ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot
เกี่ยวกับเรา Horauranian.com
dot
bulletรำลึกถึง อาจารย์ พลตรี ประยูร พลอารีย์
bulletเจตนารมณ์
bulletติดต่อเรา
bulletโหราพยากรณ์
dot
บทความ
dot
bulletเกร็ดโหรน่ารู้
bulletเจาะลึกโหรา
bulletโหราศาสตร์บ้านเมือง
bulletBlog อ.วิโรจน์
bulletแนะนำตำรา
bulletไพ่ยิปซี จักรราศี (Celestial Tarot)
bulletกระดานถามตอบ
bulletคลังบทความดวงเมืองเศรษฐกิจ 2550-2552
bulletคลังกระทู้โหราศาสตร์ที่น่าสนใจ
dot
บทความน่าสนใจ
dot
bulletประเทศไทยหลังคดียึดทรัพย์ 2553
bulletReturn of Great Depression?
bulletChange! ผู้นำยุคใหม่ของโลก
bulletเรือนชะตาจันทร์ 28 เรือน
bulletโหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์
bulletเลือกฤกษ์มงคลด้วยตนเอง
bullet6 ขั้นตอนเพื่อการดูหมออย่างคุ้มค่า
bulletชนะใจคนรัก 12 ราศี
dot
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
dot
bulletเพจ โหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletโหราศาสตร์ยูเรเนียน โดย อ.วิโรจน์ กรดนิยมชัย
bulletCelestial Strategist Blog
bulletBlog โหราเศรษฐกิจ
bulletเว็บไซต์ที่น่าสนใจ
เกร็ดโหรน่ารู้


วงรอบดาวเสาร์รัก 7 ปี ดี 7 หน
"..เคล็ดลับสำคัญเมื่อเจอกับดาวเสาร์ นั่นคือ การปล่อยวางกับอดีต ทำความเข้าใจกับปัจจุบัน และเปลี่ยนแปลงไปสู่อนาคตที่สดใสต่อไป"
ลงทุนให้รวยด้วยธาตุสี่
"แนวทางการนำความรู้เรื่องนี้ไปใช้ก็คือ นำดวงชะตาของผู้ที่เราจะวิเคราะห์มาดูว่า ธาตุอะไรเป็นธาตุที่เด่นในดวงชะตา เราก็พอจะทราบว่านักลงทุนคนนั้นมีแนวโน้มที่จะมีนิสัยการลงทุนแบบใด หลักสำคัญคือ เสริมจุดแข็ง ปิดจุดอ่อน"
ต้อนรับวันศารทวิษุวัต 22 ก.ย.55article
"ปีนี้ ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีตุลย์ ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. 55 เวลา 21:49 น. ดังนั้นช่วงเย็นถึงดึก ไม่ควรไปสำมะเลเทเมาที่ไหน ควรทำแต่สิ่งดีๆ เลี่ยงสิ่งไม่ดี เพื่อให้ชีวิตตลอด 3 เดือนข้างหน้าดีเช่นเดียวกับเวลาศารทวิษุวัตนั่นเอง"
ปฏิทิน 24 ฤดูกาลของจีนกับจักรราศีตะวันตก
โหราศาสตร์ใน The Lost Symbol ตอน 1โหราศาสตร์ใน The Lost Symbol ตอน 1
แดน บราวน์ ยังเขียนไว้อีกว่า “..ศิลาฤกษ์ของสิ่งก่อสร้างสามแห่งที่ประกอบกันเป็นสามเหลี่ยมรัฐบาลกลาง คือ อาคารแคปิตอล ทำเนียบขาว อนุสาวรีย์วอชิงตัน ทั้งหมดวางต่างกันแห่งละปี แต่ถูกกำหนดเวลาอย่างตั้งอกตั้งใจให้เกิดขึ้นภายใต้ปัจจัยทางโหราศาสตร์เดียวกัน พอดิบพอดี..”
มารู้จักวันพาย (Pi Day) กันเถอะarticle

ทราบหรือไม่ว่า ทุกวันที่ 22 ก.ค.ของทุกปี เป็นวันพาย (Pi Day) เพื่อระลึกถึงความสำคัญของค่าพายซึ่งเป็นค่าสำคัญต่อการคำนวณที่เกี่ยวกับวงกลมทั้งหมด และท่านทราบอีกหรือไม่ว่า ค่าพายเกี่ยวกับโหราศาสตร์อย่างไร?

แวดวงโหราโลก ฉบับที่ 1/2551article
แวดวงโหราโลกห่างหายกันไปนาน ตามความยุ่งของผู้เขียน ล่วงเลยมาถึงวสันตวิษุวัตของปี 2551 แล้ว จึงขอนำเสนอแวดวงโหราโลกฉบับแรกของปี 2551 โดยมีข่าวจากวงการตลาดหลักทรัพย์อเมริกา, เรื่องวุ่นๆของสุนัขและแมว และการเลือกตั้งในภูฏาน 
ใครคือ ด็อกเตอร์ดี ในภาพยนตร์เรื่อง Elizabeth: The Golden Agearticle
ในภาพยนตร์เรื่อง "Elizabeth : The Golden Age" ได้ปรากฏตัวละครหนึ่งชื่อว่า จอห์น ดี ซึ่งเป็นโหราจารย์ประจำพระองค์ของพระราชินีอลิซาเบธที่ 1 หากใครเคยอ่านบทความ "วิวัฒนาการของโหราศาสตร์" ก็อาจจะคุ้นกับชื่อนี้ Pallas จึงได้วิเคราะห์เจาะลึกถึงประวัติความเป็นมาของโหราจารย์ท่านนี้ รวมถึงแง่คิด และที่สำคัญคือ ดวงฤกษ์ประวัติศาสตร์ของโหราศาสตร์โลกและของประเทศอังกฤษที่ จอห์น ดี ได้วางไว้เมื่ออายุเพียง 31 ปีเท่านั้น
โหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน 2article

โหราศาสตร์ในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอน 2 ซึ่งเป็นตอนจบ  Pallas ได้หยิบยกประเด็นที่น่าสนใจอีก 3 ประเด็น คือ วิชาพยากรณ์ศาสตร์ในโรงเรียนฮอกวอตส์, ชื่อตัวละครและความหมายแฝง และพรหมลิขิตหรือกรรมลิขิต (Fate or Freewill) ซึ่งบ่งบอกถึงอัจริยภาพของเจ เค โรว์ลิ่ง ผู้ประพันธ์นวนิยายเด็กเรื่องนี้ และเชื่อว่าจะทำให้แฟนๆแฮร์รี่ พอตเตอร์ อ่านนิยายเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นอย่างแน่นอน

แวดวงโหราโลก ฉบับที่ 1/2550article

พบกับบทความใหม่ "แวดวงโหราโลก" เป็นบทความรายสะดวก ที่คอยนำเสนอความเป็นไปของแวดวงโหราศาสตร์จากทั่วโลก เพื่อให้นักโหราศาสตร์บ้านเรา in trend ตลอดเวลา สำหรับฉบับปฐมฤกษ์ พบกับข่าวจากอังกฤษและสหรัฐอเมริกา

หน้า 1/2
1 2  [ถัดไป]
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.
eXTReMe Tracker