถัมภ์ 

ราคาปก 375 บาท 

เริ่มขายครั้งแรกในงานทอล์คโชว์ อ.กามล คนลิขิตดวง 16-17 กันยายน 2560 นี้ 
http://www.thaiticketmajor.com/performance/kon-li-kid-dong-2017-th.html

 


ผู้ตั้งกระทู้ Pallas (pallas-at-horauranian-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2017-08-30 13:51:08 IP : 61.90.143.87


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.