ReadyPlanet.com
dot


ปั่นมาแทบตายขอโชว์บ้าง


 

ไม่สนดราม่า ปั้นมาเหนื่อยแทบตายขอโชว์บ้าง


 

อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตาปั้นสะโพกให้ดูงอนงาม จะให้เก็บไว้ดูคนเดียวมันก็คงจะไม่ใช่ กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง เขาก็ขออวดสักหน่อย แต่ไม่รู้ว่าอวดถี่ไปหน่อย หรือโชว์เยอะไปนิด เลยโดนกระแสจารณ์หนักเรื่องความเหมาะสม ล่าสุดได้เจอนักร้องสาวจึงได้ถามถึงประเด็นดังกล่าว

 

หลังๆ จะเห็นเราโชว์เยอะ ในไอจีก็จะเห็นบั้นท้ายของเราบ่อยๆ
อายุเยอะแล้วค่ะ ถ้าโชว์หลังจากนี้เขาจะอ้วก(หัวเราะ) ถามว่าเหมาะสมมั้ย มันเป็นเรื่องของวิจารณญาณ ของคนที่มองเข้ามาด้วยค่ะ ตัวแตรมองว่าเราเป็นผู้หญิงที่มั่นใจ เลยรู้สึกว่าเรามีรูปร่างที่ปั้นมาแทบตาย อยากจะให้มองในเรื่องของความพยายาม วินัย หรืออะไรที่มันกว่าจะได้มา

งามแท้

แตรมีไอดอล ที่เป็นเน็ตไอดอลที่เป็นฝรั่ง แตรชอบตามฝรั่งที่เขาเป็นฟิตเน็ตเกิร์ล รู้สึกว่าเป็นแรงบัลดาลใจ และรู้สึกว่าอยากทำได้แบบนี้จังเลยสวยจัง มันก็มีพลังให้เราปั้นหุ่น จากเมื่อก่อนเราตัวเล็ก แต่ไม่มีกล้ามเนื้อ พอวันนี้เรารู้สึกว่าเรามีหุ่นที่โอเคขึ้น อาจจะไม่ดีมาก

แต่ถ้าเราลงรูป เราก็อาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ติดตามเราเหมือนกัน เหมือนเช่นเดียวกับที่เราเห็นหุ่นฝรั่งคนนั้น มองแค่นั้น”

จัดเต็ม

 

 

สำหรับคนที่อาจจะมาว่าดูโชว์เยอะจัง เกินไปไหม เรารู้สึกอย่างไร
“เข้าใจค่ะ อย่างที่บอกว่ามันขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ล่ะคน ถ้ามองว่าโป๊มันก็ต้องโป๊ แต่ถ้ามองว่ามันสวย มันแซ่บนะ อุ้ย..เก่งนะกว่าที่จะปั้นหุ่นได้ขนาดนี้ มันเป็นการที่เราเลือกจะมอง สำหรับตัวแตรมองว่ามันเป็นงานศิลปะ เดี๋ยวนี้มันยุค 2020 แล้ว

เราต้องบอกว่าเราเป็นคนที่มั่นใจตัวเอง เราเป็นคนเซ็กซี่ เรามาสายนี้ จะให้เราใส่เสื้อคอเต่า ยืนโพสต์ท่า มันก็ไม่สุด(หัวเราะ) ก็ขอนิดนึง ปั้นหุ่นมาแล้วก็ขออวดหน่อยหนึ่ง จะได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังฟิตหุ่นอยู่”

ปั้นมานานขนาดไหน
“ช่วงโควิดเลยค่ะ ปั้นแบบแน่นๆ เพราะว่าไม่ได้ไปไหนเลย ปกติเราก็ไปร้องเพลง เราไม่ค่อยได้เล่น เพราะว่าเราไม่มีแรงเล่นเนื่องจากไปงานก็เหนื่อยแล้ว ไปคอนเสิร์ตกลับมาก็ดึก พอตื่นก็ไปงานต่อ มันไม่มีช่วงเล่นฟิตเน็ตเลย แต่นี้พออยู่บ้าน มองในมุมดีฉันได้มีเวลาฟิตเน็ตแล้ว เลยได้กล้ามแบบเต็มที่ เพราะแตรเล่นหนักมาก บางทีวันนึงเล่นเช้าเย็น สนุกจังเล่นได้เห็นหุ่นตัวเองเปลี่ยนแปรมันมีพลังนะ”

 

สะโพกปั้นยากไหม
“ยากค่ะ สะโพกเล่นกับเครื่อง เพราะถ้าบอดี้เวลมันไม่ขึ้น จะแค่กระชับ แต่ถ้าเราเล่นกับเครื่องมันจะใหญ่(หัวเราะ) เพราะว่ามันหนัก ใครที่จะฟิตหุ่นต้องมีเทรนเนอร์นะ ถ้าเล่นมั่วๆ บางทีกล้ามเนื้อขึ้นผิดที่ มันก็จะเป็นเอวตรงๆ หรือบางคนก้นใหญ่อยู่แล้ว อยากเล่นให้ก้นกลมสวย ต้องเล่นท่าที่แตกต่างกันไป

เมื่อก่อนแตรไม่มีก้น ก็ต้องเล่นท่าที่เติมก้น มันเป็นงานศิลปะนะ ฟิตเน็ตมันปั้นทีล่ะส่วน เพราะว่ากล้ามเนื้อมีหลายส่วนมาก ต้องมีเทรนเนอร์ให้เราศึกษาก่อน พอรู้แล้วเราค่อยเลิกจ้างจะได้ประหยัด(หัวเราะ)”

tag: ข่าวสด , ข่าวใหม่ ,GAMERTHAI, เกมส์กีฬา,KHAOSUS , ufa ,pgslotjoker ,EpicWin,dd-moviesฟุตบอล , joker team สถานที่ท่องเที่ยว , ดูดวงประจำวัน ufaslot

epicwin สมัครjoker  pgslot สมัครpussy888 ufa slotผู้ตั้งกระทู้ minizo :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-12 15:22:01 IP : 124.122.28.19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.