ReadyPlanet.com
dot


ดวงความรัก


ผมเกิดวันอังคารที่6 กันยายน2526 เวลา14.19 น. เกิดกรุงเทพ อายุ23 ปี อยากทราบ1.พื้นดวงชีวิตเรื่องทั่ว ๆไปในปีนี้ว่าจะมีเหตุการณ์สำคัญอะไรเกิดขึ้นบ้างรึเปล่าครับ  2. อยากทราบดวงความรักครับ ปัจจุบันยังโสดไม่มีแฟน


ผู้ตั้งกระทู้ x :: วันที่ลงประกาศ 2007-03-06 14:37:52 IP : 61.19.227.2


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (533106)

พื้นดวงทั่วไป

เป็นคนที่รักสงบ ต้องการการรอมชอม ชอบความสงบสุข สบายๆ ไม่วุ่นวาย เป็นคนที่มีกรอบในการดำเนินชีวิต มีแบบแผน และมีลักษณะออกแนวอนุรักษ์นิยม มักไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง แต่ชอบการพิสูจน์ ทุกอย่างต้องอธิบายได้ ต้องแน่นอน หากจะมีปรับปรุงอะไรต้องยึดแนวเดิม หรือรูปแบบเดิมเป็นหลัก

คุณเป็นที่มีความละเอียดรอบคอบสูง ทุกอย่างมักต้องเป็นระเบียบเรียบร้อย มีความสามารถในการวิเคราะห์ การวิจัย หรือ การสังเกตุ เหมาะกับการทำงานเกี่ยวข้องกับด้านการตรวจสอบ วิจัย

คุณเป็นคนที่มีความคิดรุนแรง แม้ว่าจะโดยปกติไม่ชอบความวุ่นวาย แต่หากมีใครล้ำเส้นขอบเขตของคุณ ก็มักจะตอบโต้อย่างรุนแรงเสมอมีบ้านก็เหมือนไม่มี ต้องมีกิจกรรมที่ต้องเดินทางเสมอ ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล แต่น่าจะเป็นการเดินทางระหว่างประเทศมากกว่าในประเทศ

ปี 2550
คุณน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเรื่องของที่อยู่อาศัย หรือการ
พลัดพรากจากครอบครัวเดิม ประมาณ ส.ค-ก.ย. 50 แต่ก็ให้ระวังเรื่องการเสียทรัพย์ใหญ่ในช่วงก.ค. 50 ซึ่งอาจออกมาในรูปแบบของการซื้อบ้านก็ได้

ใครชวนลงทุนอะไรก็ควรระวัง ก็ควรศึกษาให้แน่ใจ ควรลดหรือประกันความเสี่ยงบ้าง เพราะปีนี้การเงินไม่ดีนัก ได้เยอะ แต่ก็เสียเยอะเช่นกัน ระวังเรื่องการตัดสินใจเร็ว หรือ คุณต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเรื่องการเงินบ่อย ให้ระวังเรื่องไม่เข้าใจ และทะเลาะกับหุ้นส่วนในเรื่องการเงิน

ความรัก
อาจจะเพราะคุณเป็นคนที่ละเอียดและชอบความสบาย ของสวยงาม
ดังนั้นจึงค่อนข้างจะเลือกคนรัก หรือคู่ครอง มีสเปกพอสมควร และคนทีพบเจอก็อาจจะไม่ถูกใจคุณนัก หรือคุณแอบชอบเขาห่างๆ แต่ก็ผิดหวังกลับมา

คงต้องเป็นช่วงหลังวันเกิดปีนี้ไปแล้วค่อยมีข่าวดีเรื่องความรัก

ถ้าสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติม และกลับมาแจ้งผลการทำนายด้วย เพื่อเป็นประโยชน์ในการศึกษาดวงชะตา จะดีมากเลยครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Phainon วันที่ตอบ 2007-03-12 17:43:08 IP : 61.90.143.87[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.