ReadyPlanet.com
dot


รบกวนถามค่ะ กลัดกลุ้มอุรา


ดิฉันเกิดวันอังคาร 28 สค.16 เช้า 06.31น. ปีวัว เรื่องคู่ชีวิตไม่เคยคิดมีมาก่อน คบเพื่อนชายก็แค่ผ่านๆ ไม่ถึงขั้นเป็นแฟนค่ะ ตอนนี้เพิ่งมีแฟนเป็นคนแรกในชีวิต ทำตัวไม่ถูกเลย พี่เขาอายุมากกว่ามาก เขาเกิดตีหนึ่งเศษวันที่ 3 กย.06 ปีกระต่าย ชีวิตพี่เขาเจอคนมาเยอะมากทำให้ดิฉันไม่ค่อยไว้ใจเขา  ดังนั้นดวงดิฉันควรมีคู่หรือไม่คะและพี่เขาเป็นคนที่ใช่ไหม รบกวนด้วยค่ะ ตอนนี้ดิฉันอายุค่อนข้างเยอะแต่ยังขาดประสบการ์ณเรื่องความรักค่ะ  ขอบพระคุณค่ะผู้ตั้งกระทู้ ว้าวุ่น :: วันที่ลงประกาศ 2007-07-23 15:23:31 IP : 58.9.43.248


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (730096)

ช่วงนี้มักจะมีคนเข้ามาสอบถามเรื่องความรักอยู่บ่อยๆ ก็แปลกดีเหมือนกันนะครับ และที่ประหลาดใจมากกว่าคือ โดยส่วนใหญ่ที่เข้ามาถามเรื่องคู่ครองมักจะมีข้อจำกัดบางอย่างในชีวิต และ ลึกๆมักจะไม่ค่อยต้องการ หรือสนใจเรื่องการแต่งงาน มากซักเท่าไร

พื้นดวงชะตาของคุณก็บ่งบอกในลักษณะเช่นเดียวกันครับ แถมยังมีลักษณะดาวสันโดษถึง 3 ดาว (ใช้ระยะห่างเกิน 45 องศา) คือ เสาร์ พฤหัส และอังคาร

ทั่วไปแล้วคุณเป็นคนที่เจ้าระเบียบพอสมควร อาจเลยไปจนถึงจุกจิก จู้จี้ ก็ได้ครับ เป็นคนที่ช่างสังเกตุ และระมัดระวังตัวสูง นี้เป็นปกติของชาวราศีกันย์ครับ ประกอบกับโดยเนื้อแท้คุณแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างต้องการความเป็นอิสระ อาจมีความสามารถมากกว่าผู้อื่น และอยู่คนเดียวได้ ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาใคร คุณมีตำแหน่ง และความรับผิดชอบในหน้าที่การงานสูง สรุปง่ายๆว่า เลือกคบคนมาก เป็นโสดก็ได้ ถ้าไม่ได้คนที่ดีจริงๆ เพราะตนเองก็ดูแลตัวเองได้ มีหน้ามีตานะ (As Su Mo กันย์  Mc = Kr, Sa = 10)

แม้ว่าคุณจะมีคนเข้ามาในชีวิตมากพอสมควรในเรื่องความรัก แต่คุณก็ไม่คิดว่าการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ หรือสำคัญอะไร แต่ต้องการความอบอุ่นในบ้าน หรือที่พึ่ง ที่คอยดูแลกันและกันมากกว่า (เรือนที่ 7 ไม่มีดาว, No เรือนที่ 4)

ผู้ชายที่เข้ามาส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ชัดเจน หรือไม่แน่นอน ชอบทำตัวลึกลับ ทำให้คุณกังวล หรือสงสัยอยู่เสมอ ดังนั้นที่คุณถามมาก็ไม่แปลกหรอกครับ (Su = Ne, Ne = 3)

คุณจะให้ความสำคัญเรื่องของความรัก ที่ความจริงใจเป็นพื้นฐาน ประกอบกับคุณเป็นคนระมัดระวังตัวเองสูง ก็จะส่งผลให้ความรักเกิดขึ้นได้น้อยครั้ง แต่จะประทับอยู่ในใจนานมาก นอกจากคุณมีภาระหรือข้อจำกัดในเรื่องของสถานภาพทางสังคม หรืออาชีพการงาน แล้วมันยังส่งผลในเรื่องของครอบครัวด้วยเหมือนกันครับ ดังนั้นคู่ครอง หรือแฟนคุณนอกจากทำให้คุณมั่นใจในตัวเขาให้ได้แล้ว ก็ต้องเข้าใจคุณด้วย เรียกว่าใช้ความรักไม่พอ ต้องมีความฉลาดทางอารมณ์ด้วย นิ่งพอที่จะแยกแยะ และจัดการกับปัญหาได้ (Ve = -Ad, Su = Ne = -Cu, Sa = 4 = กรกฏ, No = 4, Su = Ne+Cu-As = Ne = Ur = Po)

ดังนั้น หากถามเรื่องเป็นโสดดีกว่าหรือเปล่า ผมตอบให้ลำบากครับ เพราะ อาจเป็นไปได้ที่คุณจะพบใครที่ได้ตามสเปกครบทุกอย่าง ก็ได้ครับ

ผมตอบกว้างๆว่า ลักษณะโดยทั่วไปของพี่เขาก็คล้ายๆกับคุณเหมือนกัน เพราะเป็นคนราศีเดียวกัน และมีจุดเจ้าชะตาที่สัมพันธ์กันอยู่ระหว่างกัน ดังนั้นก็ไม่แปลกที่ได้มาเจอกันครับ ส่วนเรื่องเนื้อคู่ว่าใช่หรือไม่ พวกผมไม่ตอบแล้วครับ รายละเอียดอ่านได้จากกระทู้นี้นะครับ

http://www.horauranian.com/index.php?lay=boardshow&ac=webboard_show&Category=horauraniancom&thispage=3&No=186376

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2007-08-06 00:20:43 IP : 58.8.9.28[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.