ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
เกี่ยวกับเรา Horauranian.com
dot
bulletรำลึกถึง อาจารย์ พลตรี ประยูร พลอารีย์
bulletเจตนารมณ์
bulletติดต่อเรา
bulletโหราพยากรณ์
dot
บทความ
dot
bulletเกร็ดโหรน่ารู้
bulletเจาะลึกโหรา
bulletโหราศาสตร์บ้านเมือง
bulletBlog อ.วิโรจน์
bulletแนะนำตำรา
bulletไพ่ยิปซี จักรราศี (Celestial Tarot)
bulletกระดานถามตอบ
bulletคลังบทความดวงเมืองเศรษฐกิจ 2550-2552
bulletคลังกระทู้โหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
dot
บทความน่าสนใจ
dot
bulletประเทศไทยหลังคดียึดทรัพย์ 2553
bulletReturn of Great Depression?
bulletChange! ผู้นำยุคใหม่ของโลก
bulletเรือนชะตาจันทร์ 28 เรือน
bulletโหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์
bulletเลือกฤกษ์มงคลด้วยตนเอง
bullet6 ขั้นตอนเพื่อการดูหมออย่างคุ้มค่า
bulletชนะใจคนรัก 12 ราศี
dot
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletเพจ โหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletโหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletCelestial Strategist Blog
bulletBlog โหราเศรษฐกิจ
bulletเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 เม.ย. - 17 พ.ค. 2550 article

โดย Phainon

11 เมษายน 2550

ดวงชะตาชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง วันที่ 20 เมษายน)

ท่านน่าจะมีกิจกรรมที่ต้องเดินทางที่เกี่ยวข้องกับงานประจำ เป็นช่วงที่ท่านรู้สึกกระตือรือร้น ขยันขันแข็ง มีความพยายามอย่างยิ่งที่จะแสดงผลงาน หรือความสามารถของตนต่อผู้อื่น
งานที่เข้ามาในช่วงนี้เป็นงานที่ต้องใช้ความคิด ความสามารถพิเศษของท่าน หรือจะเป็นงานที่ต้องลงลึกในรายละเอียด วิเคราะห์ข้อมูล และเกี่ยวข้องกับบุคคลอื่น แต่ให้ระวังเรื่องการทะเลาะ หรือมีปัญหาในการประสานงานกับผู้อื่น
รายได้อะไรที่ท่านมุ่งหวัง หรือตั้งใจไว้มากอาจเกิดมีปัญหาแบบที่ไม่ได้คาดคิดไว้ เป็นปัญหาที่ท่านต้องจัดการเอง หรือเกิดจากท่านเอง แต่ท่านก็จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้สำเร็จได้ ท่านอาจจะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องบ้าน หรือเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว ธุรกิจให้เช่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านในการลงทุนในช่วงนี้
ท่านควรเพิ่มความใส่ใจในรายละเอียด และเอาใจใส่คนรักของท่านบ้าง อย่าให้ปัญหาเล็กๆที่ไม่เข้าใจกันกลายเป็นเรื่องใหญ่โต คนโสดอาจมีความสัมพันธ์ทางด้านความรักที่เกิดขึ้นในวงธุรกิจ หรือการศึกษา แม้ว่าจะจริงกับความรักครั้งนี้มากแต่แนะนำว่า ใจเย็นและศึกษากันให้ละเอียด

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึง วันที่ 20 พฤษภาคม)

ช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงเข้ามาในชีวิต มีเกณฑ์เดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ เพื่อศึกษาต่อ หากท่านมีจุดมุ่งหมายอยู่แล้วไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่สำหรับคนที่ยังมีแต่ความฝัน ให้อยู่บน หลักความเป็นจริง ฝันให้ไกลไปช้าช้า
ท่านจะเกี่ยวข้องกับการลงทุน หรือการตกลงร่วมกันเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง ท่านต้องกำหนดบทบาท และขอบเขตหน้าที่ความรับผิดชอบ รวมถึงผลประโยชน์ที่แต่ละฝ่ายจะได้รับอย่างชัดเจน จึงจะสามารถลุล่วงได้ด้วยดี
การดำเนินการทางการเงินใดๆ ก็ตามควรระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ การเงินในช่วงนี้แนะนำให้รีบประกันความเสี่ยงไว้บ้าง เพราะดูแล้วท่านมีโอกาศเสียมากกว่าโอกาสได้
อย่าเพิ่งจริงจังกับเรื่องของความรักมากเป็นพิเศษ ความคาดหวังที่มากเกินไป อาจผิดหวังได้ ด้วยภาระหน้าที่ ท่านจะมีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากคนรัก หรือครอบครัวในช่วงนี้

ดวงชะตาชาวราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง วันที่ 20 มิถุนายน)

ระยะนี้ไม่ค่อยแจ่มใสทางการงาน และการเงินเนื่องจากคนใกล้ชิด จำเป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือ หรือแก้ไขสถานการณ์ให้ดีขึ้น โดยจะสูญเสียผลประโยชน์บางอย่างของท่านไป
งานที่เข้ามา หรือคนที่เกี่ยวข้องจะเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อยๆ หรือเปลี่ยนหน้าอยู่เสมอ สร้างความไม่สงบให้แก่ท่าน งานจะเกี่ยวข้องด้านการเงินเป็นหลัก มีหลายงานที่เป็นประเภทผู้ใหญ่ขอมา งานที่มีปัญหาสะสมมานาน ให้ท่านต้องตัดสินใจและดำเนินการเอง
หากท่านกำลังเจรจาเรื่องการซื้อ/ขายหลักทรัพย์ หรืออสังหาริมทรัพย์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดีที่สุดสำหรับท่าน และการตกลงเรื่องผลประโยชน์อื่นๆ ต้องใช้การแลกเปลี่ยน ยอมขาดทุน หรือสูญเสียบางอย่างไปบ้าง เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีกว่า หรือมีค่ามากกว่า
บังเอิญว่ามีเรื่องที่สำคัญหลายเรื่องต้องจัดการ จึงทำให้ท่านให้ความสำคัญในเรื่องความรักน้อยลงไป ซึ่งจะกลายเป็นปัญหาที่ไม่เข้าใจ อาการพ่อแง่แม่งอนได้ง่าย ควรจะคุยและอธิบายคนรักให้เข้าใจเสียก่อน
ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ การที่ท่านต้องพบปะผู้คนเยอะๆในช่วงนี้ ทำให้ท่านพบความรักครั้งใหม่ หรือคนที่ถูกใจได้

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มิถุนายนถึง วันที่ 20 กรกฎาคม)

ท่านจะเกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือด้านวิชาการ เป็นการหาความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ทั้งในรูปแบบศึกษาด้วยตัวเอง หรือองค์กรจัดส่งท่านไปอบรมเพิ่มเติม
มีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อเจรจาธุรกิจ หรือมีการติดต่อกับชาวต่างชาติ เพื่อร่วมลงทุน หรือเป็นธุรกิจที่ผูกพันกันระยะยาว บางคนต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการวางแผนในเชิงนโยบายขององค์กร ทั่วไปแล้วงานส่วนใหญ่ของท่านเป็นไปได้ด้วยดี แต่จะมีบางอย่างที่เกิดป้ญหาจากข้อตกลงลับบางอย่าง หรือความไม่รู้ของท่าน
ฐานะทางการเงินขึ้นอยู่กับการต่อรองผลประโยชน์ระหว่างท่านและคู่สัญญา และบุคคลที่มีส่วนสำคัญในขั้นตอนนี้คือ หุ้นส่วนของท่าน หรือรวมถึงคู่ครองของท่านด้วย ซึ่งผลสรุปที่ได้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ท่านต้องการ หรือคาดหวังไว้ สาเหตุหนึ่ง คือ ความคาดหวังหรือเป้าหมายสูงเกินไป
โชคในเรื่องความรักยังคงไม่ราบรื่นต่อเนื่องมาจากเดือนที่แล้ว ยังไม่เหมาะในการเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆกับใคร หรือคนที่เข้ามาอาจจะไม่ถูกใจเท่าไรนัก จะมีเหตุที่ทำให้ต้องห่างจากครอบครัว หรือคนรัก

ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคมถึง วันที่ 20 สิงหาคม)

ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนงาน หรือโยกย้ายหน่วยงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายในองค์กรของท่านเอง ซึ่งกระทบต่อตำแหน่งหน้าที่การงานของท่าน และจะมีการเปลี่ยนแปลง หรือข้อจำกัดในชีวิตบางอย่างเกิดขึ้นภายในครอบครัว
เพื่อให้งานสามารถสำเร็จลุล่วง อย่างไร้ปัญหา ท่านต้องอยู่ภายใต้กรอบ หรือกฏเกณฑ์บางอย่าง ดังนั้นควรใส่ใจในขนบธรรมเนียม หรือแนวทางปฏิบัติของคู่สัญญา หรือคนที่ท่านจะติดต่อด้วยเสียก่อน
ท่านจะมีเกณฑ์ต้องเสียเงินครั้งใหญ่ หรือมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน รายได้เข้ามาก็ต้องจ่ายออก ดังนั้นยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง หรือลงทุนโดยไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ถ่องแท้จนทะลุปุโปร่งเสียก่อน อย่าเพึ่งเชื่อคำโฆษณา หรือคำแนะนำจากเพื่อนทันที
ความสุขและความรักแท้จริง ย่อมเกิดขึ้นจากครอบครัวเป็นพื้นฐาน แม้ว่าท่านกำลังอยู่ในช่วงที่มีแต่เรื่องหนักๆเข้ามาในชีวิต ครอบครัวของท่านจะค่อยให้กำลังใจ เตือนสติ รวมทั้งมีข้อคิดดีๆให้กับท่านเสมอ และระยะนี้ยังไม่เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาความรักครั้งใหม่

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคมถึง วันที่ 22 กันยายน)

สิ่งที่คิดหรือวางแผนจะทำอะไรในช่วงนี้ จะสามารถประสบผลสำเร็จตามปรารถนาโดยผ่านการช่วยเหลือจากมิตรสหาย หลายครอบครัวอาจกำลังจะมีสมาชิกเพิ่ม หรือมีสิ่งมงคลเกิดขึ้นภายในครอบครัว แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬาเป็นพิเศษ
งานของท่านจะยุ่งวุ่นวายมากเป็นพิเศษ เพราะมีเหตุการณ์ที่ท่านไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้น จะมีโปรเจคใหม่ หรือข้อเสนอที่น่าสนใจเข้ามาจากคนใกล้ชิด ให้ระวังเรื่องการมีปากเสียงหรือปัญหาโดยไม่จำเป็นเนื่องจากการแนวความคิด หรือวิธีปฏิบัติที่แตกต่างกัน ระหว่างท่านและคนรอบข้าง
ท่านกำลังเริ่มวางแผนทางการเงิน สำหรับอนาคตของท่านเอง หรือให้กับคนอื่น รวมถึงการทำประกันชีวิต หรือประกันสุขภาพ หากท่านยังไม่มีความคิดเหล่านี้ แนะนำให้เริ่มทำตั้งแต่วันนี้ เพราะข้อจำกัดบางอย่างในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องปัญหาด้านสุขภาพ จะเริ่มเกิดขึ้นในช่วงปลายปี
แม้ว่าเรื่องงานจะยุ่งแค่ไหน เรื่องความรักก็ยังสดชื่นดีสำหรับชาวราศีกันย์ ท่านและคนรักจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น เป็นช่วงที่ท่านกำลังมีโชคในเรื่องของความรัก ดังนั้นคนโสดควรเร่งทำคะแนนเพราะท่านมีผู้ใหญ่หนุนหลังอยู่

ดวงชะตาชาวราศีตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายนถึง วันที่ 20 ตุลาคม)

เป็นช่วงที่มีกิจกรรมที่ต้องเดินทาง หรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรือสถานที่ที่ทำให้ท่านรู้สึกเหงา และโดดเดียว ท่านจะรู้สึกหม่นหมอง และเบื่อสังคมในช่วงนี้ บางท่านจึงเริ่มต้นศึกษาปรัชญา หรือศาสนา
ท่านใส่ใจในรายละเอียดในงานที่ได้รับมอบหมายมากเป็นพิเศษ จึงทำให้งานล่าช้าไปบ้าง แต่จะประสบผลสำเร็จดี งานของท่านในช่วงแรกจะเป็นงานระยะสั้นๆ แต่จะทะยอยมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นโปรเจคใหญ่ในที่สุด แต่อาจยังไม่สามารถเปิดเผยกับผู้อื่นได้
กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนในช่วงนี้สามารถทำได้ แต่ต้องรู้จักประหยัดและอดออม มานะพยายามและต้องใช้ระยะเวลานานจึงจะสำเร็จได้ การใช้จ่ายตามใจตัวเอง และไม่ระมัดระวังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้มีปัญหาทางการเงิน
ความรัก ความพอใจของท่านเกิดจากภายในครอบครัว หรือภายในกลุ่มของท่านเอง อาจมีความคิดบางอย่างที่อาจจะไม่ตรงกันบ้าง แต่พวกเขาจะคอยให้กำลังใจเสมอ โชคเรื่องความรักของคนโสดเกิดขึ้นได้จากการเดินทาง บ้านใกล้เรือนเคียง อาจจะคุยกันถูกคอชอบความคิดของกันและกัน

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ตุลาคมถึง วันที่ 20 พฤศจิกายน)

มีการต่อรอง หรือเจรจาทำข้อตกลงบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับตัวท่านโดยตรง และด้านการเงินด้วย ให้ระวังเรื่องการขัดแย้งกับบุคคลเพศชาย และความผิดพลาดอย่างคาดไม่ถึงจากการกระทำของท่านเอง ที่ไม่รอบคอบ และร้อนรน และท่านอาจได้รับข่าวที่ไม่สบายใจ หรือมีปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว สิ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาของท่านได้ดีที่สุด คือ การมี สติ และปัญญา
จะได้รับความยุ่งยาก หรือเสียหายจากคนรอบข้าง จะมีอุปสรรค หรือข้อจำกัดบางประการที่ทำให้ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงได้ตามที่ต้องการ เพราะช่วงนี้ไม่ใช่วันของท่าน งานหรือปัญหาเดิมๆควรปล่อยวางไปบ้าง ไปมุ่งหวังที่งานชิ้นใหม่จะดีกว่า
ข่าวดีของท่าน ก็มีนะ หากสังเกตสถานการณ์รอบข้างดีๆ จะพบว่ายังมีโชคดีที่ซ่อนอยู่ และท่านมีเกณฑ์โชคดีทางการเงิน หรือมีผลประโยชน์จากเพื่อนและคนรู้จัก หากจำเป็นต้องใช้เงินทุนสูง ยังไม่แนะนำลงทุนทันที ยอมตัดสินใจช้า ศึกษาให้ละเอียดกว่านี้ซักนิด ดีกว่ากลายเป็นปัญหาระยะยาวที่แก้ไขลำบาก
ความรักในช่วงนี้มักเข้ามาแบบกุ๊กกิ๊กมากกว่าเป็นความรักที่จริงจัง สาวๆราศีพิจิกต้องใช้ปัญญาใตร่ตรองให้ดีว่า คนไหนกันแน่ที่คิดจริงจังกับเรา สำหรับคู่ไหนที่กำลังทะเลาะ หรือมีปัญหากันอยู่ ควรรีบทำความเข้าใจซึ่งกันและกันโดยเร็ว อย่าให้เรื่องราวบานปลายจนกู่ไม่กลับ

ดวงชะตาชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง วันที่ 20 ธันวาคม)

ดวงด้านการเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ มีการติดต่อธนาคารเพื่อขอกู้ หรือเจรจาตกลงเรื่องผลประโยชน์ในกิจการ หรืองานของท่าน บางท่านกำลังคิดที่จะปรับปรุงบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ของตนให้ดีขึ้น หรือเป็นการปรับปรุงเพื่อดำเนินธุรกิจ
ควรระวังเรื่องกระทบกระทั่งกับผู้ร่วมงาน คู่สัญญา ร่วมถึงหัวหน้าด้วย เพราะช่วงนี้ท่านกำลังรู้สึกขยัน คึกคักในการทำงาน ไม่ควรรับงานไว้ที่ตัวท่านคนเดียว ควรปล่อยงานเก่าๆออกไปบ้าง เพราะนอกจากไม่สามารถสร้างรายได้ให้กับท่านแล้ว ยังมีแนวโน้มที่จะกินทรัพยากร สร้างความอึดอัด และความวิตกกังวลเสียเปล่าๆ
การเจรจา หรือตกลงเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ ควรจะใช้วิธีการต่อรองนอกรอบเสียก่อน และควรดำเนินการด้วยตัวเองดีที่สุด การใช้เล่ห์เหลี่ยม หรือใส่ใจในรายละเอียดที่มากเกินไปจะเป็นผลเสียกับตัวท่าน
โชคความรักของคนโสดจะเด่นเป็นพิเศษเพราะท่านจะเจอคนถูกใจ และสนิทกันได้เร็วอย่างคาดไม่ถึง แต่ก็ยังแนะนำให้ใช้เวลาศึกษาซึ่งกันและกัน หากท่านกำลังคิดจะคบกันอย่างจริงจัง ส่วนคนมีคู่แล้วระวังปัญหาจากสิ่งเล็กน้อย หรือความคิดเห็นที่ต่างกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ

ดวงชะตาชาวราศีมกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ธันวาคมถึง วันที่ 20 มกราคม)

ช่วงนี้ท่านให้ความใส่ใจ และมีกิจกรรมกับครอบครัวมากเป็นพิเศษ มีการติดต่อระหว่างกันมากขึ้น ทั้งอาจจะเดินทางไปเยี่ยมเยียน หรือมีโอกาสต้อนรับญาติหรือเพื่อนสนิทที่บ้านบ่อยครั้งในช่วงนี้
ท่านกำลังทำข้อตกลงบางอย่างอยู่ ซึ่งไม่เกี่ยวงานปัจจุบันของท่าน แต่เป็นการพิจารณาลงทุน หรือเริ่มต้นธุรกิจของท่านเอง แต่เพิ่มความระวังเรื่องการความขัดแย้ง หรือปัญหาจากความวู่วาม หรือไม่รอบคอบของท่านเอง แทนที่โครงการจะสามารถเกิดได้เร็ว กลับกลายเป็นปัญหาที่ต้องตามแก้ไข หรือเสียไปอย่างเปล่าประโยชน์
การดำเนินการทางการเงินต่างๆประสบผลสำเร็จดี แต่การเก็งกำไร หรือดำเนินการต่างๆที่ไม่เปิดเผย ควรดำเนินการด้วยความระมัดระวัง และดำเนินการด้วยตัวเองดีที่สุด เพราะมีแนวโน้มที่ท่านจะรีบร้อนจนเกิดปัญหา คนอื่นทำงานผิดพลาด หรือถูกหลอกได้ง่าย
ท่านและคนรักจะเริ่มวางแผนอนาคตของครอบครัวอย่างจริงจังในช่วงนี้ อาจกำลังเริ่มศึกษาดูใจบางคนอย่างจริงจัง หรือจะพบเจอใครบางคนที่ถูกใจเพราะชื่นชอบที่มีรสนิยมบางอย่างคล้ายกัน

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง วันที่ 18 กุมภาพันธ์)

ดูเหมือนว่าชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้จะเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่ค่อยมีการติดต่อกับผู้อื่น หรือเลือกที่จะปลีกวิเวกไปที่เงียบๆ หรือทะเลเพื่อหลีกปัญหาวุ่นวาย ท่านอาจต้องซ่อมแซมอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำภายในบ้าน หรือรถยนต์
อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในหน่วยงาน หรือองค์กรของท่าน ที่ทำให้ลักษณะงานเปลี่ยนรูปแบบไป จะเป็นงานที่ต้องใช้การวิเคราะห์ และลงรายละเอียดมากขึ้น แนะนำว่าไม่ควรคิดทำการอะไรอย่างใจร้อนโดยไม่คิดถึงผลได้ผลเสีย เพราะจะทำให้งานมีปัญหาหนักกว่าเดิม
แม้ว่าจะสามารถหากระแสเงินสดเข้ามาได้ แต่ก็ยังไม่สามารถลดรายจ่ายได้ ทำให้สภาพทางคล่องทางการเงินยังไม่ดีนัก ให้ระวังเรื่องการเสียเงินจากอุบัติเหตุ หรือเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด ควรมองเรื่องการประกันความเสี่ยงไว้บ้าง
ท่านอาจจะเจอใครที่ทำให้ท่านรู้สึกตื่นเต้นบ้าง แต่โชคด้านความรักยังไม่ค่อยสดใสเท่าไรนัก อาจจะรู้สึกว่าการมีความรักเป็นทุกข์อย่างหนึ่ง จะปล่อยว่าง หรือรู้สึกเฉยๆในเรื่องความรักในระยะนี้โดยเฉพาะสาวราศีกุมภ์

ดวงชะตาชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ถึง วันที่ 20 มีนาคม)

เป็นช่วงที่ท่านรู้สึกสนุกสนาน ตื่นเต้น และกระตือรือร้นที่จะทำกิจกรรมต่าง มีโอกาสที่จะพบปะผู้คนมากเป็นพิเศษ แต่ควรระวังเรื่องของสุขภาพ โรคที่เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ และโรคประจำตัว
ท่านจะรู้สึกเครียดกับงานมากกว่าที่ผ่านมา ต้องใช้ปัญญาไตร่ตรองที่ละประเด็นจึงจะสำเร็จ ระยะนี้ท่านไม่ค่อยอดทนกับอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ และ มักจะทำตามความต้องการของตัวเองโดยไม่คำนึงถึงผลกระทบที่ตามมา ทำให้เกิดปัญหาในที่สุด
มีโชคลาภ และความสำเร็จทางการเงินจากหุ้นส่วน หรือคู่ครอง เอกสารสัญญาทางการเงินต่างๆจะสามารถดำเนินการได้อย่างไม่ติดขัด มีรายได้เพิ่มขึ้นจากอสังหาริมทรัพย์ หรือทรัพย์สินดั้งเดิม หรือได้รับอสังหาริมทรัพย์ใหม่เพิ่ม ท่านอาจจะเรื่องเดือนร้อน หรือเสียเงินให้กับการซ่อมแซมบ้าน หรือรถยนต์
ท่านจะพบเพื่อนเก่าแก่อีกครั้งหนึ่งโดยไม่คาดคิดมาก่อน หรือมีโอกาสรีเทินกลับไปหาคนรักเก่าได้สูง แต่โชคในความรักของยังคงไม่สดชื่นเท่าไร จะเป็นความรักแบบเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาหารือ และช่วยเหลือกันมากกว่าความรักแบบใสๆ หวานแหวว แบบเด็กๆ
ทำนายทายทัก

คำพยากรณ์ตามราศี ประจำปี 2554 โดย อ.กามล แสงวงศ์ ในนิตยสารสุดสัปดาห์ ม.ค.2554 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 10 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ต.ค. - 10 พ.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ก.ย. - 11 ต.ค. 2550
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 13 ส.ค. - 11 ก.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 14 ก.ค. - 13 ส.ค. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 3 (ก.ค.-ก.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 พ.ค. - 15 มิ.ย. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 2 (เม.ย.-มิ.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 มี.ค. 50 - 17 เม.ย. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 ก.พ. 50 - 19 มี.ค. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 ม.ค. 50 - 17 ก.พ. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 20 ธ.ค. 49 - 19 ม.ค. 50 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 1 (ม.ค.-มี.ค.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 21 พ.ย.- 20 ธ.ค. 49 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 4 (ต.ค.-ธ.ค.2549) articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
eXTReMe Tracker