ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
เกี่ยวกับเรา Horauranian.com
dot
bulletรำลึกถึง อาจารย์ พลตรี ประยูร พลอารีย์
bulletเจตนารมณ์
bulletติดต่อเรา
bulletโหราพยากรณ์
dot
บทความ
dot
bulletเกร็ดโหรน่ารู้
bulletเจาะลึกโหรา
bulletโหราศาสตร์บ้านเมือง
bulletBlog อ.วิโรจน์
bulletแนะนำตำรา
bulletไพ่ยิปซี จักรราศี (Celestial Tarot)
bulletกระดานถามตอบ
bulletคลังบทความดวงเมืองเศรษฐกิจ 2550-2552
bulletคลังกระทู้โหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
dot
บทความน่าสนใจ
dot
bulletประเทศไทยหลังคดียึดทรัพย์ 2553
bulletReturn of Great Depression?
bulletChange! ผู้นำยุคใหม่ของโลก
bulletเรือนชะตาจันทร์ 28 เรือน
bulletโหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์
bulletเลือกฤกษ์มงคลด้วยตนเอง
bullet6 ขั้นตอนเพื่อการดูหมออย่างคุ้มค่า
bulletชนะใจคนรัก 12 ราศี
dot
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletเพจ โหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletโหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletCelestial Strategist Blog
bulletBlog โหราเศรษฐกิจ
bulletเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 21 พ.ย.- 20 ธ.ค. 49 article

โดย Phainon
21 พฤศจิกายน 2549

ดวงชะตาชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง วันที่ 20 เมษายน)

คุณอาจมีโครงการใหม่ร่วมกับเพื่อนฝูง ในเรื่องการลงทุน หรือ เป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานที่ตนทำอยู่ และมีแนวโน้มว่าโครงการที่คุณฝันไว้ จะสำเร็จลุล่วงไปได้
และอาจมีภาระเพิ่มเติมจากงานประจำ เนื่องมาจากการไปอาสาช่วยงานเอง จะยุ่งยากมีปัญหาติดขัดอยู่บ้าง แต่ใช้วิธีการล๊อบบี้ หรือคุยนอกรอบก็จะแก้ปัญหาไปได้
มีโชคดีทางการเงินจากการติดต่อด้านอสังหาริมทรัพย์หรือเกี่ยวข้องกับชาวต่างประเทศ
อาจจะมีความไม่เข้าใจกันบ้างเล็กๆ อันเนื่องมาจากคุณทุ่มแรงกาย แรงใจไปกับงานเสียทั้งหมด แต่ก็ไม่มีอะไรพิเศษ
ควรใส่ใจสุขภาพตัวเองด้วย เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะละเลยงานจนทำให้เป็นปัญหาได้

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึง วันที่ 20 พฤษภาคม)

คุณจะมีความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องการเดินทาง หรือ งานทางด้านเอกสาร ควรตรวจสอบเอกสาร ข้อสัญญาหรือข้อตกลงต่างๆก่อน อาจจะพลาดเรื่องง่ายๆได้
คุณจะได้รับมอบหมายงานใหม่เข้ามาอย่างไม่คาดคิด ที่ต้องมีการเดินทาง หรือ ใช้ทักษะการเจรจาต่อรองของคุณ และ การวางแผน เป็นโปรเจคระยะยาว
รายได้ที่เกิดจากการลงทุนร่วมกับเพื่อนหรือญาติสนิท มีเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง แต่คุณจะต้องปวดหัว จากแหล่งรายได้หลักของคุณ
อาจถึงเวลาที่คุณจะต้องวางแผน การใช้ชีวิตคู่ของคุณ หรือ ตกลงเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก ว่าจะเอาอย่างไร ส่วนคนที่ยังโสดรอไปสักพัก เพราะคุณจะสนุกกับการอยู่กับเพื่อนอยู่

ดวงชะตาชาวราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง วันที่ 20 มิถุนายน)

คุณควรตกลงเรื่องผลประโยชน์ ระหว่างคุณ กับ หุ้นส่วน หรือนายจ้าง เสียแต่เนิ่น เพราะประมาณช่วงกลางเดือนหน้าคุณก็จะเริ่มยุ่งวุ่นวายแล้ว
มีแนวโน้มมีการได้รับการพิจารณาให้ขึ้นเงินเดือน แต่ก็จะมาพร้อมกับภาระหนักชิ้นใหญ่ นี้อาจจะเป็นช่วงรุ่งในงานของคุณช่วงหนึ่ง
รายได้ทั้งจากงานประจำ และจากการลงทุน ไม่มีปัญหาอะไรเพราะทั้งงานและเงินเข้ามาไม่ขาดสาย
คนที่มีคู่อยู่แล้วความรักราบรื่นดี แต่คนที่ยังคบหาดูๆกันอยู่ อาจจะมีปัญหาอยู่บ้าง เพราะไปเจอะเจอกับใคร ที่คุณคิดว่าตื่นเต้นดีกว่าก็ได้
ให้ระวังเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางไว้บ้าง โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนหน้า เพราะคุณอาจจะยุ่งหรือเร่งรีบจนพลั้งเผลอได้

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มิถุนายนถึง วันที่ 20 กรกฎาคม)

ยังเป็นช่วงที่คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานของคุณเอง และงานการกุศลต่างๆ (ไม่ได้เงิน) ตอนนี้คุณกำลังมุ่งเน้นตามหาเป้าหมายในชีวิตคุณอยู่ ว่าจริงๆแล้วคุณต้องการอะไร
มีงาน หรือ มีความท้าทายใหม่ๆเข้ามา ซึ่งน่าสนใจ และให้ผลตอบแทนคุ้มค่ากับการลงทุนลงแรง แต่ในช่วงแรกอาจจะลำบากติดปัญหาอยู่บ้าง แต่ระยะยาวถือว่าดี โดยเฉพาะงานใหม่ๆ
คุณจะมีโชคจากการเงิน จากงานที่ต้องมีการเดินทางไกล หรือ งานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ ให้ระวังเรื่องการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ กับ คนใกล้ชิด หรือเพื่อนร่วมงาน
อาจจะมีความรักเกิดขึ้น เนื่องจากการเดินทางหรือการแนะนำมาจากเพื่อนฝูงอีกต่อ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังปัญหาเรื่องการหึงหวง หรือไม่เข้าใจกัน
 
ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคมถึง วันที่ 20 สิงหาคม)

ยังคงเป็นช่วงที่คุณอยู่ในภาวะติดขัด ในการก้าวไปข้างหน้า เนื่องจากภาระทางการงาน หรือ เกิดจากภายในครอบครัวของคุณเอง อาจมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง อันเนื่องมาจากการสื่อสารที่ผิดพลาด หรือความไม่เข้าใจกัน
ควรต้องใส่ใจในการทำงานให้มากกว่านี้ เพราะความสนใจส่วนใหญ่คุณให้กับเรื่องครอบครัว ความรัก หรือการลงทุนอย่างอื่น ควรระวังปัญหาจากการโต้เถียงกับลูกค้า หรือ เจ้านาย อาจแก้เคล็ดด้วยการหาหลักสูตรอบรมสัมมนา เพื่อไปเพิ่มพูนความรู้แทน
มีการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องของสวยงาม หรือ สิ่งที่คุณอยากได้มากๆ และอดทนไม่ยอมซื้อรอมาตลอด คราวนี้คุณอาจจะอดใจซื้อไม่ไหว แต่ก็เป็นโอกาสอันดีที่จะหาของขวัญพิเศษให้กับคนที่คุณรัก เพราะเขาจะถูกใจ และชื่อชอบเป็นพิเศษ
ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังคำพูดและการแสดงออกไว้บ้าง ส่วนคนที่หัวใจยังว่างอยู่ คุณอาจจะตัดสินใจไม่ถูก เพราะจะเจอคนใหม่เข้ามาพัวพันเต็มไปหมด


ดวงชะตาชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคมถึง วันที่ 22 กันยายน)

คุณอยู่ในช่วงทำงานอย่างหนัก เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ว่าสามารถเป็นได้มากกว่าปัจจุบันได้ ไม่น่าเป็นห่วงอะไรเพราะคุณสามารถผ่านไปได้อย่างฉลุย
งานอาจจะติดขัดมีปัญหา จนทำให้คุณเครียดจนปวดหัวได้ โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ งานด้านเอกสาร หรือ งานที่ต้องใช้การวางแผน กำหนดกรอบ กฎเกณฑ์ ระเบียบขึ้นมาใหม่
มีแนวโน้มว่าฐานะทางการเงินของคุณจะดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องรายจ่ายเพราะจะมีเข้ามามากเช่นกัน แนะนำให้ไปสมัคร Fitness เพื่อออกกำลังกายแก้เคล็ด
ความรักราบรื่นทุกอย่างสดใส ใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอคนที่ใช่อยู่ คุณอาจจะสมหวังในความรักได้ในช่วงนี้


ดวงชะตาชาวราศีตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายนถึง วันที่ 20 ตุลาคม)

คุณกำลังสนุกเพลิดเพลินกับการสังสรรค์ หรือ มีการชักชวนจากเพื่อนเข้าหุ้นทำกิจการบางอย่างที่คุณสนใจอยู่เดิม และคุณอาจอยู่ในช่วงของการเก็บรายละเอียดประเมินโครงการอยู่
งานหลัก หรือ งานประจำราบรื่นดี ถ้ามีโอกาสก็อาสาช่วยงาน รับรองมีผลงานดีเข้าตากรรมการ
คุณอาจจะเกณฑ์ได้ลาภจากถิ่นไกล หรือ เป็นการอบรมดูงานที่ต้องเดินทางไกล ระวังเรื่องการใช้เงิน เพราะคุณจะซื้อของตามใจตัวเอง หรือ ช้อปปิ้งซะเพลิน
ความรักของคุณกำลังผลิบาน จนอาจจะลืมทุกอย่างอยู่ในโลกส่วนตัว คนที่แอบรักใครอยู่ก็เป็น
โอกาสดีที่จะเปิดเผยความในใจ

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ตุลาคมถึง วันที่ 20 พฤศจิกายน)

เดือนนี้อาจจะหนักหน่อย เพราะคุณมีเรื่องหลายเรื่องประทังกันเข้ามา (จริงๆเรื่องเหล่านี้เริ่มเข้ามาตั้งแต่เดือนที่แล้ว) ทั้งเรื่องงานบ้านและครอบครัว ใจเย็นๆ ค่อยๆแก้ ทุกปัญหามีทางแก้เสมอ
ลองเริ่มจากเรื่องงานปัจจุบันก่อน ปัญหาอาจจะเกิดจากสภาพคล่องทางการเงินที่ต้องมีการจัดการวางแผนกันใหม่ และจำเป็นต้องมีการประชาสัมพันธ์ ให้ผู้เกี่ยวข้องรับรู้ด้วย แต่งานนี้คุณอาจจะเจ็บตัวบ้างแต่คุ้มกับการเสี่ยง
คุณจะมีรายได้จากการเสี่ยงโชค หรือ จากการลงทุนมาบ้าง แต่ก็มีแนวโน้มจะเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง โดยเฉพาะ ด้านบันเทิงเริงรมย์ รถยนต์ บ้าน และ ความรัก
คุณจะอาจจะไม่ค่อยได้เจอกับคนรักในช่วงนี้ จะเป็นการติดต่อผ่านทางโทรศัพท์ หรือ การติดต่ออื่นๆ เสียมากกว่า ส่วนคนที่ยังไม่มีแฟน คุณอาจจะมีความรักเกิดขึ้นจากการเดินทางก็ได้ครับ

ดวงชะตาชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง วันที่ 20 ธันวาคม)

คุณอาจกำลังได้รับข่าวดีภายในเดือนนี้ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของบ้านที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งรวมถึงรถยนต์ หรือ อาจมีสมาชิกเพิ่มในครอบครัว หรือ ต้องรับรองญาติมาพักที่บ้าน
เรื่องการงานในช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นงานของตัวเองหรอกครับ จะเป็นงานช่วยเหลือที่เราไปอาสาแทน และจะมีความวุ่นๆในการติดต่อประสานงานด้านเอกสาร หรือสัญญาเป็นหลัก
มีเกณฑ์รายได้เข้ามาจากงานพิเศษ แต่อาจยังต้องมีการจัดสรร หรือเตรียมไว้สำหรับการทำงานอื่น หรือ ให้พิเศษกับคนทำงานที่ทอดหนึ่ง ไม่สามารถนำมาใช้ได้ทั้งหมด โดยรวมแล้วถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี
ความรักของคุณในช่วงนี้ถือว่าอบอุ่นเป็นพิเศษ เพราะคุณอยู่ด้วยกันแบบแทบไม่ห่างกันเลย แต่แนะนำว่าควรหาเวลาท่องเที่ยวพักผ่อนนอกบ้านจะดีกว่าอยู่แต่ในบ้าน เพราะคุณอาจจะเบื่อกันเองได้

ดวงชะตาชาวราศีมกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ธันวาคมถึง วันที่ 20 มกราคม)

ช่วงนี้คุณจะเกี่ยวข้องกับการเงินเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเกี่ยวกับเพื่อนฝูงที่ไปมาหาสู่กัน หรืออุปกรณ์สื่อสาร รวมถึงอาจจะมีเรื่องที่ต้องจัดการด้านเอกสารการเงินด้วย
งานหรือความตั้งใจของคุณ อาจจะติดขัด หรือมีข้อจำกัดบางอย่างที่ไม่สามารถดำเนินการต่อได้ อาจต้องเสียสละ หรือละบางเรื่องบางอย่างทิ้งไปเพื่อสามารถเดินต่อไปได้ ในการติดต่อประสานงานใด ควรมีสติ และวางแผนให้รอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ หรือ เรื่องอสังหาริมทรัพย์ อย่าโลภ หรือประประมาท เท่านี้ก็แก้ปัญหาไปได้เยอะแล้ว เพราะฐานะทางการเงินของคุณก็ขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง ครั้งนี้แหละ แต่ก็ยังคงต้องระวังวาระ ซ่อนเร้นไว้บ้าง การค้าหรือทำธุรกิจกับต่างชาติอยู่ในเกณฑ์ดี
ความรักของคุณอาจจะมีทั้งขึ้นทั้งลง ดังนั้นจะคอยจับตา และ ระวังตัวเป็นพิเศษ ตอนนี้ใครพูดอะไรก็ฟังหูไว้หู รอดูความประพฤติไปก่อน

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง วันที่ 18 กุมภาพันธ์)

เป็นช่วงที่คุณมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต อาจเป็นการโยกย้าย หรือเปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน รวมถึงการเปลี่ยนแปลงลักษณะความเป็นอยู่
คุณจะมีภาระรับผิดชอบในการงานมากขึ้น งานจะมีทั้งหน้าที่ประจำที่ทำอยู่ และ งานโปรเจคเฉพาะ คุณจะยุ่งเป็นพิเศษในการรับผิดชอบในการจัดหาเงินทุนหรือ จัดการเรื่องหุ้นส่วนทางธุรกิจ
สภาพคล่องทางการเงินของคุณดีเยี่ยม เรียกว่ามีให้ใช้ไม่ขัดสน แต่ให้เก็บเงินบางส่วนก่อนไว้เพราะค่าใช้จ่ายกำลังรอคุณอยู่
ความรักของคุณในช่วงนี้ มีแนวโน้มหวือหวา เต็มไปด้วยความตื่นเต้น มีเข้ามาหลายรูปแบบ ทั้งผ่านจากทางการรู้จักผ่านทางธุรกิจ ที่ทำงาน และสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไป

ดวงชะตาชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ถึง วันที่ 20 มีนาคม)

คุณอาจจะมีการติดต่อด้านต่างประเทศ การลงทุนธุรกิจเข้ามา หรือ คุณอาจวุ่นๆเรื่องในครอบครัว จนคุณอยากผลักตัวเองไปหาที่สงบ พักผ่อนตามลำพัง
การงานช่วงนี้จะค่อนข้างหนัก เพราะเป็นงานที่คุณต้องใช้ความมานะและความละเอียดเป็นพิเศษ เพราะคุณอาจจะพลั้งเผลอผิดพลาดได้ โดยเฉพาะเรื่องเอกสาร เงินๆทองๆ
คุณอาจจะมีปัญหา คุยกับใครไม่รู้เรื่อง เพราะปกติคุณอยากจะทำงานคนเดียวไม่ยุ่งกับใคร ควรออกมาปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานบ้าง จะได้ไม่ทำงานไปคนละเรื่อง
การเงินของคุณดีขึ้น เป็นที่น่าพอใจ การเจรจาใดๆ ที่เกี่ยวของทางการเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี หรือได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน แต่ก็มีรายจ่ายเข้ามา ซึ่งก็เป็นสิ่งที่คุณเคยวางแผนเอาไว้แล้ว
ความรักปกติไม่มีอะไรพิเศษ แต่อาจจะมีการแนะนำผ่านทางครอบครัว และคนที่แอบชอบคุณอยู่อาจจะแสดงตัว เปิดเผยความในใจกับคุณ กลางเดือนหน้า
ทำนายทายทัก

คำพยากรณ์ตามราศี ประจำปี 2554 โดย อ.กามล แสงวงศ์ ในนิตยสารสุดสัปดาห์ ม.ค.2554 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 10 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ต.ค. - 10 พ.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ก.ย. - 11 ต.ค. 2550
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 13 ส.ค. - 11 ก.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 14 ก.ค. - 13 ส.ค. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 3 (ก.ค.-ก.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 พ.ค. - 15 มิ.ย. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 2 (เม.ย.-มิ.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 เม.ย. - 17 พ.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 มี.ค. 50 - 17 เม.ย. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 ก.พ. 50 - 19 มี.ค. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 ม.ค. 50 - 17 ก.พ. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 20 ธ.ค. 49 - 19 ม.ค. 50 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 1 (ม.ค.-มี.ค.2550) article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 4 (ต.ค.-ธ.ค.2549) articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
eXTReMe Tracker