ReadyPlanet.com
dot


ความสามารถพิเศษที่สุดยอด


 

แฟรงค์แลมพาร์ดบอกใบ้ถึงตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดของไคฮาเวิร์ตซและก็ให้คำวินิจฉัยสำหรับเพื่อการเซ็นสัญญาเชลซี

แฟรงค์แลมพาร์ดเชิดชูไคฮาเวิร์ตซว่าเป็น "ความสามารถพิเศษที่สุดยอดและก็บอกใบ้ว่าการเซ็นสัญญาครั้งใหม่ของเขาจะเล่นให้เชลซีได้เช่นไร เชลซีทำข้อตกลงค่า 71 ล้านปอนด์ให้กับฮาเวิร์ตซ์เมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยกลุ่มชาติเยอรมนีเซ็นสัญญา 5 ปีที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ ฮาเวิร์ตซยิงไป 36 ประตูและก็ทำ 25 แอสซิสต์จาก 118 นัดหมายให้กับไบเออร์เลเวอร์คูสังเวยและก็แปลงเป็นการเซ็นสัญญาที่แพงที่สุดเป็นชั้นสองของเชลซีภายหลังกติกาในปี 2018 pussy888 สำหรับผู้เฝ้าประตูเคขว้างอาร์ริซาบาลากา แลมพาร์ดกล่าวกับเว็บอย่างเป็นทางการของเชลซีว่า "ไคเป็นการเซ็นสัญญาที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายสำหรับตนเองและก็เพื่อสมาพันธ์เป็นขั้นตอนแรกแล้วก็สำคัญที่สุด
“ เขาเป็นผู้เล่นที่ฉันรู้จักมานานรวมทั้งในฐานะผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุกฉันสนใจเ pussy888 ป็นพิเศษกับผู้เล่นชนิดนั้นโกรธยะหนึ่งแล้ว `` ผมตระหนักถึงความรู้ความเข้าใจของเขาแล้วก็ร่วมกับสมาคมพวกเรารู้ดีว่าพวกเราปรารถนาก้าวไปด้านหน้าแล้วก็มองหาการปรับแต่งในด้านที่สมควรยังไง pussy888 รวมทั้งสำหรับผู้เล่นที่จะมาตรงนี้หวังว่าจะปรับปรุงแล้วก็เติบโตเต็มกำลัง แต่ว่าก็อยู่ที่ ในระดับที่สูงมากมายเขาพอดิบพอดีกับใบเรียกเก็บเงินส่วนตัวสำหรับเราด้วยเหตุนี้ฉันก็เลยชอบใจที่มีเขา "แลมพาร์ดยังบอกใบ้ถึงตำแหน่งระยะยาวของฮาเวิร์ตซ์ในกลุ่มเชลซีเมื่อถูกถามเกี่ยวกับผู้เล่นที่ถูกเปรียบเทียบกับตลอดตัวเขาเองรวมทั้งไมเคิลบัลลัค
"มันง่ายสุดๆที่จะกระทำการเปรียบพวกนั้นหัวหน้าทีมบลูส์กล่าวเสริม “ฉันทราบว่าเขาหิวที่จะทำแต้มรวมทั้ง pussy888 ทำแอสซิสต์ฉะนั้นฉันก็เลยได้คุยกับเขาแล้ว แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่าสไตล์ของพวกเราต่างกันมากมาย "ไคน่าจะเริ่มในดินแดนหน้าได้มากกว่าที่ผมเริ่มมาผมถูกใจ pussy888 ที่จะมาจากตำแหน่งมิดฟิลด์ลึกๆและก็การเล่นที่ดีเยี่ยมของไคในตอนสองสามฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมาในขณะเขาบุกไปที่เลเวอร์คูบวงสรวงได้นิดหน่อย หน้าที่ระดับสูงเลข 10 หรือพื้นที่ที่กว้างขึ้นนิดหน่อยหรือมากยิ่งกว่าในพื้นที่แผงหน้าของสาย
"เพราะฉะนั้นฉันมีความรู้สึกว่ามีความไม่เหมือนในเกมรวมทั้งลักษณะของพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นในด้านของสิ่งที่พวกเราบากบั่นเอามาสู่กลุ่มมันค่อนข้างจะคล้ายคลึงกันในด้านของความสามารถสำหรับเพื่อการทำคะแนนรวมทั้งการเกื้อกูล "ไมเคิลบัลลัคเป็นผู้เล่นที่ดีส่วนตัวสำหรับเราในด้านของสิ่งที่เขามีส่วนร่วมรวมทั้งพวกเราทุกคนมีความจำที่ดีเกี่ยวกับบอลลีเมื่อเขาอยู่ที่สมาพันธ์และก็สิ่งที่เขาทำเพื่อพวกเรา pussy888 แม้กระนั้นไคจะเป็นผู้เล่นของเขาเองแล้วก็ของเขาเอง คน. "เขามีสไตล์ของตนรวมทั้งเขาก็มีเอกลักษณ์ในทางของสิ่งนั้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากมายที่ได้ร่วมงานกับเขาในด้านของการที่เขาก้าวไปด้านหน้า"ผู้ตั้งกระทู้ นักเตะแข้งซ้าย (suphap98765-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-08 12:12:34 IP : 49.228.25.106


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.