ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
เกี่ยวกับเรา Horauranian.com
dot
bulletรำลึกถึง อาจารย์ พลตรี ประยูร พลอารีย์
bulletเจตนารมณ์
bulletติดต่อเรา
bulletโหราพยากรณ์
dot
บทความ
dot
bulletเกร็ดโหรน่ารู้
bulletเจาะลึกโหรา
bulletโหราศาสตร์บ้านเมือง
bulletBlog อ.วิโรจน์
bulletแนะนำตำรา
bulletไพ่ยิปซี จักรราศี (Celestial Tarot)
bulletกระดานถามตอบ
bulletคลังบทความดวงเมืองเศรษฐกิจ 2550-2552
bulletคลังกระทู้โหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
dot
บทความน่าสนใจ
dot
bulletประเทศไทยหลังคดียึดทรัพย์ 2553
bulletReturn of Great Depression?
bulletChange! ผู้นำยุคใหม่ของโลก
bulletเรือนชะตาจันทร์ 28 เรือน
bulletโหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์
bulletเลือกฤกษ์มงคลด้วยตนเอง
bullet6 ขั้นตอนเพื่อการดูหมออย่างคุ้มค่า
bulletชนะใจคนรัก 12 ราศี
dot
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletเพจ โหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletโหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletCelestial Strategist Blog
bulletBlog โหราเศรษฐกิจ
bulletเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 พ.ค. - 15 มิ.ย. 2550 article

โดย Phainon

21 พฤษภาคม 2550

ดวงชะตาชาวราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มีนาคม ถึง วันที่ 20 เมษายน)

ในช่วงนี้คุณต้องเกี่ยวข้องกับญาติ หรือคนภายในครอบครัวมากเป็นพิเศษ อาจมีกิจกรรมการรวมญาติ คุณอาจรับอาสาช่วยงาน เป็นธุระจัดการให้เพื่อนหรือพี่น้อง ซึ่งต้องเสียสละเวลาแห่งความสุขกับครอบครัวไปบ้าง

มีโปรเจคใหม่ๆกระหน่ำเข้ามาทำให้คุณต้องวุ่นวายมาก อาจจะรู้สึกหงุดหงิดบ้างที่ทำไมคุณต้องยุ่งอยู่คนเดียว ขณะที่คนอื่นๆสบาย ให้ระวังเรื่องการทะเลาะหรือมีปัญหาในการแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบ แต่แนะนำว่าถ้างานไหนคุณรู้สึกว่าสำคัญ และเกี่ยวข้องกับคุณ ควรรับมาทำเองทั้งหมดดีกว่าให้คนอื่นจัดการ ยอมเหนื่อยดีกว่ามีปัญหาที่หลัง

รายได้ หรือผลประโยชน์ขึ้นอยู่กับผู้อื่นเสียมากกว่า คุณอาจต้องยอมตกลงในเงื่อนไขที่เสียเปรียบ แต่ให้ต่อรองเรื่องการประกันรายได้ หรือหลักประกันรูปแบบอื่น รายได้ที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ หรือโรงงานอยู่ในเกณฑ์ดี

โชคเรื่องความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีความอบอุ่น และความเข้าใจซึ่งกันและกัน แต่คุณอาจเป็นคนที่ก่อเรื่องเสียเอง ควรมีความอดทนต่อสิ่งเล็กๆน้อยๆ บางครอบครัวมีความคิดที่จะรับ/เพิ่มสมาชิกใหม่ภายในบ้าน

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 เมษายน ถึง วันที่ 20 พฤษภาคม)

คุณมีภาระที่ต้องจัดการหาเงินทุน หรือต่อรองผลประโยชน์ที่เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน รถยนต์ หลักทรัพย์อื่นๆ คุณอาจกำลังมองอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนระยะยาว แต่ควรพิจารณาให้ละเอียดหากเป็นธุรกิจที่ต้องร่วมทุนกับผู้อื่น จนมีความมั่นใจในธุรกิจ และหุ้นส่วนเสียก่อน

เป็นช่วงที่คุณต้องวิ่งเต้น และใช้ความคิดอยู่ตลอดเวลา แนะนำให้ใช้ความอดทน และขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น โดยเฉพาะความรู้เฉพาะทางของเพื่อนร่วมงาน จึงจะสามารถทำให้งานของคุณเดินต่อไปได้

คุณอาจเดือดร้อนในเรื่องมรดก หรือสิ่งที่ผู้อื่นมอบให้ เพราะคุณอาจไม่ต้องการ แต่หากพิจารณาให้ดีแล้ว คุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่พบว่าสิ่งเหล่านั้นล้วนสามารถสร้างประโยชน์ให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

คุณอาจรู้สึกเศร้า และท้อแท้ในเรื่องความรัก อยากอยู่เงียบๆคนเดียว บางครั้งการปล่อยวาง และความอดทน ก็เป็นวิธีการที่ดีในการเผชิญอุปสรรคขณะนี้ สำหรับคนโสดราศีพฤษภ คุณอาจยังไม่พร้อมกับความรักครั้งใหม่ในระยะนี้

ดวงชะตาชาวราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม ถึง วันที่ 20 มิถุนายน)

คุณอาจรู้สึกยุ่งๆ หรือวุ่นวายบ้าง แต่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเพราะเหมือนกับเป็นการรวมญาติ หรือเพื่อนเก่าที่ไม่เจอกันมานาน คุณมีการเดินทางหรือการติดต่อไม่หยุดหย่อน แม้ว่าคุณหลบอยู่บ้านเฉยก็จะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องออกข้างนอก หรือมีคนอื่นแวะมาแทน

คุณมีความตั้งใจ ใช้ความพยายามอย่างหนักและความคาดหวังอย่างยิ่งในงานที่คุณรับผิดชอบอยู่ แต่คุณอาจไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จทันตามกำหนด ดังนั้นยังไม่ควรรับงานเพิ่มเติม ควรหาคอร์สการอบรมระยะสั้นเพราะนอกจากเพิ่มความสามารถของตนแล้ว คุณจะมีโอกาสรู้จักเพื่อนที่ดี และสามารถช่วยเหลือคุณได้ดีในอนาคต

การลงทุน และการทำงานอย่างหนักของคุณได้ผลตอบแทนที่ดี ในระยะนี้คุณมีโชคในหลายๆด้าน ดังนั้นจึงควรใช้กลยุทธ์ในเชิงรุกมากกว่าการตั้งรับ แต่แม้ว่าคุณจะหาเงินได้เก่งแค่ไหนก็ตาม คุณก็ยังใช้เงินเก่งอยู่ดี แนะนำให้นำเงินที่ได้ไปลงทุนต่อดีกว่าเก็บไว้เฉยๆ

ความรักโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ดี เพียงแต่คุณรู้สึกวุ่นวายกับสิ่งต่างๆรอบข้างจึงอาจไม่มีเวลาให้กับครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ควรหาเวลาไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมร่วมกันจะทำให้ความรักสดชื่นขึ้น คนโสดอาจเจอใครประเภทที่ถูกใจใช่เลย แนะนำให้ค่อยๆศึกษากันไปเรื่อยๆดีกว่า

ดวงชะตาชาวราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มิถุนายนถึง วันที่ 20 กรกฎาคม)

มีเรื่องภายในครอบครัวเข้ามาทำให้คุณปวดหัว รู้สึกยุ่งยาก หงุดหงิด หรืออาจมีเรื่องที่ขัดแย้ง หรือต้องเข้าไปช่วยเหลือจัดการให้กับญาติ หรือคนในครอบครัว โดยเฉพาะบุคคลเพศชาย ขอแนะนำให้คุณรวบงานต่างๆเหล่านั้นมาจัดการด้วยตัวเองดีกว่า เพราะไม่อย่างนั้นคุณก็จะอาจต้องหงุดหงิดไปเรื่อยๆไม่จบไม่สิ้น

คุณมีภาระที่รอให้ต้องจัดการมากมาย ถ้าจากหน่วยงานของคุณเอง หรือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง คุณควรแยกแยะลำดับความสำคัญให้ดี คุณต้องรู้จักการมอบหมายงานไปให้กับผู้อื่นบ้าง แต่ควรชี้แจงขั้นตอนการทำงานและความคาดหวังของคุณ กับผู้ที่ได้รับมอบหมายด้วย

อาจได้รับข่าวดีด้านการเงิน หรือคุณมีลู่ทางใหม่ๆในการหารายได้ หากใครกำลังคิดที่จะเริ่มต้นดำเนินธุรกิจอะไร ช่วงเดือนนี้ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับชาวราศีกรกฏ ในระยะแรกๆธุรกิจอาจมีปัญหาด้านสภาพคล่องหน่อย แต่ระยะยาวประสบความสำเร็จดีครับ อย่าท้อแท้ ให้ยึดตามแผนธุรกิจที่คุณตั้งใจไว้

คุณอาจรู้สึกว่าความรักจืดจางไปบ้าง แต่คนรัก และครอบครัวคุณจะยังคงเป็นกำลังใจ และเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับคุณในทุกๆเรื่อง ควรควบคุมจังหวะอารมณ์ของตนเองให้ดี อย่าให้เรื่องยุ่งๆนอกบ้าน หรือเรื่องราวของคนอื่นๆ ติดตัวกลับมาเป็นปัญหาที่บ้านแทน

ดวงชะตาชาวราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคมถึง วันที่ 20 สิงหาคม)

มีการขอความช่วยเหลือจากเครือข่าย หรือเพื่อนสนิท และคุณอาจต้องทำใจยอมรับการเปลี่ยนที่จะเกิดขึ้น เพราะปัจจุบันเป็นช่วงเวลาของการสิ้นสุดของกิจกรรมหนึ่งเพื่อเริ่มต้นอีกกิจกรรม

ปัญหาจากการทำงาน หรือการทำงานอย่างหนักอาจทำให้คุณต้องล้มป่วยได้ ช่วงนี้ไม่ควรที่จะปะทะกับใครหรือแก้ปัญหาโดยการเผชิญหน้า และด้วยตัวคุณเองโดยตรง ควรล๊อบบี้ผ่านทางเพื่อนร่วมงานของคุณเสียก่อน และคุณอาจจำเป็นต้องยอมในเงื่อนไขที่คุณได้ประโยชน์น้อยกว่า เพื่อให้งานสำเร็จ

คุณอาจได้รับข้อเสนอที่ทำให้คุณต้องปรับเปลี่ยนวิธีการคิด หรือรูปแบบการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องด้านการเงิน ยังใช้เวลาที่เหมาะสมเสี่ยงในการลงทุนที่ใช้เงินทุนสูง อาจมีรายจ่ายมากเกี่ยวข้องกับงานด้านต่างประเทศ พื้นที่ไกลๆ หรือด้านการศึกษา เช่น การอบรม ดูงาน ศึกษาต่อต่างแดน

คุณและคนรักคงไม่มีเวลาให้กันและกันมากนัก จึงควรบอกถึงเหตุผล ความจำเป็นของคุณให้กับคนรัก ให้เข้าใจถึงสถานการณ์ต่างๆ หากมีเวลาว่าง แนะนำให้เลือกการพักผ่อนที่ไกลๆ หรือดินเนอร์ในบรรยากาศสบายๆ จะสร้างความสุขและความอบอุ่นให้กับคุณและครอบครัวได้อย่างมาก

ดวงชะตาชาวราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคมถึง วันที่ 22 กันยายน)

ได้รับข่าวดีที่เกี่ยวข้องกับงาน หรือธุรกิจ เช่นการเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนแปลงการทำงาน หรือเพื่อนร่วมงาน ทำให้บรรยากาศการทำงานดีขึ้น หรือเดินทางระยะใกล้เพื่อดูงาน ฝึกงาน เป็นช่วงที่คุณไม่ได้อยู่นิ่งต้องมีการเดินทาง หรือพบปะผู้คนมากมาย อันเนื่องมาจากหน้าที่และความรับผิดชอบ

อาจมีปัญหาในเชิงเทคนิค หรือเป็นปัญหาเฉพาะหน้าในงานที่รับผิดชอบบ้าง ให้ระวังเรื่องเอกสาร สัญญาเป็นพิเศษ ไม่แนะนำให้ฝากงานกับใคร ดำเนินการด้วยตัวเองดีกว่า ควรหาเวลา และวิธีการคลายเครียดบ้าง มิฉะนั้นคุณจะมีปัญหาด้านสุขภาพตามมา ระวังเรื่องการทะเลาะ หรือขัดแย้งกับเพื่อน

การลงทุนได้รายได้ หรือผลประโยชน์อยู่ในเกณฑ์ดี ได้มาอย่างสะดวกสบาย แต่อย่าคาดหวัง หรือปรารถนาอะไรที่เกินตัว เพราะทุกอย่างที่อยู่รอบๆตัวคุณในระยะนี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ต้องติดต่อข่าวสารข้อมูลอย่างใกล้ชิด

ครอบครัวมีแต่ความสงบสุข มีการเปลี่ยนแปลงที่น่าพอใจเข้ามา คุณอาจคิดถึงการขยายครอบครัว หรือตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่กับคนรัก หรืออาจได้พบใครมีแนวความคิด หรือปรัชญาชีวิตที่คล้ายๆกัน

ดวงชะตาชาวราศีตุล (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายนถึง วันที่ 20 ตุลาคม)

เหตุการณ์โดยทั่วไปเรียบร้อยดี คุณมีสบายใจ และสงบสุขพอสมควร แต่อาจมีความซึมเศร้าจากครอบครัว หรือพี่น้องบ้าง คุณได้รับอิทธิผลจากกลุ่มนักวิชาการ บุคคลต่างแดน หรือคนที่ได้ชื่อว่าประสบความสำเร็จ ในอาชีพการงานระยะนี้

คุณมีความกระตือรือร้นในการทำงานสูง ซึ่งอาจเป็นทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะคุณอาจมุทะลุจนไม่ยอมเชื่อคำทัดทานจากใคร คุณอาจได้รับข้อเสนอดีๆและยากที่จะปฏิเสธ เพราะเป็นงานที่คุณรัก หรือสนใจอยู่แล้ว และได้รับผลประโยชน์ที่ลงตัว

ไม่ขอแนะนำให้คุณเป็นฝ่ายที่เริ่มต้นเรียกร้องผลประโยชน์ก่อน แต่ให้แสดงออกถึงความทุ่มเท กระตืนรืนร้น และความพยายามอย่างหนัก เพราะจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่คุ่มค่า หรือได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าที่คาดหมาย

คุณอาจไม่สามารถบาลานซ์ความสัมพันธ์ต่างๆ เพราะความดื้อ และความต้องการเอาชนะของคุณ แนะนำให้คุณยอมเสียสละความสุขส่วนตัว ลดทิฐิของคุณ ระยะนี้หนุ่มราศีตุลควรระวังปัญหาการหึงหวงเป็นพิเศษ เพราะคุณรู้จัก และมีการสังสรรกับเพื่อนฝูงเยอะ โดยเฉพาะกับเพื่อนผู้หญิง

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ตุลาคมถึง วันที่ 20 พฤศจิกายน)

คุณมีความกังวล และทุกข์ใจในเรื่องครอบครัว อาจมีคนภายในครอบครัวไม่สบายและคุณต้องคอยดูแล หรือมีเหตุให้พลัดพรากแยกย้ายจากกัน ไม่ว่าจะทำอะไรในระยะนี้ ความสำเร็จจะต้องแลกมาด้วยการเสียสละบางอย่างก่อน

ตำแหน่งหน้าที่การงานมีเหตุที่ทำให้ต้องเกิดการเปลียนแปลง หากเป็นไปได้การเลือกที่จะต้องโยกย้ายไปทำงานในที่ไกลๆ น่าจะดีกว่าการทางเลือกอื่น ความรับผิดชอบของคุณในระยะนี้เกี่ยวข้องกับการขาย หรือการสนับสนุนหลังการขายเป็นหลัก แต่เนื่องจากคุณไม่ใช่นักเจรจาต่อรองที่ดีนัก จึงมีภาระ หรืองานที่มากเกินความจำเป็นเกิดขึ้นในอนาคต

งานประจำ หรือกิจการปัจจุบันเป็นแหล่งรายได้หลักของคุณ ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรใหม่ ยกเว้นจะเป็นกิจการที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติ อสังหาริมทรัพย์ให้เช่า หรือโรงงาน และเป็นโครงการที่มีระยะเวลาคืนทุนช้า คุณอาจมีค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพเข้ามา ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แนะนำให้คุณตรวจสุขภาพเป็นการแก้เคล็ด

ความรักของชาวราศีพิจิกไม่ค่อยสดชื่นเท่าไรนัก มีปัญหาเนื่องจากความระแวง หรือไม่เข้าใจกัน และอาจบานปลายไปใหญ่โต ยากที่จะฉุดรั้งกลับมาได้ คุณควรปลีกตัวออกจากสังคมเสียบ้าง และทุ่มเวลาว่างทั้งหมดที่มีให้กับคนที่คุณรัก

ดวงชะตาชาวราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง วันที่ 20 ธันวาคม)

สถานการณ์โดยทั่วไป คุณอาจมีการขยายกิจการ หรืออาจดำเนินการบางอย่างเพื่อปรับปรุงเปลี่ยนแปลงภายในสำนักงาน ช่วงนี้คุณมีการติดต่อกับคนจำนวนมาก มีการเดินทางไกลในที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ การฝึกอบรม หรือการศึกษาบ่อยครั้ง

คุณได้รับงานที่เกี่ยวข้องกับการต่อรอง การติดต่อทางธุรกิจเพื่อการลงทุนร่วมกันในลักษณะหุ้นส่วน หรือพาร์ทเนอร์ ที่มีเป้าหมายทางธุรกิจชัดเจน แต่ให้ระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นได้ หากคุณไม่ต้องการพลาดดีลนี้ไป คุณควรล๊อบบี้ทุกฝ่ายไว้ให้ดี และเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

โชคเรื่องการเงินไม่ค่อยดีนักในช่วงเดือนนี้ มีเหตุต้องเสียเงินเกี่ยวกับครอบครัว ญาติพี่น้อง แบบไม่ทันตั้งตัว หรือ ไม่อยู่ในแผนงบประมาณ ใครมีลูกหนี้อยู่ มีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นหนี้สูญ คุณควรเข้าไปเจรจาประนอนหนี้เสียก่อนดีกว่า

ระยะนี้คุณ และครอบครัวมีความผันพวนทางอารมณ์สูง ดังนั้นระวังเรื่องการใช้อารมณ์ มากกว่าเหตุผล สำหรับคนโสด โดยเฉพาะหนุ่มราศีธนู คุณมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ หรือรักครั้งใหม่ได้จากกลุ่มเพื่อนที่ทำงาน

ดวงชะตาชาวราศีมกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ธันวาคมถึง วันที่ 20 มกราคม)

ทั้งคุณและครอบครัวควรให้ความสำคัญเรื่องของสุขภาพมากขึ้น อาจมีใครในครอบครัวเจ็บป่วยไม่สบายในช่วงนี้ ความสัมพันธ์โดยทั่วไปกับคนรอบข้างไม่ค่อยดีนัก เกิดความขัดแย้งได้ง่าย ดังนั้นจึงควรระวังเรื่องความใจร้อน

คุณค่อนข้างยุ่งและวุ่นวายเกี่ยวกับโครงการ หรืองานใหม่ๆ ซึ่งมีข้อตกลงหลายอย่างยังไม่ลงตัวกับหุ้นส่วน โดยเฉพาะเรื่องเงินทุน ผลตอบแทน หรือการค้ำประกัน คุณควรจัดการปิดประเด็นในเรื่องต่างๆด้วยตัวเอง ไม่แนะนำให้ผ่านคนกลาง หรือลูกน้องจัดการ เพราะปัญหานั้นจะเกิดประเด็นใหม่ได้อีก

การเริ่มต้นโครงการใหม่ๆไม่ราบรื่นเท่าไร เพราะสภาพคล่องทางการเงินของคุณไม่ดีนัก อาจต้องขอความช่วยเหลือจาก พี่น้อง หรือเพื่อนที่สนิทมาก น่าจะได้มีข่าวดีในเรื่องการขอกู้เงิน แต่อาจไม่ได้ตามจำนวนที่ต้องการ

อย่าให้ปัญหาต่างๆมาทำให้คุณต้องทะเลาะ หรือมีปัญหากับครอบครัว พยายามหันหน้าปรึกษากันและกันเพื่อร่วมกันฝ่าฝันอุปสรรคดีกว่า คุณอาจจะผิดหวังหรือมีปัญหาอันเนื่องมาจากมิตรสหาย ดังนั้นอย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ เพียงเพราะเขาเป็นเพื่อนหรือคนที่คุณรู้จัก เพราะไม่มีใครหวังดีกับคุณมากกว่าครอบครัวของคุณ

ดวงชะตาชาวราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มกราคมถึง วันที่ 18 กุมภาพันธ์)

คุณคาดหวังที่จะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่กับผู้อื่น ซึ่งอาจจะเป็นมิตรภาพใหม่ หรือคนที่คุณมีความรู้สึกสนใจในตัวเขา แต่คุณควรแน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังทำ หรือความคาดหวังของคุณนั้น ไม่ใช่การเพ้อฝันของคุณแต่ฝ่ายเดียว และไม่ใช่ความรู้สึกดีๆเฉพาะแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น

น่าจะถึงเวลาที่คุณควรต้องสะสางงานเก่าของคุณให้แล้วเสร็จโดยเร็ว เพราะภาระงานใหม่ๆ กำลังจะเข้ามาในไม่ช้านี้ คุณอาจต้องมีกิจกรรมที่ต้องใช้ความละเอียด หรือความปรานีต ซึ่งออกจะขัดความถนัดของคุณอยู่บ้าง

รายได้ และฐานะทางการเงินดีขึ้น หรืออย่างน้อยก็มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ดังเนื่องมาจากผลของงานหรือกิจการของคุณดำเนินไปได้ดี แต่ในอนาคตการใช้จ่ายของคุณ มีโอการเป็นไปได้สูงที่จะใช้จ่ายเกินตัว ดังนั้นต้องวางแผนงบประมาณทางการเงินให้ดี ระวังเรื่องเอกสารหรือสัญญาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ให้เพิ่มความรอบคอบก่อนทำข้อตกลงต่างๆ

โชคเรื่องความรักของคุณจะเกิดขึ้นจากการให้ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ผ่านการศึกษาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว และเป็นความรักที่เกิดจากการใช้ความเข้าใจ ไม่ใช่ความรักแบบวัยรุ่น หรือวัยทีนทั่วไป

ดวงชะตาชาวราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ถึง วันที่ 20 มีนาคม)
ทำนายทายทัก

คำพยากรณ์ตามราศี ประจำปี 2554 โดย อ.กามล แสงวงศ์ ในนิตยสารสุดสัปดาห์ ม.ค.2554 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 10 พ.ย. - 10 ธ.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ต.ค. - 10 พ.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 11 ก.ย. - 11 ต.ค. 2550
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 13 ส.ค. - 11 ก.ย. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 14 ก.ค. - 13 ส.ค. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 3 (ก.ค.-ก.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 2550 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 2 (เม.ย.-มิ.ย.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 เม.ย. - 17 พ.ค. 2550 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 มี.ค. 50 - 17 เม.ย. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 17 ก.พ. 50 - 19 มี.ค. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 19 ม.ค. 50 - 17 ก.พ. 50 article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 20 ธ.ค. 49 - 19 ม.ค. 50 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 1 (ม.ค.-มี.ค.2550) article
คำพยากรณ์รายเดือน ประจำวันที่ 21 พ.ย.- 20 ธ.ค. 49 article
คำพยากรณ์ตามราศี ประจำไตรมาส 4 (ต.ค.-ธ.ค.2549) articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
eXTReMe Tracker